หนุมานน้อย “อิซาน บานุชาลี” จากซีรี่ส์ หนุมาน สงครามมหาเทพ  มาเยือน JKN 18

ใครที่เคยดู หนุมาน สงครามมหาเทพ ซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากแดนภารตะ ไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มน้อย “อิซาน บานุชาลี” เพราะด้วยความน่ารักบุคลิกกวน ๆ  ที่ทำให้คนหลงไหล จนมีแฟนคลับ หรือ เหล่าบรรดาแม่ ๆ ติดตามเป็น FC จำนวนมาก ล่าสุดหนุ่มน้อยได้มีโอกาสมาบุกถึงช่องทีวีดิจิทัลช่อง JKN หมายเลข 18

ทราบหรือไม่ว่า ซีรีย์ หนุมานที่ออกอากาศอยู่ที่ช่อง JKN ดังมาก

:  ทราบครับ เพราะมี แม่แม่ ตามมาเป็น FC เยอะมาก ๆ เกินความคาดหวังของเด็กตัวเล็ก ๆ ในตอนนั้นเลยครับ และที่สำคัญที่ซีรี่ย์เป็นที่ชื่นชอบ เพราะมีแม่แม่รักผมสนับสนุนผมครับ (ผมก็รักแม่แม่เช่นกัน)

 เล่าถึงช่วงตอนที่ถ่ายทำให้ฟังหน่อย ว่าประทับใจอย่างไร และยากไหม

:  เริ่มถ่ายประมาณ ปี 2014-2015 ก็อายุ 8-9 ขวบโดยใช้เวลาถ่ายทำเกือบ 2 ปี เป็นช่วงที่น่าจดจำมาก ๆ ครับ ผมรู้สึกว่าทุกฉากตอนร้องไห้ยากมาก ๆ ครับ  และอีกฉากที่ผมรู้สึกว่ายากมากคือ ตอนร้องไห้กับเสด็จแม่อัญชนา ผมรู้สึกคิดถึงแม่ผมมากครับ จริง ๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของผม แต่ก็ยังยากอยู่ครับ แต่ประสบการณ์ต่าง ๆ ที่ผ่านมาทำให้ผมผ่านมันมาได้ครับ

ตอนนี้อิซานทำอะไรอยู่ มาเมืองไทยนานแล้วหรือยัง

:  ผมมาอยู่เมืองไทย ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 เพื่อมาเรียนเกรด 10 ที่ ISB ครับ  โดยมีคุณพ่อและคุณแม่บุญธรรมอุปถัมภ์ผมในทุก ๆ เรื่องเลยครับ ดูแลเลี้ยงดูผมเสมือนลูกแท้ ๆ เลยครับ ให้ทุกสิ่งที่ดีที่สุดกับผม ผมโชคดีและรักพวกท่าน รวมถึงครอบครัวของท่านมาก ๆ ครับ ให้ผมได้ทำอย่างที่ผมฝันไว้ ไม่ว่าจะเป็น sky dive /  wake surf / kite surf / scuba driving / go kart พาผมไปสถานที่สวยๆ ในเมืองไทย พักโรงแรมระดับ 5 ดาว ซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำให้ผม สอนให้ผมได้รู้จักวัฒนธรรมไทย อาหารไทย ภาษาไทย ทำให้ผมรักเมืองไทยมาก ๆ ครับ

คิดว่าเรียนจบแล้วจะทำงานที่นี้เลยไหม 

:  ตอนนี้ก็ยังตอบไม่ได้ครับ เพราะเป็นช่วงที่กำลังค้นหาตัวเองอยู่ ว่าชอบอะไร อยากทำอะไร ความคิดอาจจะเปลี่ยนไปจากตอนเด็กๆ (เด็กๆ อยากเป็นตำรวจ หรือนักวิทยาศาสตร์ครับ) แต่ก็ไม่แน่นะครับผมอาจจะเป็นนักแสดงอยู่ที่ประเทศไทยก็ได้ (ถ้าแม่แม่ยังรักผมอยู่) หรือ เป็นนักธุรกิจที่เก่งแบบคุณพ่อบุญธรรมของผมก็ได้ครับ

    

ฝากช่องทางกิจกรรมสำหรับแฟน ๆ อีซาน จะติดตามได้อย่างไร

: อย่างที่ผมได้บอกไว้ตอนต้นว่า ผมมาอยู่ที่เมืองไทยได้ก็เพราะแรงสนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ของแม่แม่ทุก ๆ ท่าน ความรัก ความห่วงใยที่ให้ผมมาโดยตลอด ทำให้ผมเติบโตมาอย่างมีคุณภาพครับ และหวังว่าแม่แม่ยังให้ความรักความอบอุ่น เช่นนี้กับผมตลอดไปครับ โดยติดตามผลงาน ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของผมได้ที่ FB: Ishant Mav และ IG: ishant_mav  ช่วงนี้เราไม่ได้มีโอกาสได้เจอกันเหมือนเมื่อก่อน แต่แม่แม่สามารถเข้าไปทักทายผมให้หายคิดถึงได้ตลอดครับ และอีกไม่นานผมจะมีอะไรมาให้แม่แม่ได้ดูกันอีกแน่นอนครับ คอยติดตามกันนะครับ เพื่อเป็นการตอบแทนทุกสิ่งที่แม่แม่มอบให้กับผมมาโดยตลอดครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับการพูดคุยกับหนุ่มน้อย “อิซาน บานุชาลี” คงทำให้แม่แม่หายคิดถึงไปเลยทีเดียว แต่ถ้ายังไม่อิ่มใจสามารถติดตามรับชมผลงานของหนุ่มน้อยคนนี้ได้กับซีรี่ส์  หนุมาน สงครามมหาเทพ ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง JKN หมายเลข 18

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกโซเชี่ยลมีเดียของ JKN18 ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/JKN18official

Instagram: https://www.instagram.com/jkn18official/

Twitter: https://twitter.com/jkn18official

Tiktok : https://www.tiktok.com/@jkn18official

YouTube: https://www.youtube.com/c/Jkn18

Website: https://www.jknglobal.com/