‘ซิซซ์เล่อร์’ สร้างกระแสสิ้นปีคว้า “เก้า จิรายุ” นั่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ หวังสะท้อนคาแรคเตอร์เข้าถึงทุกคน พร้อมคาดหยุดยาวสิ้นปี ยอดขายโตตามเป้า

กรุงเทพฯ 20 ธันวาคม 2564 – ซิซซ์เล่อร์ ตอกย้ำการเป็นร้านอาหารคุณภาพในใจคนไทยที่เหมาะกับผู้บริโภคทุกกลุ่มมาอย่างยาวนานเกือบ 30 ปี ล่าสุดเปิดตัว เก้า-จิรายุ ละอองมณี นักแสดงและนักร้องหนุ่มมากความสามารถเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ ด้วยคาแรคเตอร์ที่มีความสามารถหลากหลายเป็นที่จดจำสำหรับกลุ่มคุณทุกกลุ่มทุกช่วงวัย ซึ่งสามารถถ่ายทอดภาพลักษณ์ของซิซซ์เล่อร์ในฐานะแบรนด์ร้านอาหารที่มีคุณภาพเหมาะกับกลุ่มคนทุกช่วงวัย เข้าถึงง่ายสำหรับคนไทยทั่วประเทศ นอกจากนี้ซิซซ์เล่อร์ยังมีนโยบายการเดินหน้าพัฒนาด้านบริการต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกด้าน ควบคู่ไปกับการการคิดค้นพัฒนาเมนูใหม่ การออกโปรโมชันทางการตลาดต่อเนื่อง การพัฒนาบริการเดลิเวอรี่และสั่งกลับบ้าน ตลอดจนการขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ คาดการณ์สามารถสร้างยอดขายเติบโตส่งท้ายปีเป็นไปตามเป้า

นายกรีฑากร ศิริอัฐ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ในเครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการร้านอาหารภายใต้แบรนด์ ซิซซ์เล่อร์ กล่าวว่า เพื่อการตอกย้ำในฐานะการเป็นร้านอาหารคุณภาพชั้นนำที่ให้บริการอยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนาน  ซิซซ์เล่อร์  ได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ โดยได้เรียนเชิญ เก้า-จิรายุ ละอองมณีนักแสดงและนักร้องหนุ่มคุณภาพมากความสามารถที่ทุกคนคุ้นเคยของคนไทยทุกกลุ่มทุกช่วงวัย มีภาพลักษณ์ดีตลอดจนมีคาแรคเตอร์ที่เป็นกันเอง เข้าถึงได้ง่าย ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะมาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวและคุณภาพของซิซซ์เล่อร์ออกไปให้ถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดีและชัดเจนมากขึ้น โดยคาดการณ์ว่าจะช่วยเสริมยอดขายเติบโตส่งท้ายปีเป็นไปตามเป้า

ทั้งนี้ ซิซซ์เล่อร์เป็นแบรนด์ร้านอาหารชั้นนำ ที่เข้ามาทำตลาดในไทยเกือบ 30 ปี ตั้งแต่ปี 2535 จนปัจจุบัน โดยได้การรับตอบรับที่ดีตลอดมา มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โดยจากข้อมูลล่าสุดเปิดให้บริการทั้งหมด 57 สาขาทั่วประเทศ ครอบคลุมการให้บริการทั้งทานในร้าน บริการเดลิเวอรี่ และสั่งกลับบ้าน โดยในปี 2565 ซิซซ์เล่อร์ยังคงมีนโยบายในการพัฒนาด้านบริการต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เพื่อเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุดในทุกด้าน ทั้งการคิดค้นพัฒนาเมนูใหม่ การสร้างความแปลกใหม่ให้กับสลัดบาร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของซิซซ์เล่อร์ เพื่อมอบความหลากหลายในการรับประทานอาหารอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี นายกรีฑากร กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 023656934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือ www.sizzler.co.th

###

เกี่ยวกับ “ซิซซ์เล่อร์”

ซิซซ์เล่อร์ เป็นร้านอาหารประเภทสเต๊ก ซีฟู้ด และสลัด สไตล์ตะวันตก มีสาขาอยู่ทั่วโลก โดยซิซซ์เล่อร์ ประเทศไทยได้ซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์จาก บริษัท คอลลินส์ ฟู้ด เมืองแอนเนอร์เลย์ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย โดย บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ในเครือบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้นำ “ซิซซ์เล่อร์” เข้ามาในประเทศไทยและเปิดสาขาแรกที่อาคารฟิฟฟ์ตี้ฟิฟฟ์ พลาซ่า (Fifty Fifth Plaza) สุขุมวิท 55 (ปัจจุบันหยุดให้บริการแล้ว) ในปี 2535 และได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้น ปัจจุบันซิซซ์เล่อร์มี 57 สาขา มีบริการช่องทางเดลิเวอรี่ และมีแบรนด์น้องใหม่สไตล์ Grab & Go คือ ซิซซ์เล่อร์ทูโก 5 สาขา โดยทุกสาขาของซิซซ์เล่อร์ในประเทศไทย ดำเนินงานตามหลักการของซิซซ์เล่อร์ทั่วโลกที่มีมาตรฐานเดียวกัน โดยมีอาหารหลายชนิดให้เลือกทั้งสเต๊กเนื้อ ไก่ หมู อาหารทะเลทั้งทอดและย่าง รวมทั้งสลัดบาร์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งมีทั้งผักสด ๆ ซุป และพาสต้า ให้เลือกมากมาย และสามารถเติมได้ไม่จำกัด พร้อมทั้งของหวานและผลไม้ครบครัน