‘ซิซซ์เล่อร์’ เสิร์ฟ 7 เมนูพิเศษทั้งคาวและหวานรับเทศกาลแห่งความสุข

กรุงเทพฯ 9 ธันวาคม 2564 นายกรีฑากร ศิริอัฐ ผู้จัดการทั่วไป และนางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด ผู้ให้บริการร้านอาหารภายใต้แบรนด์ ซิซซ์เล่อร์ พร้อมเสิร์ฟ 7 เมนูใหม่ทั้งคาวและหวานที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการรับประทานอาหารในช่วงเทศกาลแห่งความสุขให้กับลูกค้าซิซซ์เล่อร์ครบจบในมื้อเดียว ประกอบด้วย 2 เมนูพิเศษรับเทศกาลวันพ่อ (Happy Father’s Day) ได้แก่ เมนูล็อบสเตอร์ซอสไข่เค็ม พร้อมสปาเก็ตตีโอริโอ้  และเมนู สเต๊กปลาเทราต์ ตามมาด้วย 3 เมนูเทศกาลเฉลิมฉลอง (Festive Season) ได้แก่ เมนูสเต๊กเนื้อพันเบคอน เสิร์ฟพร้อมกุ้งย่าง และซอสไวน์แดง เมนู สเต๊กปลาเทราต์ ลุยสวน และเมนู สเต๊กไก่ซูวี พร้อมเบรดพุดดิ้ง และซอสไวน์แดง ปิดท้ายด้วย 2 เมนูขนมหวานใหม่ล่าสุด ได้แก่ ไอศกรีมช็อคโกแลตมูส กับ ไอศกรีมชีสโทสต์’ 2 รสชาติสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นจากเมนูยอดฮิตตลอดกาลของซิซซ์เล่อร์ และทาร์ตไข่ สไตล์มาเก๊าโดยทั้งหมดพร้อมเสิร์ฟความอร่อยที่ซิซซ์เล่อร์ทุกสาขาทั่วประเทศ เดลิเวอรี่ และสั่งกลับบ้าน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ซิซซ์เล่อร์โทรศัพท์ 023656934 รวมถึงเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือ www.sizzler.co.th

###

เกี่ยวกับ ซิซซ์เล่อร์

ซิซซ์เล่อร์ เป็นร้านอาหารประเภทสเต๊ก ซีฟู้ด และสลัด สไตล์ตะวันตก มีสาขาอยู่ทั่วโลก โดยซิซซ์เล่อร์ ประเทศไทยได้ซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์จาก บริษัท คอลลินส์ ฟู้ด เมืองแอนเนอร์เลย์ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย โดย บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ในเครือบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้นำ “ซิซซ์เล่อร์” เข้ามาในประเทศไทยและเปิดสาขาแรกที่อาคารฟิฟฟ์ตี้ฟิฟฟ์ พลาซ่า (Fifty Fifth Plaza) สุขุมวิท 55 (ปิดบริการแล้ว) ในปี 2535 และได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้น ปัจจุบันซิซซเล่อร์มี 54 สาขา มีบริการช่องทางเดลิเวอรี่ และมีแบรนด์น้องใหม่สไตล์ Grab & Go คือ ซิซซเล่อร์ทูโก 5 สาขา โดยทุกสาขาของซิซซ์เล่อร์ในประเทศไทย ดำเนินงานตามหลักการของซิซซ์เล่อร์ทั่วโลกที่มีมาตรฐานเดียวกัน โดยมีอาหารหลายชนิดให้เลือกทั้งสเต๊กเนื้อ ไก่ หมู อาหารทะเลทั้งทอดและย่าง รวมทั้งสลัดบาร์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งมีทั้งผักสด ๆ ซุป และพาสต้า ให้เลือกมากมาย และสามารถเติมได้ไม่จำกัด พร้อมทั้งของหวานและผลไม้ครบครัน