จะสายไหนก็อร่อยจนต้องตะโกน! “เดอะ คอฟฟี่ คลับ” เปิดตัว 2 เมนูเบอร์เกอร์ใหม่ พร้อมจัดเต็มชุดจิบน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ตลอดเดือน มิ.ย. 65 นี้

กรุงเทพฯ 15 มิถุนายน 2565 – เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) เดินหน้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ยกขบวนเมนูใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างคนรักเนื้อและคนรักสุขภาพมารวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ในเมนูที่เลือกอิ่มอร่อยได้ตามใจ กับการเปิดตัว Happy Burger Set  ของ 2 เมนูเบอร์เกอร์ใหม่ ประเดิมด้วยเมนูเอาใจสายเนื้อเน้น ๆ กับ Strong Arm Double Cheese Burger เบอร์เกอร์เนื้อวัวชิ้นใหญ่ขนาด 150 กรัม พร้อมเบคอนกรอบชิ้นโต และดับเบิ้ล ชีส และเมนูทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพกับเมนู Plant Based Beyond Burger with Truffle Sauce เบอร์เกอร์ทางเลือกโปรตีนจากพืชของ Beyond Meat ที่ให้รสสัมผัสเหมือนทานเบอร์เกอร์เนื้อคุณภาพชั้นเยี่ยม ทานคู่ซอสเห็ดทรัฟเฟิลที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ สุดพิเศษเสิร์ฟคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ทรัฟเฟิล ในขณะเดียวกันยังเอาใจสายหวานกับ The Coffee Club Afternoon Tea Set ที่ลูกค้าสามารถเลือกจับคู่ของหวานที่ใช่กับเครื่องดื่มที่ถูกใจในราคาสุดพิเศษ โดยทั้ง Happy Burger Set  และ The Coffee Club Afternoon Tea Set พร้อมให้ทุกคนได้มาลิ้มลองรสชาติความอร่อยที่ร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ คอฟฟี่ คลับ ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ร้านกาแฟแบบออลเดย์ไดนิ่งที่ให้บริการเมนูอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีมีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคพร้อมมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารได้ทุกช่วงเวลา ในทุก ๆ วัน และทุกโอกาส ล่าสุด เปิดตัว 2 เมนูอาหารจานหลักใหม่เอาใจคนที่ชื่นชอบทานเบอร์เกอร์สายเนื้อวัว รวมถึงสายรักสุขภาพที่ต้องการลดปริมาณการบริโภคเนื้อสัตว์ ได้แก่  

·        เมนู Strong Arm Double Cheese Burger เบอร์เกอร์เนื้อวัวชิ้นโตขนาด 150 กรัม นำมาผ่านการย่างที่ความสุกกำลังดี ด้วยความพิถีพิถัน เสิร์ฟร้อนๆ หอมกรุ่น ให้ได้รสสัมผัสฉ่ำ ๆ ทุกคำ มาพร้อมเบคอนกรอบชิ้นโต และดับเบิ้ล ชีส เพิ่มความฟิน ในราคาจานละ 350 บาท

·        เมนู Plant Based Beyond Burger with Truffle Sauce เบอร์เกอร์ทางเลือกเพื่อคนรักสุขภาพ วัตถุดิบทำมาจากโปรตีนจากพืชชอง Beyond Meat ที่ผ่านการบวนการปรุงพิเศษ ย่างบนเปลวไฟเพื่อดึงรสชาติและสีสันของเนื้อแพลนต์เบสให้น่ารับประทาน ทั้งยังได้รสสัมผัสที่ละมุนเหมือนได้รับประทานเนื้อเต็มคำ ราดด้วยซอสเห็ดทรัฟเฟิลกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อเพิ่มความฉ่ำให้กับเมนูเบอร์เกอร์นี้พิเศษยิ่งกว่าเดิม ในราคาจานละ 350 บาท

สุดพิเศษ! เมื่อสั่งเมนูเบอร์เกอร์ทุกจาน ไม่ว่าจะเป็น Strong Arm Double Cheeseburger,  Plant Based Beyond Burger with Truffle Sauce,  Classic Single Burger และ Spicy Sriracha Chicken Burger  รับฟรีเฟรนช์ฟรายส์ทรัฟเฟิลให้ทานกันแบบอิ่มอร่อยตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565

นอกจากนี้ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ยังเพิ่มความใส่ใจผ่านเมนูเครื่องดื่มและของหวานที่หลากหลาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการความผ่อนคลายหลังทานมื้อกลางวัน สามารถเลือกเมนูจิบชายามบ่าย พร้อมเพลิดเพลินในบรรยากาศสุดแสนสบายกับ The Coffee Club Afternoon Tea Set จับคู่ของหวานที่ใช่กับเครื่องดื่มที่ถูกใจ โดยเลือกอิ่มอร่อยได้ทั้งเมนู  Pancake with Berry Homemade แพนเค้กแป้งนุ่มทำแบบโฮมเมดสดใหม่ทุกจาน ผสานรสหวานอมเปรี้ยวของเบอร์รี่ไซรัปเข้มข้น ที่ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวแสนลงตัว หรือเมนู Strawberry Waffle Homemade วาฟเฟิล กรอบ หนานุ่ม สอดไส้สตรอว์เบอร์รีสดและวิปครีมแน่น ๆ ราดด้วยน้ำผึ้งไซรัป เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวานิลลา พร้อมจับคู่กับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น ได้จำนวน 2 แก้ว ไม่ว่าจะเป็น ชาเอิร์ลเกรย์ กาแฟลาเต้ กาแฟอเมริกาโน่ ชาซีลอน ช็อกโกแลต ฯลฯ ในราคาเพียง 399 บาท (จากราคาเต็ม 540 บาท) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565

โดยทั้ง Happy Burger Set และ The Coffee Club Afternoon Tea Set พร้อมให้ทุกคนได้มาลิ้มลองรสชาติความอร่อย ที่ร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ในขณะเดียวกัน เดอะ คอฟฟี่ คลับ ยังมีเมนูอาหารทั้งไทยและฝรั่ง รวมถึงเครื่องดื่มหลากหลายที่พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่ช่วงเวลามื้อเช้าไปจนถึงช่วงมื้อค่ำ เพื่อให้ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยได้ตลอดทั้งวันในบรรยากาศดี ๆ หลากหลายตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการทั้ง 31 สาขาทั่วประเทศ ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ อย่าง ทองหล่อ ราชประสงค์ วิทยุ เอกมัย สีลม สุขุมวิท และในจังหวัดท่องเที่ยวสำคัญ เช่น จังหวัดภูเก็ต พัทยา กระบี่ เชียงใหม่ หัวหิน และเกาะสมุย นางนงชนก กล่าวทิ้งท้าย

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ เดอะ คอฟฟี่ คลับ โทรศัพท์ 02-365-6999 เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand  หรือ https://thecoffeeclub.co.th/

เกี่ยวกับ เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club)

เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ก่อตั้งขึ้นด้วยชื่อที่จดจำได้ง่าย จากการเปิดสาขาแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2532 ที่ Eagle Street Pier ในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย จนมาถึงวันนี้ที่ขยายสาขาได้มากกว่า 400 สาขาใน 10 ประเทศทั่วโลก เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคอกาแฟทั่วโลก มอบความรู้สึกสบาย มีสไตล์ เข้าถึงง่าย เดอะ คอฟฟี่ คลับใส่ใจในทุกรายละเอียด นำเสนออาหารและกาแฟที่ปรุงทุกเมนูขึ้นมาด้วยความใส่ใจ พร้อมบริการที่เป็นมิตร ที่แห่งนี้จึงเป็นมากกว่าสถานที่นัดพบ แต่เป็นที่                ที่ผู้คนสามารถพบปะกันเคล้าไปกับรสชาติของกาแฟ สำหรับประเทศไทย เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) อยู่ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่ปี 2553 ซึ่งได้รับความนิยมและเปิดขยายสาขา ปัจจุบันมีกว่า 31 สาขา ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ อย่าง ทองหล่อ ราชประสงค์ วิทยุ เอกมัย สีลม สุขุมวิท และในจังหวัดท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต เชียงใหม่ เกาะสมุย หัวหิน พัทยา กระบี่