แฟนคลับ “เอิร์ท – มิกซ์” ใจหายว๊าบ! หลังหนุ่มเอิร์ทดอดหิ้วพิซซ่า2ถาดให้ใคร? ลั่น “ความสุขของผมไม่ได้มีแค่หนึ่ง”

กรุงเทพฯ 23 กุมภาพันธ์ 2565 – ถือว่าเป็นคู่ซี้อีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงที่ตัวติดกันตลอด จนเหล่าแฟนคลับแอบลุ้นให้เปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่จริง สำหรับ เอิร์ท – พีรพัฒน์ วัฒนเศรษฐสิริ และ มิกซ์ – สหภาพ วงศ์ราษฎร์ สองหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอตที่แจ้งเกิดจากซีรีส์วายชื่อดัง ที่ประสบความสำเร็จดังเป็นพลุแตกไปไกลถึงต่างประเทศ จนทำให้มีงานไหลมาเทมาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะโปรเจคใหญ่ปลายปีที่ผ่านมาที่คว้าแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่ครั้งแรกจากแบรนด์ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี กันมาแบบยาวๆ ทำให้ทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อยๆ เลยสนิทกันมากทั้งในจอและนอกจอ นอกจากจะต้องทำงานอยู่ด้วยกันแล้ว ถ้ามีเวลาว่างก็ชอบไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ไม่ว่าจะไปออกกำลังกาย ไปแฮงก์เอาท์ หรือไปหาของอร่อยๆ ทานด้วยกัน 

เอิร์ท – พีรพัฒน์ วัฒนเศรษฐสิริ เผยว่า “เราสองคนต้องเจอกันบ่อยมากเพราะต้องทำงานด้วยกันตลอด ก็เลยมักจะไปไหนมาไหนด้วยกันหลังจากเสร็จงาน น้องมิกซ์ก็เลยเป็นคนที่ผมมักจะนึกถึงเสมอเวลาไปทำกิจกรรมต่างๆ และเนื่องจากเราสองคนเป็นคนชอบทานกันทั้งคู่ เวลาได้ทานของอร่อยๆ ก็จะนึกถึงเขา อย่างล่าสุดน้องก็พึ่งได้มีเวลาว่างเพราะทั้งทำงานและเรียนหนักมาก แถมช่วงนี้ก็มีสอบด้วย ผมเห็นมิกซ์ไม่ค่อยได้ออกไปไหน ก็เลยเป็นห่วงอยากหาโมเม้นท์ที่จะได้ดูแลกันช่วงวันหยุด เลยแอบเซอร์ไพร์สเขาด้วยการสั่งพิซซ่าของโปรดไปให้ทาน เพราะทุกครั้งเวลาไปทานอะไรด้วยกันน้องมิกซ์ก็จะชอบแกล้งแย่งเอาของผมไปทานตลอด แต่ตอนนี้ไม่กลัวโดนแกล้งแล้ว เพราะรอบนี้ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เขามีโปร 1 แถม 1 ผมเลยจัดมาให้แบบจุใจ ต่อให้แย่งทานขนาดไหนก็ไม่กลัวแล้วครับ”

ด้าน มิกซ์ – สหภาพ วงศ์ราษฎร์ กล่าวว่า “สาเหตุที่ชอบแย่งพี่เอิร์ททาน ก็แค่อยากให้พี่เอิร์ทรู้ว่ามีเราอยู่ข้างๆ นะ จะได้ไม่เหงา ก็ขอบคุณพี่เอิร์ทมากๆ ที่คอยดูแลเอาใจใส่ตลอด รู้ว่ามิกซ์ชอบอะไรไม่ชอบอะไร อย่างรอบนี้ที่แอบสั่งพิซซ่ามาให้ก็เป็นหน้าที่ฮิตตลอดกาลและมิกซ์ชอบมาก คือฮาวายเอี้ยน เพราะเราสองคนชอบทานพิซซ่าหน้าที่มีสับปะรด กับอีกถาดก็จะเป็นซีฟู้ดค็อกเทล ซึ่งเป็นอีกหน้าพิซซ่าในดวงใจเหมือนกัน ซึ่งรอบนี้สั่งในราคา 1 ถาด แต่ได้มาถึง 2 ถาด คุ้มมากๆ ทานกันอิ่มจุกไปเลย ซึ่งนอกจากจะได้แย่งกันทานพิซซ่าอร่อยๆ แบบเต็มอิ่มแล้ว เราก็ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเพื่อหาไอเดียคิดผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ยังไงมิกซ์กับพี่เอิร์ทก็อยากขอฝากให้คอยติดตามผลงานพวกเราด้วยนะครับ และสำหรับใครที่ชอบทานพิซซ่าแบบมิกซ์กับพี่เอิร์ท มิกซ์ก็อยากแนะนำพิซซ่าหน้าใหม่ล่าสุดที่เป็นหน้าพิเศษเอาใจชีสเลิฟเวอร์มาชวนให้ได้ลองทานกันด้วย ทั้งหน้าเบคอนกรอบชีสระเบิด และ หน้าไก่กรอบปูอัดชีสระเบิด ที่มาพร้อมกับขอบใหม่อย่าง ขอบฮอทดอกชีสกรอบ ใครที่เป็นสายชอบชีสยืดๆ ต้องฟินมากเหมือนมิกซ์กับพี่เอิร์ทแน่ๆ รับรองเลยครับ”

สำหรับใครที่อยากลิ้มลองความอร่อยสุดคุ้มแบบคู่ซี้พี่เอิร์ทกับน้องมิกซ์ ก็สามารถไปติดตามโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมด้วยพิซซ่าสองหน้าใหม่ ทั้งหน้าไก่กรอบปูอัดชีสระเบิด และ หน้าเบคอนกรอบชีสระเบิด กับขอบใหม่ฮอทดอกชีสกรอบ กันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 3 เมษายน 2565 โดยสามารถรับประทานในร้านและซื้อกลับบ้านได้ทุกสาขาทั่วประเทศ และ สั่งเดลิเวอรี ผ่านแอปพลิเคชั่น The Pizza Company 1112  โทร 1112 รวมถึงเว็บไซต์ www.1112.com

มิกซ์ – สหภาพ วงศ์ราษฎร์ และ เอิร์ท – พีรพัฒน์ วัฒนเศรษฐสิริ