เกินต้าน! มงลง น้ำฝน – เพชรปวีณ์ Mrs. Thailand 2022 คนล่าสุด ตัวแทนผู้หญิงไทยโชว์ศักยภาพสู่สากล

นอนมงมาที่แท้ทรูกับ น้ำฝน – เพชรปวีณ์ หิรัญกุลชัชวาล ที่เฉิดฉายทั้งความสวย ฉลาดและพร้อมที่สุด บนเวที Mrs. Thailand 2022 จนเอาชนะใจคณะกรรมการได้ตามความคาดหมาย คว้าตำแหน่ง Mrs. Thailand Globe 2022 พร้อมมงกุฎ Love & Harmony จาก THALIA มาครองได้สำเร็จ โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒินำโดย รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา, ม้า – อรนภา กฤษฎี และ บิ๊นท์ – สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ Miss International 2019 จัดขึ้น ณ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

กุ้ง – ปวีณา บำรุงรส CEO & Founder สถาบัน MAI Academy และผู้บริหาร บริษัท ERM THAILAND จำกัด กล่าวว่า “ที่ผ่านมา หลายคนอาจมองว่าการแต่งงานหรือมีครอบครัว เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ประสิทธิภาพในด้านต่างๆ ของผู้หญิงลดลง เราในฐานะผู้เชี่ยวชาญธุรกิจนางงามที่ถือครองลิขสิทธิ์การประกวดมากที่สุดในประเทศไทย อยากคอนเฟิร์มให้กับทุกคนได้ทราบว่าสถานภาพการแต่งงานไม่ได้เป็นข้อจำกัดในการพัฒนาศักยภาพของผู้หญิงไทยเลย เราจึงได้ยกระดับและพัฒนาศักยภาพของผู้หญิงสู่การเป็นนางงามอัจฉริยะ ด้วยกระบวนการองค์ความรู้ที่เป็นรูปธรรมทั้งการอบรมและการทำเวิร์กช็อป สร้างคุณค่าให้นางงามไทยให้มีความมั่นใจ มีความพร้อมในการก้าวสู่เวทีการประกวดทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งนางงามเหล่านี้จะกลายเป็นทรัพยากรบุคคลที่จะใช้ความดี ความรู้ ความสามารถ ไปเพิ่มพูนและพัฒนาตนเอง ครอบครัว องค์กร สังคม และประเทศชาติ ได้เป็นอย่างดียิ่ง”

สำหรับเวที Mrs. Thailand 2022 นอกจากรางวัลชนะเลิศแล้ว ยังมีรางวัลรองชนะเลิศอีก 4 รางวัล และรางวัลพิเศษอีก 1 รางวัล ได้แก่ ถงถง – ณภัทร นานาชิน คว้าตำแหน่ง Mrs. Thailand Tourism Queen International 2022, เมย์ – เมนัส ศรยุทธเสนี คว้าตำแหน่ง Mrs. Thailand Glam World 2022, ปุ้ย – วนัสรินทร์ ธรรมวงศา คว้าตำแหน่ง Mrs. Thailand Asia international 2022, แอ๊น – วริษอร เพชรศิริ คว้าตำแหน่ง Mrs. Thailand Classic 2022, และ ข้างกาย – ข้างกาย เอรียาสกุล คว้าตำแหน่ง Mrs. Thailand Tourism 2022

ติดตามความเคลื่อนไหว และย้อนชมภาพบรรยากาศของการประกวดในรอบสุดท้ายได้ทาง Facebook: Mrs.Thailand และ Instragram: mrs_thailand