‘เดอะ คอฟฟี่ คลับ’ มอบความคุ้มคูณสาม ต้อนรับสมาชิกใหม่! สมัครฟรี! บนแอปพลิเคชัน The Coffee Club รับฟรีเครื่องดื่ม 3 แก้ว

กรุงเทพฯ 19 พฤษภาคม 2565  – เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ร้านกาแฟแบบออลเดย์ไดนิ่ง แจกความสดชื่นคืนกำไรให้ลูกค้า มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มต้อนรับสมาชิกใหม่ รับฟรีเครื่องดื่ม 3 แก้ว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The Coffee Club พร้อมสมัครสมาชิกโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 สำหรับสมาชิกเก่าสามารถกดแลกสิทธิ์ได้ทันที เพื่อรับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้วเช่นกัน โดยสมาชิกทั้งใหม่และเก่าสามารถใช้สิทธิ์ดังกล่าวได้จนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม 2565 เท่านั้น ที่ร้านเดอะ คอฟฟี่ คลับ ทั้ง 31 สาขาทั่วประเทศ มาเติมความสดชื่นและร่วมสร้างโมเมนต์ดี ๆ ที่มีได้ทุกวัน รีบสมัคร The Coffee Club Member พร้อมรับคะแนนสะสมทุกยอดค่าใช้จ่าย เพื่อแลกรับความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงโปรโมชันสุดพิเศษ  โดยดาวน์โหลดแอปพลิชัน The Coffee Club รองรับทั้ง iOS ได้ที่ https://apple.co/381I8BF และ Android ได้ที่ https://bit.ly/35a5vYF

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) โทรศัพท์ 02-365-6999 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/thecoffeeclubthailand  หรือเว็บไซต์ https://thecoffeeclub.co.th/

###

เกี่ยวกับ เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club)

เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ก่อตั้งขึ้นด้วยชื่อที่จดจำได้ง่าย จากการเปิดสาขาแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2532 ที่ Eagle Street Pier ในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย จนมาถึงวันนี้ที่ขยายสาขาได้มากกว่า 400 สาขาใน 10 ประเทศทั่วโลก เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคอกาแฟทั่วโลก มอบความรู้สึกสบาย มีสไตล์ เข้าถึงง่าย เดอะ คอฟฟี่ คลับใส่ใจในทุกรายละเอียด นำเสนออาหารและกาแฟที่ปรุงทุกเมนูขึ้นมาด้วยความใส่ใจ พร้อมบริการที่เป็นมิตร ที่แห่งนี้จึงเป็นมากกว่าสถานที่นัดพบ แต่เป็นที่ ที่ผู้คนสามารถพบปะกันเคล้าไปกับรสชาติของกาแฟ สำหรับประเทศไทย เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) อยู่ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่ปี 2553 ซึ่งได้รับความนิยมและเปิดขยายสาขา ปัจจุบันมี 31 สาขา ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ อย่าง ทองหล่อ ราชประสงค์ วิทยุ เอกมัย สีลม สุขุมวิท และในต่างจังหวัดและท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต เชียงใหม่ กระบี่ เกาะสมุย หัวหิน พัทยา