3 ศิลปินข้าวสารแลนด์ “หมิว-กลอยใจ-แม็ค”   รวมพลังระดมทุน “ร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม”  

ข้าวสารแลนด์ ส่งศิลปินในสังกัด หมิว ปัทมา ข้าวสารแลนด์,  กลอยใจ ข้าวสารแลนด์ และแม็ค วัชรพล ข้าวสารแลนด์ ช่วยงาน “ร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม” ซึ่งงานนี้จัดขึ้นโดยกลุ่มศิลปินจากภาคอีสานที่มาร่วมด้วยช่วยกันร้องเพลงม่วนๆ เพลงผ่านคอนเสิร์ต Live Stream เพื่อระดมทุนช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดชัยภูมิและจังหวัดใกล้เคียง 

วันที่ 1 ตุลาคม 2564  2 สาว หมิว ปัทมากลอยใจ ข้าวสารแลนด์ ได้ไปร่วมร้องเพลงเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ ร้านเพื่อน  จังหวัดขอนแก่น โดยหมิวกับกลอยใจร้อง  8  เพลงรวด อาทิ อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ, กระถิ่นคืนถิ่น, ฮักบ่าวเมียป๋า, สาวน้ำพองสะอื้น, ผ้าไหมที่อ้ายลืม,สถานะหมอลำ, สาวชุมแพตามแฟน และขึ้นแท่นแฟนเก่า  เอาใจแฟนคลับแบบสุดๆ ไปเลย เพราะอยากได้ยอดบริจาคมาช่วยพี่น้องคนบ้านเดียวกันเยอะๆ   ส่วนหนุ่มแม็ค วัชรพล ข้าวสารแลนด์ อาสาเป็นตัวแทนในการลงพื้นที่ช่วยชาวบ้าน  ในวันรุ่งขึ้น แม็ค วัชรพล และเพื่อนๆ ศิลปิน ได้นำอาหารและของใช้ที่จำเป็นมอบให้กับชาวบ้าน ตำบลบ้านเพชร อำเภอบำเน็จณรงค์  จังหวัดชัยภูมิ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นกำลังใจให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

“ดีใจมากๆ ที่ได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ถึงจะไม่ได้มากมายอะไร แต่หมิวก็ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานการกุศลครั้งนี้ หมิวขอเป็นกำลังใจและขอให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมผ่านพ้นวิกฤตนี้กันเร็วไว สู้ๆ นะคะ” 

“ดีใจที่ได้เป็นสะพานบุญช่วยเหลือพี่น้องคนไทยด้วยกัน ในนามศิลปินข้าวสารแลนด์ขอบคุณทุกๆ คน ทุกๆ ฝ่ายที่ช่วยงานร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วมในครั้งนี้  ขอบคุณเอฟซีทุกๆ คนที่บริจาคกันเข้ามามากมาย กลอยใจขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเร็วๆ ค่ะ” 

สามารถร่วมบริจาคช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดชัยภูมิและจังหวัดใกล้เคียง ได้ที่บัญชีธนาคารกรุงศรี  สาขาเซ็นทรัลขอนแก่น นายพงศกร แจ้งสุข เลขที่บัญชี 642-139307-4   

#ข้าวสารแลนด์ #เราจะผ่านวิกฤตไปด้วยกัน #คนไทยไม่ทิ้งกัน