คชเชอร์ ปั้น “อีส ฟิลด์” ม้ามืดตลาดนมพร้อมดื่ม ประเดิมยอดขายปีแรกทะลุล้านกล่อง พร้อมดึงศิลปินรุ่นใหม่ “พิมพ์พาพ์” ออกแคมเปญ ตีตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ช่วงเทศกาล

●        ทำความรู้จัก “อีส ฟิลด์” แบรนด์นมกล่องจากนมโคแท้ 100% น้องใหม่ขวัญใจวัยรุ่นไทย

●       เปิดแคมเปญ East Field x PIMPA” ส่งต่อพลังแห่งความสุขให้คนไทย ภายใต้แนวคิด “ความแตกต่างที่สวยงาม”

กรุงเทพฯ (20 ธ.ค. 64) – คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด ผู้นำเข้าสินค้านมผงคุณภาพและแดรี่โปรดักซ์ระดับประเทศ เดินหน้าขยายสู่ตลาดนมพร้อมดื่ม ปั้น “อีส ฟิลด์” แบรนด์นมกล่องน้องใหม่ขวัญใจวัยรุ่นไทยที่เริ่มวางขายในช่วงกลางปีที่ผ่านมา พิสูจน์ความสำเร็จด้วยยอดขายทะลุหนึ่งล้านกล่องทั่วประเทศในปีแรก พร้อมตั้งเป้าขยายตลาดอย่างต่อเนื่องในปี 2565 ชูจุดขายความเป็นนมโคแท้ 100% อัดแน่นไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายทั้ง แคลเซียม และ วิตามิน บี 2 เหมาะสำหรับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย รสชาติอร่อย หอม มัน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จและส่งต่อพลังแห่งความสุขให้คนไทยในช่วงเทศกาล อีส ฟิลด์ ได้ร่วมมือกับศิลปินไทยรุ่นใหม่ “พิมพ์พาพ์” ออกแคมเปญ “East Field x PIMPAขานรับกระแสคนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด “We are all different and that’s beautiful” สร้างสรรค์เรื่องราวความหลากหลายของผู้คน (Diversity) และการเรียนรู้ที่จะเคารพในความหลากหลาย พร้อมมอบแก้วกาแฟลายพิเศษ East Field X PIMPA แทนคำขอบคุณ เมื่อซื้อนมอีส ฟิลด์ครบสองลังผ่านทางช่องทางออนไลน์ หรือ สะสมยอดให้ครบ 1,000 บาท ภายใน 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

นาง กมลรัตน์ แพเพชรทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด กล่าวว่า “จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการเลือกสรรวัตถุดิบสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มจากแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ผนวกกับเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่องในผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย คชเชอร์ ในฐานะผู้นำเข้าสินค้าคุณภาพ และแดรี่โปรดักซ์ระดับประเทศ เล็งเห็นถึงช่องว่างทางการตลาดและศักยภาพในการเติบโตของตลาดนมพร้อมดื่มในประเทศไทย จึงเดินหน้าเปิดตัว “อีส ฟิลด์” แบรนด์นมกล่อง UHT จากนมโคแท้ 100% ในช่วงกลางปี 2564 ที่ผ่านมา พร้อมจุดแข็งด้านคุณภาพด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายทั้ง แคลเซียม และ วิตามิน บี 2 เหมาะสำหรับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย และรสชาติที่อร่อย หอม มัน ถูกใจคนไทย โดยมีกลยุทธ์ทางการตลาดในการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นวัยรุ่น วัยทำงาน และ วัยกำลังเติบโต ผ่านการขยายตลาดบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซต่าง ๆ ของไทย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภครุ่นใหม่ ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเราได้ง่ายยิ่งขึ้น อีส ฟิลด์ ยังมีวางจำหน่ายในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งในระยะเวลาเพียงหนึ่งปีที่วางจำหน่าย อีส ฟิลด์ สามารถสร้างยอดขายได้มากกว่า หนึ่งล้านกล่องทั่วประเทศ และมีแผนในการขยายสู่ตลาดใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องในปี 2565 ที่กำลังจะถึง”

เพื่อตอกย้ำความสำเร็จในปี 2564 และส่งมอบความสุขให้คนไทยในช่วงส่งท้ายปีเก่า อีส ฟิลด์ ได้จัดแคมเปญพิเศษ “East Field x PIMPA” ผ่านการร่วมมือกับ คุณณัฐณิชา พิมพ์พาพ์ หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม พิมพ์พาพ์ ศิลปินผู้มีเอกลักษณ์การวาดภาพอันโดดเด่น พร้อมส่งต่อพลังบวกและแนวคิดดี ๆ ผ่านภาพวาด ภายใต้แนวคิด “We are all different and that’s beautiful” เป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้ทุกคนเข้าใจถึงการยอมรับในความแตกต่างและอยู่ร่วมกันในสังคมที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะช่วงวัยไหน ชอบกิจกรรมอะไร อีส ฟิลด์ ก็พร้อมตอบโจทย์ให้กับทุกความหลากหลาย นอกจากนี้ อีส ฟิลด์ ยังได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษแทนคำขอบคุณที่คอยให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมา เป็นแก้วกาแฟลวดลายพิเศษ ที่มีมาให้สะสมทั้งหมดถึง 3 แบบ และสติกเกอร์ลายพิเศษ 3 ลาย เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จากอีส ฟิลด์ครบตามที่เงื่อนไขกำหนด” นาง กมลรัตน์ กล่าวเสริม

นางสาว ณัฐณิชา พิมพ์พาพ์ ศิลปินชื่อดังเจ้าของเพจ พิมพ์พาพ์ กล่าวว่า “การออกแบบภาพวาดต่าง ๆ บนแก้วกาแฟในครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของความหลากหลายของผู้คน (Diversity) ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายด้านอาชีพ ความถนัด อายุ ตลอดไปจนถึง ความชอบ ที่ถึงแม้ว่าทุกคนล้วนมีความแตกต่างในแบบของตัวเอง แต่ขอเพียงแค่ให้ทุกคนเรียนรู้ที่จะเคารพในความแตกต่างนั้น โลกใบนี้ก็จะน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ถ่ายทอดออกมาเป็นภาพผู้คนมากมายจากความหลากหลาย อยู่ร่วมกันอย่างสุขสันต์ ในทุ่งหญ้า อีส ฟิลด์ ที่เปิดกว้างต้อนรับทุกความแตกต่าง ทำให้เกิดพลังแห่งความสร้างสรรค์ที่อบอวลไปทั่วท้องทุ่ง เช่นเดียวกันกับ อีส ฟิลด์ ที่อร่อยมีประโยชน์ เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย”

อิ่มอร่อยไปกับนม UHT จากนมโคแท้ 100% ของ อีส ฟิลด์ พร้อมสะสมแก้วกาแฟและสติกเกอร์ลายพิเศษฟรีจากแคมเปญพิเศษ “East Field x PIMPA” ได้แล้ว เมื่อซื้อนมอีส ฟิลด์ครบหนึ่งลังเพื่อรับสติกเกอร์ลายพิเศษ 1 ลายและสองลังเพื่อรับแก้วกาแฟ 1 ใบ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ หรือ สะสมยอดให้ครบ 500 บาทเพื่อรับสติกเกอร์ลายพิเศษ 1 ลาย และ 1,000 บาทเพื่อรับแก้วกาแฟ 1 ใบ โดยจะต้องสะสมยอดภายใน 1 เดือน พร้อมเพิ่มเพื่อน @Khotcherofficial และส่งยอดในแอปฯไลน์ ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด ติดตามโปรโมชันล่าสุดและข่าวสาร หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook East Field และ [http://Instagram%20East%20Field]Instagram East Field

เกี่ยวกับ คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด

บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด คือผู้เชี่ยวชาญในด้านการนำเข้าวัตถุดิบในกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำนมโค และ เครื่องดื่ม อาทิ  นมผงเต็มไขมัน นมผงไขมันต่ำ ผงชาเขียว ผงโกโก้ และอื่น ๆ ผ่านการร่วมมือกับผู้ผลิตชั้นนำจาก ประเทศนิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น รวมถึง สหรัฐอเมริกา ไม่เพียงแต่จำหน่ายสินค้า เรายังใส่ใจดูแลสินค้าในทุกขั้นตอนเพื่อรักษาคุณภาพที่ดีที่สุด ในสภาพสมบูรณ์ 100% ตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงมือลูกค้า ทั้ง การเลือกขนส่งคุณภาพที่ดูแลสินค้าที่บรรทุกข้ามประเทศมาอย่างปลอดภัย คลังสินค้ามาตรฐานระดับสากล ได้รับมาตรฐานฮาลาล CICOT ตลอดจน ทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลสินค้าให้อยู่ในมาตรฐานที่ดีอยู่เสมอ ด้วยความเข้าใจ และใส่ใจบริการ ทำให้คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำมากว่า 10 ปี

เกี่ยวกับ อีส ฟิลด์

บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด ร่วมมือกับ สหกรณ์โคนมวังน้ำเย็น จำกัด ผลิตและจัดจำหน่ายนมกล่องคุณภาพพรีเมี่ยม โดยเลือกสรรค์จากน้ำนมดิบคุณภาพเยี่ยมที่จะมีเพียง 8% ของน้ำนมดิบทั้งหมดเท่านั้น จนได้มาเป็น อีส ฟิลด์ (Eastfield) นมโค 100% ไม่ผสมนมผง ในรูปแบบ UHT ที่มีความหอม มัน มากกว่านม UHT ทั่วไป ส่งตรงคุณภาพถึงมือผู้บริโภค ปัจจุบันผลิตภัณฑ์จาก อีส ฟิลด์ ถูกวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่าง Shopee และ Lazada