ฉลองวันสตรีสากลด้วยกันกับนวัตกรรมที่ทำให้งานบ้านเป็นเรื่องง่ายๆจากฟิลิปส์ ที่ใครๆก็ทำได้

·  ฟิลิปส์ Domestic Appliances หนุนแนวคิด “แบ่งเบาภาระงานบ้าน ด้วยนวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้าน” ที่ใครๆก็ทำได้ .

·  ให้การรีดผ้ากลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ทำได้ทุกคนด้วยเทคโนโลยี OptimalTemp จากฟิลิปส์ ที่การันตีรีดผ้าไม่ไหม้

กรุงเทพ ความเท่าเทียมภายในบ้านเป็นกุญแจสำคัญสู่บ้านที่มีความสุข โลกยุคใหม่ที่ใครหลาย ๆ คนคาดหวังว่าผู้หญิงนอกจากจะทำงานบ้านแล้ว ยังต้องสามารถเติบโตในหน้าที่การงานได้ด้วย แต่ผลวิจัยกลับแสดงให้เห็นว่า ผู้หญิงยังเป็นคนรับผิดชอบงานบ้านส่วนใหญ่ โดยเฉพาะช่วงล็อกดาวน์ที่ผ่านมา ภาระงานบ้านเพิ่มขึ้น จนเกิดเป็นความเครียด การแบ่งเบาและแบ่งงานบ้านภายในครอบครัวกลายเป็นเรื่องสำคัญ งานบ้านไม่ใช่หน้าที่ของผู้หญิงเท่านั้น แต่สามารถเป็นกิจกรรมที่สมาชิกในครอบครัวสามารถทำร่วมกันได้ ซึ่งจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวได้อีกด้วย แต่ว่างานบ้านไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน นวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องใช้ในบ้านเป็นอีกหนึ่งทางออกที่จะช่วยสร้างความสุขภายในบ้าน ช่วยให้งานบ้านเป็นเรื่องสนุก ง่ายสำหรับทุกคน ให้ผู้หญิงทุกคนในบ้านได้พักจากการทำงานบ้าน และให้ทุกคนในครอบครัวได้มีโอกาสช่วยเหลือทำกิจกรรมร่วมกัน

ฟิลิปส์มีแนวคิดในการเปลี่ยนบ้าน ให้กลายเป็นบ้านที่อบอุ่น งานบ้านที่ยากจะกลายเป็นเรื่องง่าย งานบ้านที่หลายๆคนมองว่ายาก และไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้ก็คือการรีดผ้า ด้วยแนวคิดนี้เอง ฟิลิปส์ Domestic Appliance จึงนำเสนอ เทคโนโลยี OptimalTEMP นวัตกรรมเตารีดไอน้ำและเครื่องรีดผ้าไอน้ำ ที่จะเปลี่ยนการรีดผ้าที่หลายคนคิดว่ายากและอันตรายให้เป็นเรื่องง่าย แก้ปัญหาเรื่องความไม่ชำนาญหรือไม่ระมัดระวังเวลารีด ที่อาจจะทำให้เสื้อผ้าตัวเก่งไหม้ได้ง่าย ๆ ด้วย

 

การันตีรีดผ้าไม่ไหม้ ใคร ๆ ก็ทำได้ ด้วยเทคโนโลยี No-burn จากฟิลิปส์

เทคโนโลยี OptimalTEMP ที่ผสานการใช้แผ่นอุณหภูมิต่ำคู่กับน้ำแรงดันสูง ทำให้อุณหภูมิของเตารีดคงที่ การันตีว่าจะไม่ทำให้เกิดรอยไหม้บนเนื้อผ้าที่รีดได้ทุกชนิด ต่อให้วางเตารีดนาบทิ้งไว้บนผ้า และสามารถรีดทุกอย่างได้อย่างปลอดภัยตั้งแต่ผ้ายีนส์ไปจนถึงผ้าไหม โดยไม่ต้องคอยจัดลำดับการรีด หรือปรับลดอุณหภูมิให้เสียเวลา และยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อปล่อยเตารีดทิ้งไว้ ทำให้การรีดผ้าเป็นเรื่องง่าย และปลอดภัย เปลี่ยนงานบ้านที่บางคนอาจจะขยาด ให้เป็นงานง่ายที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ไม่ใช่แค่คุณผู้หญิงในบ้านเท่านั้น  ฟิลิปส์มีผลิตภัณฑ์หลายรุ่นพร้อมเทคโนโลยีนี้ให้เลือกสรร

·       Philips PerfectCare Series 8000 เตารีดระบบแรงดันไอน้ำอัจฉริยะ PSG8160, พร้อมฟีเจอร์แผ่นความร้อน SteamGlide Elite เพื่อประสิทธิภาพการรีดที่เหนือชั้น และ ระบบปรับพลังไอน้ำอัตโนมัติให้เหมาะกับความเร็วในการรีด

·       Philips All-in-One 8000 Series เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำออลอินวัน GC628, เครื่องรีดถนอมผ้าที่ให้คุณเลือกปรับองศาการรีดได้อย่างง่ายดายเพื่อความสะดวกในการรีดไอน้ำให้กับเสื้อผ้า ออกแบบมาสำหรับบริเวณที่รีดยาก มาพร้อมเทคโนโลยี Dual Heating เพื่อให้ได้พลังไอน้ำที่แทรกซึมได้อย่างทรงพลัง

·       เตารีดไอน้ำ Azur Elite GC5036, พร้อมฟีเจอร์ SteamGlide Elite เพื่อประสิทธิภาพการรีดที่เหนือชั้น พลังไอน้ำพิเศษสูงสุดถึง 260 ก. ช่วยขจัดรอยยับที่รีดยาก และกำลังไฟ 3000 วัตต์เพื่อให้ร้อนเร็วยิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพสูง

สั่งซื้อเตารีดของฟิลิปส์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ และตัวแทนจำหน่ายของฟิลิปส์ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเตารีดฟิลิปส์ได้ที่ https://www.philips.co.th/c-m-ho/ironing หรือติดตามผลิตภัณฑ์ของฟิลิปส์ได้ที่ facebook, LinkedIn และTwitter.

# # #

เกี่ยวกับ Philips Domestic Appliances

Philips Domestic Appliances มีเป้าหมายที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง นั่นคือการช่วยให้บ้านของทุกคนกลายเป็นบ้านที่อบอุ่น เราพัฒนานวัตกรรมดิจิทัลเข้ากับอุปกรณ์ต่างๆ ในครัว เครื่องทำกาแฟ เครื่องดูแลผ้า และอุปกรณ์ดูแลบ้าน ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของเรา ได้แก่ หม้อทอดอากาศ เครื่องชงเอสเปรสโซ่อัตโนมัติที่มาพร้อมกับระบบ LatteGo เตารีดแรงดันไอน้ำ เครื่องฟอกอากาศ และเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย สำนักงานใหญ่ของ Philips Domestic Appliances ตั้งอยู่ที่เมืองอัมสเตอร์ดัม นอกจากนั้นยังมีศูนย์นวัตกรรม ศูนย์ผลิต และศูนย์จัดจำหน่ายกระจายอยู่มากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบัน Philips Domestic Appliances มีพนักงานประมาณ 7,000 คน เป็นบุคลากรที่มีความสามารถหลากหลาย เป็นผู้ช่วยพัฒนานวัตกรรมมาสู่ผู้บริโภค และเปลี่ยนบ้านที่ว่างเปล่าให้กลายเป็นบ้านที่อบอุ่นในทุกๆ วัน Philips Domestic Appliances เดิมเป็นธุรกิจส่วนหนึ่งของ Royal Philips