‘ShopeePay’ ปั้นกิจกรรม ‘ช้อป ลุ้น รวย’ ยิ่งช้อปมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก เปย์รางวัลรวมมูลค่าสูงถึง 250,000 บาท!

ชิญชวนชาวมาไทยร่วมสนุก อิ่มเอมความคุ้มไปกับช้อป ลุ้น รวยหนึ่งในกิจกรรมที่ ShopeePay สร้างสรรค์ขึ้นมาเฉลิมฉลองแคมเปญวันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’ ในวันที่ 19 – 25 พฤษภาคม 2565

กรุงเทพฯ, 19 พฤษภาคม 2565 ถึง คุณ….นักช้อปคนเก่ง คนพิเศษของ ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ วันนี้ ShopeePay ขอเติมพลังแห่งความสุขให้นักช้อปทั่วไทย ต้อนรับแคมเปญวันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’ ประจำเดือนพฤษภาคม เดินหน้าลุยจัดกิจกรรม ช้อป ลุ้น รวย แจกโบนัสคืนกำไร ไม่ว่าจะเป็น เงินโบนัส ShopeePay 10,000 บาท และ เงินโบนัส ShopeePay 250 บาท จำนวน มากกว่า 800 รางวัล[1] เพียงนักช้อปซื้อสินค้าใดก็ได้บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ และชำระเงินผ่าน ShopeePay เปย์รางวัลรวมมูลค่าสูงถึง 250,000 บาท[2] ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 พฤษภาคม 2565

นอกจากแคมเปญวันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’ ที่ ShopeePay มุ่งจัดเป็นประจำเพื่อส่งมอบความคุ้มค่าและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้วยดีลสุดพิเศษทุกช่วงสิ้นเดือนแล้ว ShopeePay ยังคงเดินหน้าส่งกิจกรรมทางการตลาดสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับเดือนพฤษภาคมกับ กิจกรรมช้อป ลุ้น รวย เพื่อส่งคืนกำไรให้แก่ผู้ใช้งานคนพิเศษของ ShopeePay ที่เลือกช้อปปิ้งออนไลน์บนช้อปปี้ให้ได้คุ้มถึงสองต่อ ตอกย้ำตัวจริงการเป็น Mobile Wallet สายเปย์ มอบความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษแบบไม่อั้นต่อเนื่อง

นักช้อปคนพิเศษของ ShopeePay สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมช้อป ลุ้น รวย เพียง 4 ขั้นตอน

1.      ซื้อสินค้าใดก็ได้บนช้อปปี้ ยกเว้นสินค้าตั๋ว บัตรกำนัล และการชำระบิล พร้อมชำระเงินผ่านทาง ShopeePay และมีสถานะการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤษภาคม 2565

2.      กดเข้าร่วมกิจกรรมช้อป ลุ้น รวยบนช้อปปี้หรือคลิกที่ https://shp.ee/pxm9kfd ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤษภาคม 2565 (โดยไม่จำเป็น ต้องลงทะเบียนวันเดียวกันกับวันที่มีการซื้อสินค้า ระบบจะทำการนับสิทธิ์จากจำนวนคำสั่งซื้อโดยอัตโนมัติ)

3.      ติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565

4.      ผู้โชคดีจะได้รับเงินโบนัสผ่านทางกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ ShopeePay โดยอัตโนมัติ ในวันที่ 2 มิถุนายน 2565 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

 

ShopeePay เปย์ไม่พัก เตรียมพบกับดีลดี ๆ ในแคมเปญวันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’ เชื่อว่าถูกใจเหล่าขาช้อปคนพิเศษ ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ เฉพาะบนแอปช้อปปี้

·         คูปองส่วนลดสูงสุด 2,500 บาท[3] ให้เหล่านักช้อป ช้อปปิ้งฟินคุ้มจุใจกว่าเดิม ด้วยคูปองส่วนลดสูงสุดกว่า 2,500 บาท สำหรับทั้งผู้ใช้งานปัจจุบันและผู้ใช้งานใหม่ที่ช้อปปิ้งบนแอปฯ ช้อปปี้ และชำระเงินผ่านทาง ShopeePay

·         นาทีทองกับสินค้าดีลโดนใจในราคาเพียง 25 บาท[4]

·         เที่ยงคืน 00:00ยกขบวนสินค้าหมวดหมู่เครื่องใช้ในบ้าน เอาใจเหล่าพ่อบ้าน แม่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องชงกาแฟจาก Nespresso, Philips AirFryer, เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Airbot และอีกมากมาย

·         เที่ยงวัน 12:00เตรียมเป็นเจ้าของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สุดสมาร์ทในราคาเป็นมิตรจากแบรนด์ดัง อาทิ โปรเจคเตอร์ Wanbo X1 Pro, หูฟังไร้สาย Jabra Elite 2 และแกดเจ็ตอื่น ๆ อีกเพียบ

·         ช่วงเย็น 18:00   ตอบโจทย์ทุกแฟชันรับหน้าฝน พบกับเครื่องแต่งกายและรองเท้าจากแบรนด์ดัง อาทิ แว่นตากันแดด Bolon และรองเท้าลำลองจาก TOMS

·         ช่วงดึก 21:00สวยจัดหนัก ถูกตาแตกกับสกินแคร์จากแบรนด์ชั้นนำหลากหลาย

 

·         โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[5] ถึงจะช้อปโหดเหมือนโกรธใครมา ก็หมดห่วงเรื่องค่าส่ง เพราะ ShopeePay มอบโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท

 

·         คูปองส่วนลด 10%[6] ใน Shopee Mall ช้อปสินค้าจากแบรนด์แท้ชั้นนำใน Shopee Mall กับส่วนลด 10% สูงสุด 1,000 บาท[7] เมื่อซื้อสินค้าแล้วจ่ายผ่าน ShopeePay

 

·         ฝากท้องไว้กับ ShopeeFood แค่สั่ง ShopeeFood บนแอปฯ ช้อปปี้ แล้วชำระเงินผ่านทาง ShopeePay รับส่วนลดสูงสุดมากถึง 50%[8] เท่านั้นยังไม่พอ ยังสามารถใช้ Shopee Coins Cashback ลดได้อีกต่อ พร้อมต้อนรับผู้ใช้งานใหม่กับส่วนลดสูงสุดถึง 99%[9] และส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาททุกเมนู 

 

ShopeePay ขออยู่เคียงข้างเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันพิเศษแสนคุ้มค่าทุกช่วงเวลา ทั้งในแคมเปญวันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’ และกิจกรรม ช้อป ลุ้น รวย ที่ยิ่งช้อป ยิ่งมีสิทธิรับโชค พร้อมมอบโปรโมชันแบบจัดเต็ม จัดหนักที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันช้อปปี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

 [1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[4] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[5] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[6] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[7] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[8] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[9] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

—-

เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)

ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า

ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่าง ๆ

ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Limited โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่ https://www.seamoney.com