เริ่มต้นช่วงเวลาดี ๆ ที่มีได้ทุกวันง่าย ๆ กับหลากเมนูปลุกความสดชื่น คอฟฟี่ เบเกอรี สวีทเบรกฟาสต์ ใหม่ล่าสุดจาก “เดอะ คอฟฟี่ คลับ”

หากถามว่าวันใหม่ของคุณเริ่มต้นแบบไหน เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มจากการนั่งจิบกาแฟสักแก้ว ดื่มเครื่องดื่มที่ทำให้รู้สึกสดชื่นและมีพลัง หรืออาหารดี ๆ สักจานก่อนออกไปใช้ชีวิตในแต่ละวัน เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ในฐานะร้านกาแฟแบบออลเดย์ไดนิ่ง เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี และอยากให้ทุกคนพร้อมรับวันใหม่ได้อย่างสดใส จึงพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายที่ให้บริการตลอดทั้งวัน ล่าสุดรังสรรค์เมนูใหม่ครอบคลุมทั้งเครื่องดื่ม อาหารว่าง และขนมหวาน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกกลุ่มที่ให้ทุกคนสามารถมีช่วงเวลาดี ๆ ที่มีได้ทุกวันง่าย ๆ

เริ่มต้นวันดี ๆ ด้วยเครื่องดื่มทั้งเมนูกาแฟ และน้ำผลใหม่ ที่มอบความสดชื่นขั้นสุด อร่อยเต็มตื่นตลอดวัน

ประเดิมด้วยเมนูกาแฟใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมนมทางเลือกจากธัญพืชและพืช เอาใจสายรักสุขภาพ หรือแพ้นมวัว อาทิ ลาเต้เย็นนมข้าวโอ๊ต (Iced Latte Oat Milk) กาแฟผสมนมข้าวโอ๊ตที่มีจุดเด่นคือข้าวโอ๊ตปลูกจากออสเตรเลียให้รสชาติหอมมันเข้มข้น พร้อมให้รสชาติความเข้มข้นของกาแฟได้อย่างชัดเจน ตามมาด้วย คาปูชิโน่เย็นนมมะพร้าว (Iced Cappuccino Coconut Milk) กาแฟรสชาติเบา ๆ ผสมรสชาติกลิ่นความหอมเฉพาะตัวของนมมะพร้าวได้ทั้งความหอมมันอย่างลงตัว และเมนู คาราเมลเย็นนมถั่วเหลือง (Iced Caramel Soy Milk) กาแฟผสมคาราเมลผสานนมถั่วเหลืองที่มีความหอมมันระดับปานกลาง และ คาปูชิโน่เย็นนมอัลมอนด์ (Iced Cappuccino Almond Milk) การผสมผสานกาแฟเอสเปรสโซ และฟองนมอุ่น ๆ จากนมอัลมอนด์ที่ให้ความหอมเฉพาะตัวตอนดื่ม

ต่อกันที่เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นขั้นสุดให้ลืมง่วงไปกับเมนูกาแฟผสมน้ำผลไม้ ได้แก่ เอสเพรซโซ่แพสชั่นโทนิค (Espresso Passion) เปรี้ยวสดใสกับความหอมของเสาวรส พร้อมรสชาติเข้มข้นด้วยรสกาแฟ และ เอสเพรซโซ่น้ำส้ม (Espresso Orange) เข้มข้นเต็มรสกาแฟ ผสานความหอมหวานจากน้ำส้มแสนอร่อย แต่หากใครไม่ดื่มกาแฟก็สามารถเติมพลังงานให้สมองกระปรี้กระเปร่า แถมยังสุขภาพดีด้วยเมนู Elder Flower Passion เสาวรสเปรี้ยวซ่า พร้อมชาร์จพลังยามบ่าย และเมนู Butterfly Pea Peach หอมพีชเต็ม ๆ อร่อยเน้นชื่นใจ

เพลิดเพลินและอิ่มท้องไปกับเมนูอาหารว่างหลากหลายที่สามารถจับคู่ทานกับเครื่องดื่มสุดอร่อยได้ดั่งใจ

นอกจากเครื่องดื่มใหม่ ๆ แล้ว เดอะ คอฟฟี่ คลับ ยังคิดค้นเมนูของว่างใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยไปพร้อมเครื่องดื่มที่ชอบได้ ไม่ว่าจะเป็น Truffle Honey Brie Croissant ครัวซองต์ทรัฟเฟิลสอดไส้บรีชีส ราดด้วยน้ำผึ้งสุดอร่อย Truffle Mushroom Cranberry Cruffin ขนมปังครัฟฟินผสมด้วยแครนเบอร์รี่และเห็ดทรัฟเฟิลไส้ล้นหอมทรัฟเฟิลสุด ๆ ต่อด้วย Parisian Ham Brie Kraftkorn Sandwich แซนวิชขนมปังดาร์กมอลต์ที่ประกอบด้วยธัญพืชที่ทรงคุณค่าหลายชนิดผสานกับปารีสแฮมและบรีชีส รวมถึง Filled Croissant Yuzu ครัวซองต์ฉ่ำเนยไส้ยุสุ เปรี้ยวอมหวาน เข้ากันอย่างลงตัว 

อร่อยเกินต้าน เติมหวานให้ฉ่ำใจ กับ 3 เมนู Sweet Breakfast ใหม่ล่าสุด

           ในขณะที่ใครเป็นสายขนมหวานต้องห้ามพลาดกับ Sweet Breakfast เมนูขนมหวานใหม่ล่าสุดอย่าง Pancake with Berry Homemade แพนเค้กแป้งนุ่มทำแบบโฮมเมดทุกจาน ผสานรสหวานอมเปรี้ยวของเบอร์รี่ไซรัปเข้มข้น รับประกันว่าต้องถูกใจคนชอบแพนเค้ก อีกเมนูกับ Strawberry Waffle Homemade วาฟเฟิลเนื้อฟู กรอบนอก นุ่มในทำแบบโฮมเมดทุกจาน สอดไส้สตอเบอรี่และวิปครีม รวมถึงไอศกรีมวนิลาลูกใหญ่ พร้อมราดด้วยน้ำผึ้งไซรัปแสนอร่อย บอกเลยว่าต้องลอง นอกจากนี้ยังเลือกอิ่มอร่อยสบายท้องไปกับ Cacao Bowl เข้มข้นเต็มรสโกโก้ และคุณประโยชน์จากผลไม้และธัญพืชได้อีกด้วย
 

ทั้งนี้ เดอะ คอฟฟี่ คลับ เอาใจลูกค้าพร้อมปลุกพลังยามเช้าให้สดใส มอบโปรโมชันพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น ได้แก่ คู่หูความอร่อยยามเช้าที่ลูกค้าสามารถเลือกเบเกอรีได้ 1 ชิ้น จับคู่กับเครื่องดื่ม 1 แก้ว มีให้เลือกแบบ Pastry Set ในราคา 159 บาท (จากราคาเต็ม 200 บาท) และ Premium Set ในราคา 199 บาท (จากราคาเต็ม 265 บาท) แวะมาเติมพลังพร้อมสร้างช่วงเวลาดี ๆ ที่มีในทุกวันได้อย่างง่าย ๆ ตั้งแต่เช้ายันค่ำที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ทั้ง 31 สาขาทั่วประเทศ ที่พร้อมต้อนรับ และให้บริการลูกค้าทุกคน ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ รวมถึงในจังหวัดท่องเที่ยวชั้นนำ ที่ลูกค้าสามารถเพลิดเพลิดไปกับบรรยากาศสุดแสนสะดวกสบายไม่ว่าจะนั่งทานในร้านหรือนอกร้าน หรือจะ Grab & Go ก็แสนสะดวก ตลอดจนเดลิเวอรีที่พร้อมส่งความอร่อยถึงบ้านแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงจองที่นั่งได้ผ่านเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand  

###

 

หมายเหตุสำหรับกองบรรณาธิการ : เกี่ยวกับ เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club)

เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ก่อตั้งขึ้นด้วยชื่อที่จดจำได้ง่าย จากการเปิดสาขาแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2532 ที่ Eagle Street Pier ในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย จนมาถึงวันนี้ที่ขยายสาขาได้มากกว่า 400 สาขาใน 10 ประเทศทั่วโลก เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคอกาแฟทั่วโลก มอบความรู้สึกสบาย มีสไตล์ เข้าถึงง่าย เดอะ คอฟฟี่ คลับใส่ใจในทุกรายละเอียด นำเสนออาหารและกาแฟที่ปรุงทุกเมนูขึ้นมาด้วยความใส่ใจ พร้อมบริการที่เป็นมิตร ที่แห่งนี้จึงเป็นมากกว่าสถานที่นัดพบ แต่เป็นที่ที่ผู้คนสามารถพบปะกันเคล้าไปกับรสชาติของกาแฟ สำหรับประเทศไทย เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) อยู่ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่ปี 2553 ซึ่งได้รับความนิยมและเปิดขยายสาขา ปัจจุบันมี 31 สาขา ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ อย่าง ทองหล่อ ราชประสงค์ วิทยุ เอกมัย สีลม สุขุมวิท และในจังหวัดท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต เชียงใหม่ เกาะสมุย หัวหิน พัทยา กระบี่