เส้นทางความรัก “ดิว อริสรา” ที่เจ้าตัวเอ่ยปากว่า “ทำให้เรามีความสุขในทุกๆ วัน”

ลบสเตตัส “โสด” ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับสาวหมวยหุ่นแซ่บ “ดิว” อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ได้แฟนหนุ่มสุดซิ่ง “เบนซ์ เดม่อน” มาเติมรักสร้างสุขให้ทุกวัน

หลังกั๊กสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่มหุ่นใหญ่อย่าง “ไผ่ วันพ้อยท์” อยู่นาน

เจ้าตัวก็ได้ฤกษ์เปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่อย่างจริงจังสักที โดยถือโอกาสดีครบรอบเกิด 30 ปี เมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จัดปาร์ตี้แบบเว้นระยะห่างที่ริมทะเลพัทยา

ในงานสังเกตเห็นนั่งแนบชิดมุ้งมิ้งสวีตเกินเบอร์กับหนุ่มตี๋ จนมารู้ทีหลังว่าหนุ่มข้างกายคนนั้น ที่แท้คือ “เบนซ์ เดม่อน” คนดังในวงการแข่งรถซูเปอร์คาร์นั่นเอง

ด้วยชื่นชอบเรื่องรถ หนุ่มเบนซ์จึงผันตัวมาเป็นนักแข่งรถประเภทดริฟต์ และเป็นผู้ครอบครองรถแต่งแบรนด์หรู Lamborghini Mad Bull Liberty Walk Aventador V2 ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในไทย นอกจากนี้ ยังดูแลธุรกิจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนว Omakase, ผับ, บาร์ และนำเข้ารถยนต์

โดยมีงานอดิเรกคือการถ่ายรูป ซึ่งรูปสวยๆ ที่สาวดิวโพสต์ลงไอจีส่วนตัว และติด #kdkj หรือที่ย่อมาจากคำว่า “คนดีของใจ” ก็ล้วนเป็นฝีมือของหนุ่มเบนซ์ทั้งสิ้น

สําหรับเส้นทางความรักของสาวดิว ก่อนเข้าวงการมีรักแรกกับสาวหล่อคนดัง ตอนเป็นเน็ตไอดอลสายทอมดี้ สุดท้ายถูกบอกเลิก พอเริ่มเข้าวงการก็เกิดปิ๊งปั๊งกับนักแสดงหนุ่ม “กอล์ฟ” พิชญะ นิธิไพศาลกุล รักกันแน่นแฟ้น แต่กลับเจออุปสรรค บวกกับต่างไม่มีเวลาให้กัน รักจึงต้องปิดฉากหลังคบกันถึง 3 ปี

จากนั้นไม่นานก็มามีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ 2 หล่อ “เคน ภูภูมิ” และ “กวินท์ ดูวาล” น้องหนูปฏิเสธ บอกสองคนนี้เป็นแค่ก๊วนเพื่อน แต่ที่คบหาจริงๆ น่ะ เป็นหนุ่มนอกวงการ เป็นเพื่อนของเพื่อน ดีทุกอย่าง ทว่าเป็นที่ตัวเธอไม่ดีเอง ใจแตก สนุกกับชีวิตเกินไป บอกเลิกบ่อยมากจนฝ่ายชายสุดทน เลยขอคอนเวิร์ส

ถึงจะเฮิร์ต แต่สาวดิวก็ยังมีพี่ชายร่างยักษ์ “ไผ่ วันพ้อยท์” คอยอยู่เคียงข้าง รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ จนลองคุยกัน

ผ่านมา 3-4 เดือน ไผ่รุกขอเป็นแฟน แต่ดาราสาวปฏิเสธ ด้วยไม่ใช่สเป๊ก ไผ่ขอคบครั้งที่ 2 ก็เจอปัดอีก

กระทั่งดิวมารู้สึกตัวว่าถ้าปฏิเสธครั้งที่ 3 มีหวังพี่ชายที่แสนดีต้องหายไปแน่ เธอทำใจไม่ได้ ด้วยไผ่อยู่ในชีวิตเธอมาตลอด จึงตอบตกลง

คบกันมา 6-7 ปี ดิวยกไผ่เป็นแฟนที่ดีที่สุด ทำให้เธอรู้จักว่าความรักจริงๆ คืออะไร

แต่แล้วก็มีเหตุทำให้รักร้าว เมื่อฝ่ายชายมีกิ๊ก สาวดิวจับได้ขอเลิก ไผ่ขอโทษพร้อมตามง้อ โดยมีครอบครัวหนุ่มไผ่ ทั้งคุณแม่และน้องชายต่างขอร้องให้กลับมาคืนดีกัน

สถานภาพโสด แต่ไผ่ไม่ยอมหายไปไหน ขอดูแล ต่างคนต่างมีคนเข้ามา สุดท้ายคำตอบเป็นยังไงก็ต้องยอมรับ เพราะกลายเป็นคนในครอบครัวเดียวกันไปแล้ว

กระทั่งวันนี้ สาวดิวชัดเจนแล้วว่าเธอมีคนเข้ามาทำให้เธอมีความสุขทุกวัน

นั่นคือหนุ่ม “เบนซ์ เดม่อน” ที่รู้จักกันมาหลายปี แต่เพิ่งผันมาเป็นแฟนได้เกือบปี ด้วยไลฟ์สไตล์คลิกกัน

สาวดิวบอก เธอไม่ได้เปิดแต่ก็ไม่ได้ปิด คบกันให้เกียรติซึ่งกันและกัน

ถามว่าคนนี้ไฮโซไหม ดาราสาวบอกปัด “อะไรก็ได้ แต่ไม่เอาไฮโซ ดิวว่าจริตเขาไม่ใช่ไฮโซขนาดนั้น เขาเป็นนักธุรกิจ นักถ่ายภาพ”

พอแย็บถามอีกว่า หนุ่มเบนซ์เป็นคนดีต่อใจอย่างไรบ้าง เจ้าตัวตอบ “ทำให้เรามีความสุขในทุกๆ วัน แค่นี้ก็โอเคแล้ว”

ส่วนมองถึงโอกาสแต่งงานเลยไหม สาวดิวเปิดใจ เธอเป็นคนไม่ชอบอยู่แค่วันนี้ ทุกๆ ครั้งที่มีความรักก็ต้องอยากจะมองทุกอย่างให้มากกว่าวันนี้เป็นเรื่องปกติ แต่ก็ยังไม่ได้คิดไปถึงขั้นนั้น

“ความหมายคือเราคุยกันอยู่แล้วว่าเราไม่ได้กะคบกันแค่วันนี้ เรายังไม่ได้คุยกันขนาดนั้น แต่เราอายุกันไม่ใช่น้อยแล้ว เชื่อว่าคนวัย 30 ที่มีความรัก ไม่มีใครเออๆ คบกันเดี๋ยวก็เลิก ไม่ใช่อยู่แล้ว” ดาราสาวกล่าว

เรียกว่าคิด เรียกว่ามอง แต่จะมีข่าวดีเมื่อไหร่นั้น เดี๋ยวค่อยว่ากัน!!