สุดปัง! โฉมหน้าผู้ชนะการแข่งขัน T-POP Cover Dance Contest By SKYLIZE แต่ละทีมกินกันไม่ลงจริงๆ! 

            ประกาศผลรางวัลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขัน “T-POP Cover Dance Contest By SKYLIZE การประกวดเต้น Cover ที่จัดขึ้นโดยวง “SKYLIZE ที่ประกอบไปด้วย บอสบอส พิธิวัธ รังษีนรบุตร, ป่า อรัณย์ธรรม ธิราชเกื้อกูล, ป๊อป ทัตพล แซ่โง้ว, หลุยส์ ณรงค์ฤทธิ์ สุขะเสวต, ปอนด์ ปิยะวัฒน์ วิจิตรภัทร และทอย นรินธร เอื้อวุฒิธรรม เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กโคฟเวอร์แดนซ์หรือคนที่มีความฝันในการเป็นศิลปินได้แสดงความสามารถ โดยไม่จำกัดเพศ และอายุ และต้องใช้เพลง “T-POP ในการ Cover เท่านั้น ซึ่งหลังรับสมัครไปก็มีเหล่านักเต้นที่มีความสามารถมากมายทั่วประเทศ แห่กันส่งคลิปเข้ามาร่วมประกวดเพื่อชิงเงินรางวัลกันจำนวนมาก และแต่ละทีมก็มีความโดดเด่น ทำให้คะแนนสูสีกันมากๆ จนเหล่ากรรมการอย่างวง “SKYLIZE” ต้องใช้เวลาคัดเลือกกันถึง2รอบ เพราะคะแนนออกมาเท่ากัน แต่สุดท้ายก็ได้ทีมที่ตอบโจทย์และตรงตามกติกาที่วางไว้มากที่สุด นั่นก็คือ

ทีมชนะเลิศ ได้แก่ ทีม G-RUN ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท

ทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีม Girls Issue ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท

ทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีม Cheeze Issue ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท

รางวัลพิเศษยอด Like TikTok ได้แก่ ทีม Saiso ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท

               โดยลีดเดอร์ของวง “SKYLIZE” อย่าง บอสบอส พิธิวัธ ก็ได้เปิดเผยถึงผู้ชนะแต่ละทีมว่า “อย่างทีม G-RUN และทีม Girl Issue ผลคะแนน 2 ทีมนี้ออกมาเท่ากันในตอนแรก จนต้องทำการรื้อคะแนน และตัดสินกันใหม่ครับ เพราะแต่ละทีมมีจุดเด่นที่ต่างกัน  แต่ด้านทีมที่ชนะอย่าง G-RUN กลับตอบโจทย์ที่ตั้งไว้ได้มากกว่า ถึงแม้ว่าโปรดักชั่นจะไม่ได้ดีเท่าทีมอื่น แต่เราวัดจาก Performance การเต้นและอินเนอร์ที่เข้าถึงอารมณ์ของทุกคนในทีม และทีมนี้กลับทำออกมาได้ดีมากๆ อารมณ์เหมือนเป็นคอนเสิร์ตเลยครับ ส่วนทีมรองชนะเลิศอันดับ 1 ก็มีความโดดเด่นในเรื่องเสื้อผ้า มีลูกเล่น มีความคิดสร้างสรรค์ดี แต่การถ่ายถอดอารมณ์ของสมาชิกในทีมมีบางจุดที่ยังไม่เต็มที่ เลยทำให้คะแนนถูกตัดไปในบางส่วน ด้านทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 อย่างทีม Cheeze Issue พวกเราชอบตรงพวกเขาเป็นผู้ชายแต่เลือกใช้เพลงผู้หญิงในการแข่งขัน ภาพรวมของPerformance ออกมาดีมากๆ แต่คาแรคเตอร์แต่ละคนยังไม่ค่อยชัด ในส่วนที่ชอบที่สุดของทีมนี้ น่าจะเป็นโลเคชั่นปั้มน้ำมันที่ทางทีมผู้เข้าแข่งขันใช้ ทางทีมงานและSKYLIZE ชอบกันมากๆครับ เพราะมันดูมีสีสันมาก”  

             และสุดท้ายหนุ่มบอสบอสได้ฝากทิ้งท้ายไว้ว่า “พวกเรา SKYLIZE ถือว่ายังเป็นศิลปินหน้าใหม่ในวงการ ถ้าตัดสินแล้วมีผิดพลาดตรงไหน เราขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ แต่พวกเราตั้งใจตัดสินและใช้เวลาตัดสินกันนานมากจริงๆ เพราะแต่ละทีมมี Performance ที่ดีสูสีกันมากๆ พวกเราก็เสียดายบางทีมจริงๆ เหมือนกันครับ และอยากให้ติดตามผลงานของพวกเรา SKYLIZE ที่กำลังจะปล่อยเพลงออกมาเร็วนี้ๆ ด้วยนะครับ ยังไงฝากทุกคนเป็นกำลังใจด้วยนะครับ” 

ลิ้งค์ทีมชนะเลิศ G-RUN :: https://youtu.be/RtQ3bzvemxs 

ลิ้งค์ทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 1 Girls Issue :: https://youtu.be/F-Sts1hUCtg 

ลิ้งค์ทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 2 Cheeze Issue :: https://youtu.be/k5HdYlMckpw 

ลิ้งค์รางวัลพิเศษยอด Like TikTok Saiso :: https://vt.tiktok.com/ZSJ3xt8dn/ 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ SKYLIZE Official 

#SKYLIZE #SKYLIZEtpopcontest2021 #KSGANG #Combatdance 

▼SKYLIZE Official Facebook : https://www.facebook.com/Skylize.offi                           

▼SKYLIZE Official Instagram: https://instagram.com/skylize.officia 

▼SKYLIZE Official Twitter : https://twitter.com/skylizeofficial 

▼SKYLIZE Official Tiktok : https://www.tiktok.com/@skylize.official 

▼SKYLIZE Official Open Chat : https://bit.ly/3r9ELw5