ลาซาด้า ฉลองความสำเร็จครบรอบ 2 ปี LazMall Thai Designer Club จับมือไทยดีไซเนอร์ 30 แบรนด์ดัง เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ช้อปพร้อมกันได้แล้ววันนี้!

จากซ้ายไปขวา: คุณสา-ธนิสา วีระศักดิ์ศรี, คุณออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล, คุณธนิดา ซุยวัฒนา, คุณหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา, คุณแป้ง-อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์

18 กุมภาพันธ์ 2565, กรุงเทพฯลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองความสำเร็จครบรอบ 2 ปีเต็มกับการเปิดตัว LazMall Thai Designer Club” ศูนย์รวมแฟชั่นจากไทยดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทยมากกว่า 60 แบรนด์ โดยความร่วมมือระหว่างลาซาด้าและ Bangkok Fashion Society (BFS) ที่ผุดไอเดียยกสินค้าดีไซเนอร์ไทยมาไว้บนแพลตฟอร์มเป็นที่แรกตั้งแต่ปี 2563 ที่ผ่านมา นับเป็นการเปิดตลาดอีคอมเมิร์ซเพื่อเจาะตลาดแฟชั่นและขยายฐานลูกค้า เพื่อให้นักช้อปไทยสามารถหาซื้อสินค้าแบรนด์แฟชั่นไทยได้สะดวก และการันตีสินค้าแบรนด์แท้ 100% ผ่าน LazMall  ห้างสรรพสินค้าเสมือนจริง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการช้อปสำหรับนักช้อปไทยที่มองหาสินค้าแฟชั่นคุณภาพดี ผ่านการออกแบบ รังสรรค์คอลเลคชั่นมาอย่างปราณีตตามซิกเนเจอร์ของแต่ละแบรนด์  และในปีนี้ ลาซาด้าได้ผนึกกำลังกับดีไซเนอร์ไทย 30 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ ASAVA, DISAYA, RAVIPA, VICKTEERUT, ISSUE, MATTER MAKERS, KLOSET, TOHNS, SUVIMOL, JANESUDA, HARMENSTONE, LEISURE PROJECTS และอีกมายมาย มาร่วมเปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่น ผ่านแฟชั่นโชว์รูปแบบใหม่สุดพิเศษ Fashion x _____ ภายใต้คอนเซปต์ Fashion x Art, Fashion x Sport, Fashion x Party นำเสนอสินค้าแฟชั่นแบรนด์ในราคาสบายกระเป๋า เพื่อมุ่งหวังในการขยายกลุ่มลูกค้าในทุก Generations ให้เติบโตขึ้นในแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง

เรียกได้ว่าแนวคิดในการยกระดับการช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นในครั้งนี้ มาจากเทรนด์และพฤติกรรมผู้บริโภคที่เริ่มหันมาเลือกซื้อสินค้าในช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น จากผลสำรวจ จาก UNCTAD and NetComm Suisse eCommerce Association[1] เผยว่าสินค้าในหมวดหมู่แฟชั่น และ เครื่องประดับ มีอัตราในการเติบโตขึ้นเพิ่มขึ้น 2% ตั้งแต่การระบาดของโควิด-19 สอดคล้องกับสถิติการช้อปของนักช้อปลาซาด้าใน LazMall Thai Designer Club ที่รวบรวมแบรนด์สินค้าจากแฟชั่นดีไซเนอร์ไทยไว้มากกว่า 60 แบรนด์ ซึ่งตลอดปี 2563 – ปัจจุบัน มีอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นกว่า 200%

 คุณธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ลาซาด้าได้ร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำมากมายในหลากหลายธุรกิจ ในการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคและช่วยขยายฐานลูกค้าให้กว้างมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ได้ร่วมมือกับไทยดีไซเนอร์แบรนด์ ที่พลิกโฉมวงการแฟชั่นสู่โลกแห่งอีคอมเมิร์ซเป็นครั้งแรกผ่าน LazMall Thai Designer Club ศูนย์รวมสินค้าแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยมากที่สุด ในโอกาสครบรอบ 2 ปีนี้ เราจึงจัดแคมเปญเฉลิมฉลองอย่างเป็นทางการ ร่วมกับเหล่าแบรนด์ต่าง ๆ ผ่านการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ช้อปได้ที่ลาซาด้าเท่านั้น มั่นใจได้เลยว่านักช้อปจะได้สินค้าแฟชั่นแบรนด์ไทยในราคาจับต้องได้ คุณภาพดี ดีไซน์โดนใจ และคุ้มค่ามากที่สุด โดยดึงกลยุทธ์ Shoppertainment เปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นนี้ผ่านแฟชั่นโชว์รูปแบบใหม่ “SING NOW SEE NOW BUY NOW” ให้นักช้อปทุกคนสามารถช้อปอย่างสนุกพร้อมชมความบันเทิงที่ไม่เหมือนใครไปพร้อมกันได้ เพื่อมุ่งหวังที่จะขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ในหลากหลายช่วงวัย ที่ชื่นชอบสินค้าแฟชั่นดีไซเนอร์ไทย ด้วยการเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นแบรนด์แท้จาก LazMall พร้อมยกระดับประสบการณ์ช้อปที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคไทยและสนับสนุนสินค้าแบรนด์ไทยให้เป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศ”  ­

หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา นายกสมาคมแฟชั่นดีไซเนอร์กรุงเทพฯ หรือ BFS กล่าวเสริมว่า “การเดินทางร่วมกันของกลุ่มดีไซเนอร์ไทย และลาซาด้า ตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่ผ่านมาถือเป็นโอกาสอันดีในการช่วยให้แบรนด์ดีไซเนอร์ไทยสามารถขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น ผ่านช่องทางการช้อปในอีคอมเมิร์ซ เนื่องจากปัจจุบันกลุ่มลูกค้าสายแฟชั่นมีช่วงอายุเด็กลง และมีพฤติกรรมการช้อปในแพลตฟอร์มออนไลน์ มากกว่าการเข้าร้าน Offline store ประกอบกับสถานการณ์โควิดที่ทำให้นักช้อปยุคใหม่หันมาช้อปสินค้าแฟชั่นทางออนไลน์มากขึ้น ลาซาด้าจึงเป็นตัวกลางให้แบรนด์ดีไซเนอร์ไทยกับกลุ่มลูกค้าได้มาเจอกัน ผ่าน LazMall Thai Designer Club และการจัดแคมเปญต่างๆ พร้อมส่งต่อความแปลกใหม่และโปรโมชันพิเศษให้กับลูกค้าตลอดปี”

แฟชั่นนิสต้าตัวจริงพลาดไม่ได้กับเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นจากแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยสุดปัง 30 แบรนด์ กับการฉลองครบ 2 ปี LazMall Thai Designer Club แบบไม่มีใครต้าน ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://s.lazada.co.th/s.goqNC

#LazMallThaiDesignerClub #ปลุกความแฟแวร์ไทยดีไซเนอร์ #LazadaTH #LazMall # LazMallTH

###