เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2566
หน้าแรก เกาะติดเลือกตั้ง 62

เกาะติดเลือกตั้ง 62

‘ปิยบุตร’ ลั่น อนค.ลุยการเมืองท้องถิ่น หวังลบภาพใช้อิทธิพล-ตระกูลการเมือง...

'อนาคตใหม่' เปิดเวทีฟังความเห็นคนเมืองจันท์ 'ปิยบุตร' ลั่น อนค.ลุยการเมืองท้องถิ่น หวังลบภาพใช้อิทธิพล-ตระกูลการเมือง ด้าน 'พิธา' ชู จันทบุรีเป็นมหาอำ...

“อิสสระ” ซัดอีแอบ ยุยง “ปชป.” แตกแยก ปัดปีก กปปส.ยึดพรรค...

วันที่ 16 มิ.ย. นายอิสสระ สมชัย ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า พรรคประชาธิปัตย์ ไม่มีความขัดแย้ง แม้จะมีการทำหนังสือเวียนเพื่อสลับรัฐมนตรี...

สะพัด! ‘ชัช เตาปูน’ จ่อหอบ ‘พลังท้องถิ่นไทย’ เทรัฐบาลประยุทธ์ ตามหลัง ‘พรรครักษ์...

จากกรณีที่ นายดำรงค์ พิเดช หัวหน้าพรรครักษ์ผืนป่าประเทศไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้กำลังทบทวนการร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ และอาจจะมีพรรคอื่นๆ ที่เป็นพรรค...

เว็บรัฐสภาไทย ลงข้อมูล “รังสิมันต์ โรม” ส.ส.อนาคตใหม่ ประวัติคดีการเมือง-ต้านเผด...

วันที่ 14 มิถุนายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ทั้งระบบบัญชีรายชื่อ และ แบบแบ่งเขต ที่ได้รับการเลือก เมื่อวันที่...

“ชูศักดิ์” ลั่นยื่นชี้ขาดปมสรรหา ส.ว. ซัด คสช.แต่งตั้ง ยังไงก็ไม่เป็นกลางแล้ว...

วันที่ 13 มิถุนายน 2562 ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) นายชูศักดิ์ ศิรินิล ประธานคณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีนายวิษณุ เครืองาม รองนายกฯ เปิดเผยร...

“สุดารัตน์” เผย 7 พรรคร่วมฝ่ายค้าน ย้ำจุดยืนรวมเป็นหนึ่ง ‘ประชาชนต้องมาก่อน ประช...

วันที่ 13 มิถุนายน 2562 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก หลังการประชุม ร่วมกันของ 7 พรรคการเมือง ฝ่ายป...

“สมชัย” ชวนคิด เดาใจ ครม.ประยุทธ์ 2 วางบนฐาน “อำนาจ-การเมือง-ความรู้” แต่ประชาชน...

วันที่ 12 มิถุนายน 2562 นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตผู้สมัครส.ส.พรรคประชาธิปัตย์และอดีตกกต. กล่าวว่า ตั้งคณะรัฐมนตรี (ครม.) จาก 3 ฐาน หน้าตาของ ครม.ชุด ...

ด่วน! “ชวน” นำชื่อ 41 ส.ส. ส่งศาลรธน. สอบถือหุ้นสื่อ ตามพรรคอนาคตใหม่ร้อง...

วันที่ 12 มิถุนายน 2562 เมื่อเวลา 14.15 น. ที่รัฐสภาใหม่ เกียกกาย นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ให้สัมภาษณ์ว่า ตนได้ลงนามในหนังสือที่ส่งไปยังศาล...

มวลมหาประชาฮ่องกงล้อมตึก! สภาเลื่อนถก กฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดนให้จีน

เอพี รายงานว่า เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 สภานิติบัญญัติฮ่องกง เลื่อนเวลาการประชุมพิจารณาร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดนให้จีน ที่กำหนดไว้เวลา 11.00 น. ...

ย้อนวันวาน-คำชี้แนะจากครู ถึงลูกศิษย์ชื่อ “พรรณิการ์ วานิช”

พรรคอนาคตใหม่ตกเป็นเป้าโจมตีจากหลายทิศทางตั้งแต่เรื่องเล็กยันเรื่องใหญ่ เรียกว่าทั้งนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิกา...

รื้อแล้ว! ลอกสติกเกอร์ “อภิสิทธิ์” อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ หลังได้กก.บริหารช...

วันที่ 11 มิถุนายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางพรรคได้ให้ผู้รับเหมาที่กำลังปรับปรุง อาคารมูลนิธิควง อภัยวงศ์ ภายในที่พรรคประชาธิปัตย์ ทำการลอกสติกเกอ...

ปรีชภักดิ์ ทีคาสุข : ปี 2019 แล้ว ทำไม ส.ส.ยังต้องไปงานศพ?

เป็นประเด็นถกเถียง และก่นด่ากันอย่างใหญ่โตเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จากที่นักการเมืองฝั่งพรรคอนาคตใหม่ และผู้มีอุดมการณ์หัวก้าวหน้าหลายๆ กลุ่ม ว่าประเท...

บทความยอดนิยม