mine ธาตุแท้ | 마인 กะเทาะเปลือกคนรวย เผยเรื่องราวของ 2 สะใภ้ตระกูลมหาเศรษฐี

เรื่องย่อซีรีส์ Mine  ผลงาน แนว : ลึกลับ | ดราม่า ของ
ผู้กำกับ : อีนาจอง (ผลงานก่อนหน้า “Love Alarm”)
โดย ซีรีส์เล่าเกี่ยวกับผู้หญิงสองคน ที่มีความเข้มแข็งและทะเยอทะยานในการเอาชนะอคติในสังคมเพื่อที่จะค้นพบตัวตนที่แท้จริง ผ่านเรื่องราวของตระกูลเศรษฐีที่มี 1% ในสังคมเกาหลีใต้ โดย เรื่องราวมากมายเกิดขึ้นกับชีวิตของ สะใภ้ใหญ่ จองซอฮยอน (รับบทโดย คิมซอฮยอง) และ สะใภ้รอง ซอฮีซู (รับบทโดย อีโบยอง)

ความอลังการและการลงทุนของซีรีส์

ในฉากของซีรีส์และและหนัง คนดูจะได้พบกับความอลังการ ความรวย ของ บ้าน ที่ตัวซีรีย์จะเล่าทุกอย่างผ่าน คฤหาสน์ บ้าน ฉากละคร ของซีรีย์ที่มีความหรูหรา และยิ่งใหญ่มาก อลังการประหนึ่งสนามกอลฟ์ อุทยาน 100 ไร่ แถมเฟอร์นิเจอร์ ดีไซน์ ดีงามไปพร้อมกัน แสดงให้เห็นถึงชนชั้นสูงที่มี เพียง 1% พร้อมเรื่องราวสุดเข็มข้น ที่ให้ทุกคนได้ปักใจ รอดูไปตาม ๆ กัน

ความรวยไม่ได้มา พร้อมความ perfect

เรื่องราวสะท้อนให้เห็นถึงความลำบาก อุปสรรค์ ที่คนชนชั้นแบบอภิมหาเศรษรฐี เจอเรื่องราวชวนน่าปวดหัว ความเอาแต่ใจ การวางแผนที่แยบยลที่มีครบ จบในเรื่องเดียว และการใช้ชีวิตกับครอบครัวเศรษฐีที่ดูเหมือนชีวิตจะโรยด้วยกลีบกุหลายมาตั้งแต่ต้น อาจจะไม่เป็นอย่างที่เราคิดก็ได้

สองนักแสดงนำของเรื่อง

อีโบยอง รับบทเป็น ซอฮีซู อดีตนักแสดงสาวผู้โด่งและเป็นสะใภ้คนรองแห่งฮโยวอนกรุ๊ป คาเรคเตอร์ สวย ใส จิตใจอ่อนโยน

คิมซอฮยอง รับบทเป็น จองซอฮยอน ลูกสาวตระกูลมหาเศรษฐีผู้ดีเก่าและเป็นสะใภ้คนโตแห่งฮโยวอนกรุ๊ป คาเรคเตอร์ ภายนอกดูแข็งแกร่ง แต่ภายในใจเปราะปราง เป็นผู้วางแผน รับรู้เรื่องราวทุกอย่างในตระกูล ฮโยวอน

โดยองค์รวม ซีรีส์ mine น่าดูและน่าติดตามสุด ๆ ใครชอบปมตัวละครที่มีความซ้ำซ้อน ลึกลับ ดราม่า แถมสะท้อนความเป็น elite ในสังคมได้ดี บอกเลยเรื่องนี้น่าติดตามสุด ๆ หรือแค่เข้ามาดูฉากในซีรีย์ ทั้ง บ้าน เสื้อผ้า หน้าผม บอกเลยก็คุ้มสุด ๆ แล้ว ปังมาก กไก่ล้านตัว ทุ่มทุนอลังการ เป็นอีกซีรีย์ที่ recomended ในช่วงนี้เลยหละทุกคน อีกทั้งมาครบ ทั้ง 16 ตอนแล้ว ดูได้ยาว ๆ ผ่าน netflix ดูแล้วอย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอกันด้วยนะทุกคน

บทความก่อนหน้านี้‘ไทยสร้างไทย’ ชวน ปชช.ส่งเสียง-หลักฐาน ร่วมเป็นพยานเดินหน้าฟ้องรัฐบาล ล่าสุดทะลุ 6.5 แสนชื่อ
บทความถัดไปเลขาฯ ปธ.ชวน ยืนยันกรรมาธิการประชุมออนไลน์ ถ้าครบองค์ รับเบี้ยเลี้ยงครั้งละพันห้าเท่าเดิม