“ข้าวสารแลนด์” สร้างรอยยิ้มผ่านเสียงเพลง  “เราจะผ่าน…ไปด้วยกัน” ช่วยผู้ประสบภัยโควิด-19  

ข้าวสารแลนด์ เดินหน้าทำความดีอย่างไม่หยุดยั้ง  นำทีมศิลปินค่ายข้าวสารแลนด์ และไทดอล มิวสิค ร่วมสร้างรอยยิ้มผ่านเสียงเพลง ทาง Livestream เพื่อการกุศลช่วยเหลือผู้ประสบภัย covid-19  ร่วมสมทบทุนให้แก่โรงพยาบาลศรีนครินทร์, โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น และโครงการสร้างความมั่นคงทางด้านอาหาร ตู้ยาข้างบ้านอาหารข้างครัว ในจังหวัดขอนแก่น วันที่ 13 กันยายน 2564 เวลา 14:00 น. –22:00 น. ที่ผ่านมา  สามารถร่วมบริจาคผ่านทาง FACEBOOK : เราจะผ่านไปด้วยกัน Live Stream Charity

            ค่ายข้าวสารแลนด์ และไทดอล มิวสิค นำโดย อาจารย์กฤษฎากรณ์  อ่อนตาแสง พาทัพศิลปิน กลอยใจ ข้าวสารแลนด์, หมิว ปัทมา, ไอออน ข้าวสารแลนด์, แม็ค วัชรพล,  เบนซ์ เมืองเลย และออยเลอร์  รวมตัวกันห้องแกรนด์พาวิลเลี่ยม  ราชาวดีรีสอร์ท   จังหวัดขอนแก่น เพื่อร่วมร้องเพลงหารายได้สมทบทุนในการช่วยผู้ประสบภัยโควิด-19  จังหวัดขอนแก่น   ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเหล่าศิลปินดัง  นอกจากนี้ยังมีศิลปินจากสังกัดต่างๆ ที่มาร่วมงานการกุศลครั้งนี้อย่างเนืองแน่น  สร้างความประทับใจให้กับคนในจังหวัดขอนแก่นเป็นอย่างมาก  ที่เหล่าศิลปินดังแถวหน้าของเมืองไทยไม่ลืม และทอดทิ้งบ้านเกิดในยามวิกฤตโรคระบาด

            “ขอบคุณพี่น้องศิลปินจากสังกัดต่างๆ ที่มาร่วมด้วยช่วยกัน สร้างรอยยิ้มและความบันเทิง รวมถึงให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์  และผู้ประสบภัยโควิด-19 ในครั้งนี้   รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานการกุศล “เราจะผ่าน…ไปด้วยกัน”  ไอออนขอเชิญชวนคนไทย และพี่น้องจังหวัดขอนแก่น ร่วมกันบริจาคทางเพจเราจะผ่านไปด้วยกัน Live Stream Charity กันเยอะๆ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องคนบ้านเดียวกันให้รอดพ้นจากโรคระบาดในครั้งนี้ครับ” 

#ข้าวสารแลนด์ 

#ไทดอล มิวสิค