ไม่สนผู้รวย “เบนซ์ ปุณยาพร” ย้ำหนุ่มที่มาจีบต้องรัก “สัตว์” ด้วย  

เป็นทาสสัตว์เลี้ยงที่แท้ทรู ดาราสาวนักแสดงจากละคร “ร่านดอกงิ้ว” เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ เผยในรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” ทางช่อง 8 ว่าหนุ่มที่เข้ามาจีบ จะต้องมีใจรักสัตว์เลี้ยงเหมือนกับตัวเองด้วย ไม่สนว่าจะรวยแค่ไหน เพราะเหตุตัวเองเป็นคนชอบสัตว์หลายๆ ชนิดมาตั้งแต่เด็ก มีเวลาชอบไปเที่ยวสวนสัตว์ ไปดูสัตว์ต่างๆ มาก

เบนซ์ ปุณยาพร กล่าวว่า “ คือเบนซ์เป็นคนรักสัตว์สี่ขาทุกอย่างค่ะ หมา แมว กระต่าย ได้หมดค่ะ ด้วยความมาอยู่กรุงเทพ ก็ไม่มีเวลาดูแลเท่าไหร่ ต้องอาศัยไปเล่นกับสัตว์ที่บ้านเพื่อน ไปเที่ยวสวนสัตว์อะไรแบบนี้ค่ะ แต่ที่บ้านที่ใต้ก็มีสัตว์เลี้ยงนะคะ เคยเลี้ยงหมาพันธุ์ไทย เค้าจะดุมากไม่เอาใครเลย ถามเรื่องตอนนี้ด้วยโสดมั้ยคะ? ด้วยเบนซ์ตอนนี้ก็อายุไม่น้อยก็ต้องมีคนคุยด้วยอยู่แล้วค่ะ กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ซักพักแล้วค่ะ ประมาณ 3 ปีแล้วค่ะ  แล้วเบนซ์มีสเปคมั้ย? ก็มีค่ะอยากได้ผู้ชายที่โตกว่าค่ะ คืออายุมากกว่าเรามีความคิดความอ่าน ไม่ชอบเด็กค่ะ วางแผนอนาคตแล้วหรือยัง? จริงๆ ก็อยากแต่งงานแล้วค่ะ มันก็ถึงอายุของเราแล้วนะคะ แต่ว่าก็ต้องขอตามเวลาในที่ที่เหมาะสมดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไง แต่จริงๆ แล้วใจจริงตัวเองก็อยากแต่งงานมีครอบครัวมีลูกแล้วค่ะ (ยิ้มเขิน) เพราะว่าเป้าหมายในชีวิตของเราก็อยากมีชีวิตมีครอบครัวมีลูกนี้ล่ะค่ะ เค้าบอกว่าคุณเป็นสาวใต้ต้องดุแต่จริง ๆ เวลาอยู่กับแฟนเป็นสาวมุ้งมิ้งมาก จริงมั้ย? ก็เสียงสองเสียงสามมาเลยค่ะ ก็เป็นทุกคนแหล่ะหนูว่า (ฮ่ะฮ่า) คือเราเป็นคนติดแฟนใช่มั้ย? ก็ใช่ค่ะ เพราะว่าเรากลับจากทำงานเหนื่อยๆ เราก็อยากเจอเค้าทุกวัน อยากได้คนให้กำลังใจอะไรงี้ค่ะ แต่ด้วยสภาพงานของเราก็เจอทุกวันแบบนั้นไม่ได้ บางทีเราก็จะงองแงแหล่ะ แต่คือก็ต้องพยายามเพราะเราต้องโตเป็นผู้ใหญ่เนอะ ส่วนใหญ่ก็โวยวายเรื่องเหนื่อยแหล่ะค่ะ ถ้าสมมุติคนที่มาจีบเราอีกไม่ได้รักสัตว์แบบเราทำยังไง? ถ้าไม่ได้สัตว์แบบเราคือยากเหมือนกันนะคะ เพราะว่าเราเป็นคนชอบ และชอบไปเที่ยวสวนสัตว์ด้วยแบบนี้ คือถ้าไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกันก็คงต้องปฎิเสธค่ะ ต่อให้รวยมีตังค์อ่ะค่ะ ต้องเลือกคนที่รักสัตว์เหมือนกันค่ะ”

พบกับเรื่องราวความสนุกของ เบนซ์ ปุณยาพร กับกิจกรรมทำภารกิจเอาใจแมวแสนรักกันได้ที่ คาเฟ่แมว Play with Cat อยู่ที่นครปฐม  ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565 นี้ เวลา 10.10 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ @ช่อง8