เนรมิตรหนังฟิล์ม ปล่อยโปสเตอร์หนังใหม่ Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ชวนร่วมสนุกออกแบบสัตว์ประหลาดสไตล์คุณ ชิงเงินรางวัล 50,000 บาท

หลังสร้างความสำเร็จจากภาพยนตร์เรื่อง 4 Kings ล่าสุด เนรมิตรหนังฟิล์ม เดินหน้าสร้างภาพยนตร์เรื่องที่ ของค่ายในชื่อ Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ แนวไซไฟ จับมือกับ Fatcat Studios ผู้อยู่เบื้องหลังงานเอฟเฟกต์สุดยิ่งใหญ่ โดยงัดทุกกลยุทธ์ งัดทุกความสามารถใส่ลงไปใน project นี้ เรายังเป็นอีกค่ายที่จะผลักดันวงการ CG ไทย และ การถ่ายทำด้วยเทคนิค visual effect ทุกคนจะไม่ผิดหวัง…. “เพราะทุกสิ่ง เนรมิตรได้ ด้วยมือเรา”

ภายในโปสเตอร์เดโมที่ปล่อยออกมาทางค่ายยังไม่ได้มีเปิดเผยรายชื่อนักแสดง โดยจะมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของภาพยนตร์ให้ผู้ชมได้ติดตามภายในปีนี้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกจากภาพยนตร์เรื่อง Leio โคตรแย้ยักษ์” ขอเชิญชวนผู้สนใจออกแบบภาพสัตว์ประหลาด “แย้ยักษ์” ในจินตนาการของคุณเป็นแบบไหน ? เงินรางวัลมูลค่ารวมทั้งสิ้น 50,000 บาท ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 เท่านั้น ประกาศรางวัลในวันที่ 1 มีนาคม 2565 สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/Neramitnungfilm

 

#Leio

#ไลโอโคตรแย้ยักษ์

#เนรมิตรหนังฟิล์ม

#fatcatstudio

#คนไทยสนับสนุนหนังไทย