เสือซุ่ม ? ที่ชื่อว่า “เจมส์ มาร์” และ “บอย ปกรณ์ “

ซุ่มคบ?

สองหนุ่มนักแสดงร่วมช่องวิก 3 พระรามสี่ รายแรกพระเอกเข้มมาดกวน “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ อีกรายพระเอกตี๋ “เจมส์ มาร์” มีข่าวลือซุ่มคบสาวในช่วงเวลาใกล้ๆ กัน

โดยหนุ่ม “บอย” นั้นถูกจับตากับสาวสวยดีกรีนางงาม “นิโคลีน” พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ที่เพิ่งเจอข่าวเป็นมือที่สาม ทำความรักของ “อองตวน ปินโต” กับ “ชิปปี้” ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ พังไม่เป็นท่า ไปหมาดๆ

ซึ่งมีคนจับโยงว่า “บอย-นิโคลีน” ใส่หมวกลายกล้วยหอมเหมือนกันเป็นหมวกคู่ และพากันไปเที่ยวที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ก่อนที่ทั้งหนุ่ม “บอย” และสาว “นิโคลีน” จะออกมาชี้แจง

โดย “บอย” บอกว่า เขารู้จักกับนิโคลีนเพราะเคยเจอกันในรายการ Davinci เกมถอดรหัส ที่เจ้าตัวเป็นพิธีกรอยู่ และฝ่ายหญิงมาเป็นแขกในรายการ ส่วนเรื่องหมวกที่เหมือนกัน เป็นเพราะตนฝากให้ฝ่ายหญิงซื้อให้ ยืนยันว่าไม่ได้จีบ และยังบอกอีกว่า ผมยังหวงความโสดอยู่คร้าบบ…

ด้าน “นิโคลีน” ก็ออกมาชี้แจงไปในแนวทางเดียวกันว่า อย่างเรื่องหมวกที่เป็นแบบเดียวกัน ความจริงเป็นหมวกที่ซื้อเพื่อการกุศลของมูลนิธิออทิสติกไทย ที่เธอทำงานกับโครงการนี้อยู่ แล้วหนุ่ม “บอย” ก็มาช่วยอุดหนุนโครงการ ซึ่งมีอีกหลายคนที่ใช้หมวกแบบนี้เหมือนกัน

สำหรับเรื่องที่มีคนเห็นเธอกับฝ่ายชายแลกแชตกันหลังไปออกรายการ Davinci เกมถอดรหัส “นิโคลีน” เฉลยว่าเป็นการทักแชตกันทางอินสตาแกรมจริง เหตุเพราะหนุ่ม “บอย” อยากได้รายละเอียดเกี่ยวกับการช่วยอุดหนุนซื้อหมวกก็เท่านั้นเอง

งานนี้ทั้งคู่ยืนยันว่าสถานะเป็นแค่เพื่อนพี่น้อง ไม่มีอะไรต้องสงสัยใดๆ ทั้งสิ้น!!

ข้ามมาฝั่งหนุ่มตี๋ “เจมส์ มาร์” กันบ้าง รายนี้เรียกได้ว่าไม่มีข่าวคราวเรื่องความรักกับสาวรายไหนมาเลยตั้งแต่เข้าวงการ

จนกระทั่งตอนนี้ที่มีข่าวอักษรย่อพระเอก จ. ซุ่มคบสาวร่วมช่อง

ซึ่งลือกันแซดว่าพระเอก จ. ก็คือพระเอกตี๋ฮอต “เจมส์ มาร์” ส่วนสาวคนที่ว่าก็คือ “พาย” รินรดา แก้วบัวสาย นางเอกคลื่นลูกใหม่ของทางช่อง 3

ที่แจ้งเกิดมาจากละครหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องล่าสุดกับบทของ “วรรณา” น้องสาว “เรณู” ในละครกระแสดี “กรงกรรม”

ซึ่งทั้ง “เจมส์ มาร์” และสาว “พาย” เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้ากับบทพี่น้องในละครเรื่อง “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

งานนี้หนุ่มตี๋ ไม่ได้ซีเรียสกับกระแสข่าวที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวบอกว่า กับนางเอกน้องใหม่มาแรงที่เป็นข่าวด้วยกัน ก็รู้จักอยู่แล้ว และเคยร่วมงานกันมาก่อน ที่สำคัญมีผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกัน จะบอกว่าไม่รู้จักก็คงแปลก

ส่วนสถานะก็เป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง เท่านั้นเอง

ซึ่งทั้งสองคนนี้ก็ถูกจับตาเรื่องใส่หมวกคู่เช่นกัน โดย “เจมส์ มาร์” แจงว่าหมวกของเขาซื้อมาปีกว่าแล้ว และที่ถ่ายรูปไว้ก็ตั้งแต่ตอนไปเที่ยวออสเตรเลียกับแม่ ซึ่งเป็นหมวกปักชื่อธรรมดา ตอนไปซื้อมีบริการปักชื่อฟรี ก็แค่นั้น

สำหรับเรื่องที่ว่าจะมีการพัฒนาต่อไปอีกไหม หนุ่มตี๋บอกเลยว่าเรื่องของอนาคตยังตอบไม่ได้ แถมยังชมว่าอีกฝ่ายเป็นนักแสดงที่ดี ตั้งใจทำงาน น่ารัก

แต่ตัวของเขาเองคิดเยอะกับเรื่องพวกนี้ เป็นคนระวัง เพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องสำคัญ รู้สึกว่าต้องให้เกียรติผู้หญิง ถ้าไม่ชอบจริงจัง ก็จะไม่ทำอะไรที่เกินเลยหรือว่ามากเกินไป

เป็นอันสรุปว่าทั้งสองคู่เป็นเพียงแค่ข่าวลือ

แต่ก็มีหลายราย ที่ข่าวลือมักจะตามมาด้วยข่าวจริง…

บทความก่อนหน้านี้กอ.รมน.ผ่านฉลุยประเมินองค์กรส่งเสริมคุณธรรม ‘โฆษกหนึ่ง’ชูปฏิญญา 6 ข้อยึดแนวปฏิบัติ
บทความถัดไป“กี้” ใช้เวทีสภา ร้อง “รมว.ยุติธรรม” ขอความเป็นธรรม คดีเสื้อแดงล้มการประชุมอาเซียน