เคยร้องเพลงกับวง MEAN  ยีนส์-ปพิชญา ปลื้มทำให้คนรู้จักเพิ่ม 

รักในการร้องเพลงและเป็นเด็กกิจกรรมตั้งแต่วัยเรียน ยังมีโอกาสได้ขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงมากมาย  นอกจากความภูมิใจที่ได้ทำตามฝันในการเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็ก จนล่าสุดสาวน้อยหน้าใส  ยีนส์-ปพิชญา เอกยศสุพร  สมใจฝันเตรียมตัวที่จะมีซิงเกิลของตัวเองเป็นครั้งแรกกับค่ายข้าวสารมิวสิค

ย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีก่อน   น้องยีนส์ได้เป็นนักร้องของวงดนตรีของโรงเรียน  เดินสายประกวดร้องเพลงกับวงมาหลากหลายเวที เริ่มเป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามชื่นชมความเก่งบวกกับความน่ารักของยีนส์มากขึ้น   โดยเฉพาะอีกหนึ่งโมเม้นต์ดีๆ ที่ยีนส์ได้ขึ้นไปร้องเพลงคู่กับศิลปินวง MEAN  ร้องเพลง หมายความว่าอะไร แบบสดๆ กับหนุ่มโปเต้  

ซึ่งวันนั้นวง MEAN  มาร่วมเวิร์กช็อปเรื่องดนตรีให้กับน้องๆ นักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบนนทบุรี   ทำเอาสาวยีนส์ถึงกับออกอาการปลื้มสุดๆ  จากที่เคยปลื้มวงนี้มาก่อนแล้ว  พอได้ร้องเพลงด้วยกัน  ทำให้ยีนส์ยิ่งชื่นชอบวง MEAN มากขึ้น  แถมเจ้าตัวลงคลิปร้องเพลงวันนั้นทำให้ยอด Follower ในโซเชียลเพิ่มขึ้นมาอีกหลายพันคน  แถมวง MEAN ได้ลงคลิปร้องเพลงกับยีนส์ในเพจวงอีกด้วย  ตอนนี้ยอดวิวในเพจมีคนเข้ามาชมมากกว่า 4 ล้านวิว!!  บอกเลยว่าปังสุดๆๆ ไปเลยจร้า  แฟนๆ ที่ชื่นชอบน้ำเสียงและความน่ารักของยีนส์  อดใจรอกันอีกนิด  อีกไม่นานเกินรอรับรองว่าได้ฟังซิงเกิลใหม่ของยีนส์กันแน่นอน… 

#ยีนส์ปพิชญา

#ข้าวสารมิวสิค