คิวมินซี เปิดตัว “เครื่องดื่มขิงสกัดเข้มข้นผสมน้ำผึ้ง” พร้อมดื่มรายแรกของไทย พร้อมด้วย “เครื่องดื่มกระชายขาวสกัดผสมน้ำผึ้ง” ตอบรับกระแสเพื่อสุขภาพ

: "ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต" พรีเซนเตอร์ของคิวมินซี ในลุคใหม่ที่เผ็ดร้อน กับแบรนด์คอนเซ็ปต์ ‘ต้านก่อน เกินต้าน’

กรุงเทพฯ (15 มี.ค. 65) บริษัท เทรา ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัเปิดตัว คิวมินซี เครื่องดื่มขิงสกัดเข้มข้นผสมน้ำผึ้งครั้งแรกของไทยกับเครื่องดื่มขิงสกัดในรูปแบบบรรจุขวดพร้อมดื่ม ที่มีปริมาณขิงสกัดจากอเมริกาถึง 1,000 มก. คงคุณประโยชน์และความเผ็ดร้อนตามแบบฉบับของขิงที่ได้ชื่อว่าเป็นเป็นสมุนไพรระดับโลก รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ชูจุดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘ต้านก่อน เกินต้าน’ เพื่อสุขภาพของผู้บริโภค ที่สำคัญคือ ไม่เติมน้ำตาลและปราศจากสารกันบูด คุณลักษณ์โดดเด่นของแบรนด์คิวมินซี และมีแคลอรี่ต่ำเพียง 15 กิโลแคลอรี่ โดยมีพรีเซนเตอร์คือ ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่มาในลุคที่เผ็ดร้อน  เตรียมเขย่าตลาดเครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพอีกครั้ง นอกจากนี้ยังเปิดตัว คิวมินซี เครื่องดื่มกระชายขาวสกัดเข้มข้นผสมน้ำผึ้ง สมุนไพรที่กำลังอยู่ในกระแส ทางเลือกเพื่อสุขภาพ ตามไลฟ์สไตล์ชีวิตวิถีใหม่อย่างแท้จริง ขนาด 150 มล. ราคา 25 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ 7-11 ทุกสาขาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ โลตัส บิ๊กซี และท็อปส์ รวมถึงร้านขายของชำทั่วไป และช่องทางออนไลน์ แอปพลิเคชัน Lazada และ Shopee รวมถึงที่ www.qmincthailand.com

“คิวมินซี – ต้านก่อน เกินต้าน”

คิวมินซี เครื่องดื่มขิงสกัดเข้มข้นผสมน้ำผึ้ง ครั้งแรกของไทยกับเครื่องดื่มขิงแบบขวดพร้อมดื่ม
สองเครื่องดื่มใหม่จากคิวมินซี ฮีโร่พลังต้าน ‘ขิง’ และ ‘กระชายขาว’ ตอบรับกระแสรักษ์สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของ คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง มีวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ