JKN18 ประกาศตั้งเป้ายึดบังลังก์สถานีข่าวคุณภาพอันดับ 1 ปรับผังใหม่เจาะฐานผู้ชมแบบเต็มสูบ!

ช่อง JKN18 ของข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” ยกเครื่องขานรับปี 65 เขย่าผังรายการใหม่ เพิ่มทีมข่าวเสริมทัพเต็มอัตรา เสริมงานข่าวจากจุดแข็งเดิมที่วิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจและก้าวทันกระแสโลก มาสู่การขยายฐานผู้ชมเจาะให้ถึงผู้ชมทั่วไปด้วยการเพิ่มข่าวร้อน เกาะกระแสสังคมด้วยการนำเสนอที่เข้าใจง่าย พุ่งตรงประเด็นของ “ทีมผู้ประกาศข่าว JKN18” เพื่อให้ผู้ชมได้รับชมข่าว JKN18 ด้วยความสนุกสนานพร้อมรับสาระและทันทุกเหตุการณ์

           คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ ผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เปิดเผยว่า “ขอบคุณผู้ชมรายการทุกคนที่ชื่นชอบในทุกรายการของช่อง JKN18 สร้างยอดรับชมผ่านหน้าจอมากขึ้นจนทำให้เรตติ้งไต่อันดับขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และเปิดมาในปี 65 นี้ เราวางแผนที่จะเป็นสถานีเพื่อประชาชนเน้นในเฟสที่ 1 ปรับโฉมใหม่กลุ่มรายการข่าวให้ทันต่อทุกสถานการณ์และเหตุการณ์บ้านเมือง เสริมทัพพิธีกรข่าว ถือเป็นของขวัญที่เราช่อง JKN18 มอบให้กับพี่น้องคนดูของเราเพื่อนำไปสู่เป้าหมายสถานีรายการข่าวอันดับ 1”

          นำเสนอรายการใหม่สด ๆ จากผัง “ข่าวร้อนรายวัน” ที่ได้ผู้ประกาศข่าวมากประสบการณ์มาร่วมเสริมทัพ รายการข่าวคุณภาพที่จะเกาะทุกกระแสข่าวร้อนแรงในแต่ละวันที่ประชาชนต่างอยากรู้และรอดูที่หน้าจอ ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 13.00 –13.50 น. และถึงแม้จะเป็นรายการใหม่ที่พึ่งเข้าผังและลงจอไม่นานก็เรียกเรตติ้งสร้างฐานคนดูให้เติบโตขึ้น         เดินเกมส์รุกงานข่าวเพิ่มในรายการใหม่ “เป็นเรื่องใหญ่” ทุกเรื่องที่เป็นกระแส ทุกเรื่องที่คนสนใจ ทุกเรื่องที่คนติดตาม “เรื่องใหญ่” ที่ทุกคนต้องรู้ สลับดำเนินรายการโดย เพชร กรุณพล, ธัญญ่า ธัญญาเรศ และอั๋น ภูวนาท คอยติดตามได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 17.15-18.00 น. รับรองว่านี่คือ บิ๊กเซอร์ไพร์สของ JKN18 ที่เตรียมมอบให้กับคนดู        งานนี้เรียกว่าการปรับผังรายการใหม่ ถือว่าเป็นที่น่าจับตามองและควรค่ากับคนดูที่สนุกทุกวันสำหรับทุกคน เพียงกดรีโมททีวีมาที่ JKN ช่อง 18 ครบครันทั้งข่าว ละคร ซีรีส์ต่างประเทศฟอร์มยักษ์ และสารคดีชั้นนำจากทั่วโลก

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกโซเชี่ยลมีเดียของ JKN18 ได้ที่Facebook: https://www.facebook.com/JKN18officialInstagram: https://www.instagram.com/jkn18official/Twitter: https://twitter.com/jkn18tvTiktok : https://www.tiktok.com/@jkn18officialYouTube: https://www.youtube.com/c/Jkn18Website: https://www.jknglobal.com/