สุดปัง! ลิซ่า BLACKPINK ปล่อยเอ็มวีโซโล่แรก ‘LALISA’ ยอดอัลบั้มพุ่งแตะ 800,000 ก๊อปปี้

สุดปัง! ลิซ่า BLACKPINK ปล่อยเอ็มวีโซโล่แรก ‘LALISA’ ยอดอัลบั้มพุ่งแตะ 800,000 ก๊อปปี้ ยอดวิวยูทูปใกล้แตะ 10 ล้านปล่อยเพียงชั่วโมงเศษ

ปล่อยมิวสิควิดีโอ ออกมาให้ชมเป็นที่เป็นที่เรียบร้อย สำหรับซิงเกิล โซโล่ ครั้งแรกของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวชาวไทย

มิวสิควิดีโอ เพลง ‘LALISA‘ ปล่อยพร้อมกันทั่วโลกช่วง 11.00 น. วันนี้ ( 10 กันยายน) ตามเวลาไทย โดยได้เห็นความสามารถที่หลากหลายของลิซ่า ที่ทั้งร้อง และเต้น ในมิวสิควิดีโอ ยังได้ทำให้คนไทยรู้สึกเซอร์ไพรส์ เมื่อ ลิซ่า ได้ใส่ชุดไทย ห่มสไบ สวมชฎา ที่มีฉากหลังเป็นปราสาท แสดงถึงบ้านเกิดของเธอ ที่จ.บุรีรัมย์ด้วย พร้อมเนื้อเพลงในท่อนที่ว่า “จากประเทศไทยสู่เกาหลี” อีกด้วย

และเรียกว่าเปรี้ยง ตั้งแต่ก่อนปล่อยเพลง เมื่อ #TodayIsLalisaDay พุ่งขึ้นที่ 1 ทันที ทั้งยังไต่อันดับชาร์ตเพลงเกาหลี และมียอดวิว พุ่งปังขึ้นกว่า 6.4 ล้านวิว ในเวลา ครึ่งชั่วโมง

ล่าสุด ยอดวิว ณ เวลา 12.18 น. อยู่ที่ 9.5 ล้านวิว หลังปล่อยคลิปเอ็มวีเพียงชั่วโมงเศษ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วายจี ค่ายเพลงต้นสังกัด ยังได้มียอดการสั่งจองล่วงหน้า ของอัลบั้มดังกล่าว เกิน 800,000 ก้อปปี้ เป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นศิลปินเดี่ยวหญิงเคป๊อป ที่มีสถิติสูงที่สุดเท่าที่มีมา

  

บทความก่อนหน้านี้“ประยุทธ์” ลั่นสบายใจ ปัดตอบเคลียร์ใจ บิ๊กป้อม ไล่ไปดู ม.171 ชี้เหตุต้องปรับ
บทความถัดไปเคลื่อนคาร์ม็อบ ‘ยื่น หยุด ขัง’ จากอนุสาวรีย์ ปชต.สู่ ‘ศาลอาญา’ ปราศรัยคลับเฮาส์