เอพี ไทยแลนด์ จับมือ ทีโอเอ ส่งนวัตกรรมสีคุณภาพ ปูพรมชีวีตดีๆ กับโครงการ AP ทั่วไทย

ภาพที่ 1: นายบุญชัย จันทร์กระจ่างเลิศ (ซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการด้าน Supply Chain Management บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับนายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศความร่วมมือส่งมอบนวัตกรรมสีคุณภาพที่ปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ให้กับโครงการแนวราบของเอพี ที่จะเปิดตัวใหม่ในปี 2565-2566

กรุงเทพฯ (5 พ.ค. 65) – บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และนวัตกรรมการอยู่อาศัยแนวหน้าของไทย กับความมุ่งมั่นในการส่งมอบ ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้นำโดย นายบุญชัย จันทร์กระจ่างเลิศ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงาน Supply Chain Management ร่วมกับนายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) แบรนด์สียอดนิยมอันดับ 1 ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญของสองผู้นำธุรกิจ ร่วมส่งมอบนวัตกรรมสี ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้ซื้อโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบ ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมที่จะเปิดตัวใหม่ในปีนี้และปี 2566 ภายใต้แบรนด์ อาทิ
THE PALAZZO, THE CITY, CENTRO, บ้านกลางเมือง, แกรนด์ พลีโน่, พลีโน่ รวมถึงอภิทาวน์ ถ่ายภาพร่วมกัน ณ โครงการแกรนด์ พลีโน่ บางนา – อ่อนนุช

นายบุญชัย จันทร์กระจ่างเลิศ (ซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการด้าน Supply Chain Management บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับนายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศความร่วมมือส่งมอบนวัตกรรมสีคุณภาพที่ปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ให้กับโครงการแนวราบของเอพี ที่จะเปิดตัวใหม่ในปี 2565-2566

เอพีเลือกสรรวัสดุอย่างพิถีพิถันและไว้วางใจเลือกใช้สีคุณภาพจากทีโอเอ ด้วยนวัตกรรมสีทาบ้านมาตรฐานใหม่ที่มีอนุภาค Silver Nano Technology ในสีทาภายใน สามารถกำจัดไวรัสโคโรนาได้มากถึง 99.9% สะท้อนความร้อนได้มากกว่า 95% ได้รับฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง (เบอร์ 5) ปราศจากกลิ่นและสารระเหยที่เป็นพิษ ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้ความร่วมมือของสองผู้นำธุรกิจอย่างเอพี ไทยแลนด์ และทีโอเอ คือก้าวสำคัญในการยกระดับคุณภาพสู่สากลให้กับอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ไทย พร้อมส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ให้กับลูกบ้านเอพี ทุกครอบครัว

เอพี ไทยแลนด์ ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” ด้วยนวัตกรรมสีคุณภาพจากทีโอเอ