BnB home แนะ 5 ไอเทมห้องน้ำดีไซน์เรียบแต่หรู สำหรับหนุ่มสไตล์โมเดิร์น

เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมผู้ชายใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำกันนานๆ ผู้ชายสมัยนี้ต่างเริ่มหันมาดูแลใส่ใจตัวเองกันมากขึ้นทั้งเรื่องของสไตล์การแต่งตัว การเลือกรับประทานอาหาร การดูแลสุขภาพ และอีกหนึ่งเรื่องที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ ที่มีสไตล์เป็นของตัวเองค่อนข้างชัดเจนนั้นก็คือ  การเลือกซื้อของตกแต่งห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องครัว เฟอร์นิเจอร์และ Gadget แบบไฮเทคโนโลยีจะมาตอบโจทย์ความต้องการและอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ชายในยุคนี้เป็นอย่างมาก และที่ขาดไม่ได้ อุปกรณ์แบบล้ำๆ ในห้องน้ำ ที่มิกซ์แอนด์แมทเพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของผู้ชายมายิ่งขึ้น วันนี้ BnB home ศูนย์รวมสินค้าของตกแต่งบ้าน ขอแนะนำ 5 ไอเทมในห้องน้ำ ประจำปี 2022 ผลิตภัณฑ์เรียบหรูสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็น ผู้ชายสไตล์โมเดิร์นได้อย่างแท้จริง

1. โถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ ยกระดับคุณภาพชีวิตให้ถูกสุขอนามัยกับสุขภัณฑ์ระบบอัจฉริยะ ตัวช่วยในการชำระล้างได้อย่างสะอาดหมดจด ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค New Normal ด้วยระบบ Touchless ใช้งานง่ายด้วยรีโมทเพียงปลายนิ้วไม่ต้องสัมผัสก้านกดชำระ เพียงใช้มือในการสั่งการ มีสาร Ultraclean+ ที่ช่วยยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย พื้นผิวสุขภัณฑ์ภายในเรียบลื่นขึ้น ซึ่งลดโอกาสเกิดการสะสมของคราบสกปรก และดูแลรักษาความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น

2. ก๊อกอ่างล้างหน้าอัตโนมัติ อีกหนึ่งตัวเลือกที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด กับก๊อกน้ำแบบใหม่ที่ช่วยให้ประหยัดน้ำ และสะดวกในการใช้งานกับรูปแบบการเปิด-ปิดแบบอัตโนมัติ ด้วยก๊อกอ่างล้างหน้า น้ำเย็นอัตโนมัติ KASSA ระบบเซนเซอร์อินฟราเรดระยะตรวจจับ ควบคุมการหยุดไหลของน้ำได้เองอัตโนมัติ เพียงเลื่อนมือออกจากระยะการตรวจจับน้ำจะหยุดไหลทันที

3. กระจกแบบมีไฟ LED เพิ่มความว้าวให้กับห้องน้ำของคุณได้ด้วย กระจกอัจฉริยะที่สามารถปรับแสงไฟได้ให้เหมาะกับการใช้งาน เปิด – ปิดไฟด้วยระบบสัมผัส ดีไซน์สวย ไร้กรอบ เสริมให้ห้องน้ำของคุณดูสวยขึ้น เพิ่มแสงสว่างให้การแต่งตัวของคุณผู้ชายสะดวกยิ่งขึ้น

4. ตู้อาบน้ำพร้อมระบบ ยกระดับการอาบน้ำไปอีกขั้น เพิ่มความสุขในการอาบน้ำด้วยตู้อาบน้ำที่หรูหรามีระดับ ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ดีไซน์ทันสมัย มีฟังก์ชันในการอาบน้ำที่มาพร้อมกับระบบนวด พร้อมแผงควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย สร้างบรรยากาศด้วยแสงไฟและฝักบัวอยู่ด้านบนใช้งานสะดวก อีกทั้งยังป้องกันไม่ให้น้ำกระเด็นจากจุดที่เราอาบน้ำไปเลอะเปียกส่วนอื่นอีกด้วย

5.อ่างอาบน้ำระบบน้ำวน การอาบน้ำถือเป็นการพักผ่อนร่างกายที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน จะดีแค่ไหนถ้ามีไอเทมดีๆ ที่ช่วยให้คุณผู้ชายทุกท่านผ่อนคลายได้ง่ายๆ เปลี่ยนการอาบน้ำธรรมดาๆ ให้เหมือนการเข้าสปาราคาแพง กับอ่างอาบน้ำระบบน้ำวน อีกหนึ่งรูปแบบความสุขของการอาบน้ำด้วยระบบการใช้งาน ความสวยงาม รูปทรงอ่าง ลูกเล่นต่างๆ เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมและการใช้งานที่ยาวนานยกห้องน้ำของคุณให้ดูดีมีระดับ

            พลาดไม่ได้กับสุดยอดไอเทมในห้องน้ำปี 2022 ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชายยุคใหม่ BnB home ศูนย์รวมสินค้าเพื่อบ้าน พร้อมส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งของแต่งบ้านด้วยสินค้าแบรนด์คุณภาพเพื่อตอบโจทย์เรื่องบ้านอย่างครบครัน พบกับโปรโมชันดีๆ เพื่อคนรักห้องน้ำตลอดเดือนมีนาคมนี้ พิเศษลดสูงสุดถึง 50 % ผู้สนใจสามารถซื้อทางช่องทางออฟไลน์ที่ BnB home ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.bnbhome.com หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Instagram Line ‘bnbhometh’ หรือ โทร. 1308

###

เกี่ยวกับบีเอ็นบี โฮม

BnB home The BEST HOME IMPROVEMENT STORE “บีเอ็นบี โฮม” ศูนย์รวมสินค้าเพื่อบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ได้มีการเปลี่ยนชื่อจาก “บ้านแอนด์บียอนด์” ไปเมื่อเดือนมกราคม 2565 ที่ผ่านมา เป็นผู้ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีกสินค้าที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน และสินค้าก่อสร้างซ่อมแซมบ้านรวบรวมสินค้าตกแต่ง ห้องน้ำ ห้องครัวและซ่อมแซมบ้าน ที่เดียวครบทั้งสินค้าคุณภาพ ครบทั้งบริการเรื่องบ้าน และบริการเกี่ยวกับบ้านแบบครบวงจรแบ่งพื้นที่ต่าง ๆ เป็นแผนกชัดเจน เพื่อให้ลูกค้าเดินเลือกซื้อสินค้าได้สะดวกสบาย มีสินค้าให้เลือกหลากหลายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าตกแต่งภายในบ้าน สวน สุขภัณฑ์ ห้องน้ำ ห้องครัว เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการ vFIX จากทีมช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำการแก้ปัญหาเรื่องบ้าน และบริการที่เกี่ยวกับบ้านครบวงจร ตั้งแต่ การสำรวจ, ติดตั้ง, ซ่อมแซมและปรับปรุง ปัจจุบัน BnB home มีทั้งหมด 7 สาขา ได้แก่  สาขาราชพฤกษ์, รัตนาธิเบศร์, พัทยา, ขอนแก่น, ภูเก็ต, เชียงใหม่ และศรีสมาน โดยมีช่องทางจำหน่ายสินค้าออนไลน์ที่ www.bnbhome.com หรือ Facebook Instagram [email protected] ‘bnbhometh’ หรือ โทร. 1308