ฮาวีย์ ลอว์ กรุ๊ป ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนหลักอย่างเป็นทางการในเอเชียสำหรับโปรแกรมการเป็นพลเมืองของนอร์ทมาซิโดเนียโดยการลงทุน

นอร์ทมาซิโดเนียเป็นโปรแกรมการเป็นพลเมืองโดยการลงทุนล่าสุดของยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ การลงทุนเริ่มต้นที่ 200,000 ยูโร

ประเทศไทย, มีนาคม 2564 – สาธารณรัฐนอร์ทมาซิโดเนีย ประเทศที่น่าค้นหา (ตั้งอยู่ในยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ ) เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย – ถือว่าเป็นดั่งเพชรเม็ดงามที่ซ่อนอยู่ในคาบสมุทรบอลข่าน

ปัจจุบันสาธารณรัฐนอร์ทมาซิโดเนียเป็นอีกหนึ่งประเทศที่กำลังก้าวเข้าสู่ความทันสมัย (อยู่ในระหว่างการเข้าร่วมการเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรป) และมีศักยภาพในการเติบโตอย่างยิ่งยวด นอร์ทมาซิโดเนียได้เปิดประตูต้อนรับนักลงทุนจากนานาชาติผ่านโปรแกรมการเป็นพลเมืองโดยการลงทุน

ฮาวีย์ ลอว์ กรุ๊ป บริษัทกฎหมายชั้นนำของเอเชียที่เชี่ยวชาญในด้านการย้ายถิ่นฐาน ได้รับเกียรติแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในเอเชียสำหรับโปรแกรมการเป็นพลเมืองโดยการลงทุนในเศรษฐกิจของนอร์ทมาซิโดเนีย

นอร์ทมาซิโดเนียกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมในยุโรปอย่างรวดเร็ว เนื่องด้วยมีพรมแดนติดกับกรีซทางทิศใต้ บัลแกเรียทางทิศตะวันออก แอลเบเนียทางทิศตะวันตกและโคโซโวและเซอร์เบียทางทิศเหนือ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เต็มไปด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และยังเป็นที่ตั้งของ Lake Ohrid ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนโดยองค์การยูเนสโก ซึ่งเป็นซากปรักหักพังโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่สุดในยุโรป รวมถึงเป็นที่ตั้งของเมืองที่สวยงามอย่าง Bitola เมืองแห่งศิลปะที่มีความล้ำยุคและแปลกใหม่ การเดินเล่นใน สโกเปีย เมืองหลวงของประเทศ จะเผยให้เห็นวัฒนธรรมที่หลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียวของโรมันโบราณ ไบแซนเทียม จักรวรรดิบัลแกเรียแห่งแรกและออตโตมันเติร์ก และสถาปัตยกรรมที่หลากหลายของโบสถ์ มัสยิดและอาคารสมัยใหม่ที่สะท้อนภาพในอดีตของประเทศ และยังเป็นสถานที่รำลึกถึงอดีตอันยาวนานของสโกเปียที่เปลี่ยนผ่านมาสู่ยุคใหม่แล้วยังคงขับเคลื่อนไปสู่อนาคต

นอร์ทมาซิโดเนียพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปให้แก่คุณ ผ่านคนในท้องถิ่นที่เป็นมิตรและการต้อนรับที่อบอุ่น การสร้างความทรงจำอันน่าจดจำในประเทศที่แสนสดใส เพรียบพร้อมไปด้วยอาหารเลิศรสและไวน์แสนอร่อยผสานกับภูมิประเทศที่งดงามดุจภาพวาด

นิตยสารเศรษฐกิจอย่าง Business-wise ได้เสนอชื่อนอร์ทมาซิโดเนียให้เป็น 1 ใน 5 ประเทศที่มีการพัฒนามากที่สุดในปี 2019 และยังเป็นประเทศที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ตามดัชนีการดำเนินการทางธุรกิจของธนาคารโลกประจำปี 2019 นอร์ทมาซิโดเนียเป็นประเทศที่เปิดทางให้เข้าถึง ยุโรป, เขตการค้าเสรียุโรปกลาง, ตุรกี, ยูเครน ซึ่งมีภาษีนิติบุคคลและภาษีเงินได้ซึ่งจัดเก็บในอัตราต่ำที่สุดในสหภาพยุโรป มีแรงงานที่มีทักษะสูง มีธนาคารที่อยู่ภายใต้การควบคุมและมีนโยบายในระดับสากลไม่จำกัดการถือครองอสังหาริมทรัพย์และการจัดตั้งบริษัทของชาวต่างชาติในประเทศ นอกจากการเป็นสมาชิกของ NATO แล้ว ในเดือนมีนาคม 2020 ที่ประชุมยุโรปได้อนุมัติการเริ่มการเจรจาการเข้าร่วมของนอร์ทมาซิโดเนียเพื่อการเป็นหนึ่งในสมาชิกสหภาพยุโรป นอร์ทมาซิโดเนียที่เปรียบเสมือนดินแดนแห่งคำมั่นสัญญาและโอกาส โดยการพัฒนาและก้าวไปข้างหน้าอย่างเต็มกำลังเพื่อที่จะเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่สามารถดึงดูดธุรกิจและการลงทุนเข้าสู่ประเทศ

สิ่งที่ดีที่สุดที่จะได้รับในฐานะพลเมืองนอร์ทมาซิโดเนีย คือความคล่องตัวในการเดินทางเข้าประเทศได้อย่างที่คุณต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะมีทางเลือกในการลงทุนในนอร์ทมาซิโดเนียและได้ใช้ประโยชน์จากศักยภาพของการเติบโตของประเทศในฐานะพลเมืองของหนึ่งในประเทศที่สวยที่สุดในยุโรป ซึ่งเปิดรับนักลงทุนจำนวนจำกัด (1,000 คน) เพื่อเข้าร่วมโปรแกรมการลงทุน

โปรแกรมใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและสังคม เป็นการดึงการลงทุนเข้าสู่ประเทศจากนักธุรกิจนานาชาติ โดยจะให้สิทธิแก่นักลงทุนและครอบครัวในการยื่นขอสัญชาติและหนังสือเดินทางของนอร์ทมาซิโดเนีย ซึ่งสามารถถือครองได้ตลอดชีวิต และยังสามารถส่งต่อไปยังคนรุ่นหลังได้อีกด้วย

ด้วยหนังสือเดินทางของนอร์ทมาซิโดเนียนั้น คุณสามารถเดินทางโดยไม่ต้องใช้วีซ่าได้มากกว่า 124 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงประเทศในพื้นที่เชงเก้น, ฮ่องกง, สิงคโปร์, บราซิล, กาตาร์, ตุรกีและญี่ปุ่น และยังสามารถยื่นขอวีซ่าออนไลน์ในการเดินทางไปยังออสเตรเลีย และวีซ่าประเภทคนเดินทางผ่านราชอาณาจักรของประเทศจีนได้อีกด้วย โปรแกรมนี้ผู้สมัครไม่จำเป็นต้องอาศัยอยู่ในนอร์ทมาซิโดเนีย ไม่มีข้อกำหนดด้านภาษาหรือประสบการณ์ด้านการจัดการทางธุรกิจใด ๆ และที่สำคัญนอร์ทมาซิโดเนียเป็นประเทศในสนธิสัญญา E-2 ของสหรัฐอเมริกา ดังนั้นจึงมีโอกาสยื่นขอวีซ่า E-2 ที่มีอายุไม่เกิน 5 ปีและได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงประเทศสหรัฐอเมริกา

 

ฌอง ฟรองซัวร์ ฮาร์วีย์ หุ้นส่วนผู้จัดการโกลบอลและผู้ก่อตั้ง ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป (เอชแอลจี) กล่าว “เอชแอลจี รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจสำหรับบทบาทสำคัญในการส่งเสริมโปรแกรมการเป็นพลเมืองที่พิเศษนี้ในเอเชีย ความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากการเป็นที่ปรึกษาด้านการโยกย้ายถิ่นฐานทั่วโลกได้อย่างราบรื่น ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียง เช่น รัฐบาลของมาซิโดเนีย ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเรา เอชแอลจีคาดว่าการลงทุนเพื่อการเป็นพลเมืองของมาซิโดเนียจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ให้สิทธิพิเศษแก่ผู้ลงทุน ผ่านการให้คำปรึกษาจากเครือข่ายสำนักงานทั่วโลกของเรา”

บาสเตียน เทรลแคท หุ้นส่วนผู้จัดการ ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป (เอชแอลจี) กล่าว “เรารู้สึกขอบคุณที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนหลักอย่างเป็นทางการในทวีปเอเชียสำหรับโปรแกรมการลงทุนเพื่อการเป็นพลเมืองของนอร์ทมาซิโดเนีย เราต้องขอขอบคุณรัฐบาลนอร์ทมาซิโดเนีย รวมไปถึงทีมงานและลูกค้าของเราสำหรับการสนับสนุนตลอดทศวรรษที่ผ่านมา ในฐานะผู้นำในด้านการโยกย้ายถิ่นฐานโดยการลงทุน เอชแอลจียึดหลักการให้บริการบนพื้นฐานของความไว้วางใจและความซื่อสัตย์เช่นเดียวกันในการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนในโปรแกรมนอร์ทมาซิโดเนียต่อไป”

ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2535 สำนักงานกฎหมายที่เชี่ยวชาญด้านการลงทุนเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐานชั้นนำของโลก โดยเป็นตัวแทนที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการในการให้บริการด้านการมีถิ่นที่อยู่อาศัยรวมไปถึงการเป็นพลเมืองโดยการลงทุนจากทั่วทุกมุมโลก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการย้ายถิ่นฐานโดยการลงทุนได้ที่

www.harveylawcorporation.com หรือโทร +6626701848 หรือส่งอีเมลล์หาเราได้ที่ [email protected].

เกี่ยวกับ ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป (เอชแอลจี)

ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป บริษัทกฎหมายข้ามชาติเชี่ยวชาญด้านกฎหมายบริษัทและการลงทุนเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐานโดยมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในการเป็นตัวแทนลูกค้าและองค์กรที่มีชื่อเสียงระดับสูง และฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ปยังได้รับรางวัลบริษัทกฎหมายด้านการย้ายถิ่นฐานแห่งปี จากการประกาศผลรางวัลกฎหมายอย่าง Macallan ALB Hong Kong ในปี 2014 และ 2017 ในฐานะผู้บุกเบิกของเอเชียในอุตสาหกรรมด้านการมีถิ่นที่อยู่อาศัยและการเป็นพลเมืองโดยการลงทุน และเป็นเวลากว่า 29 ปีที่ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ปได้ให้บริการด้านการลงทุน  เพื่อการโยกย้ายถิ่นฐาน

ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง และยังมีสำนักงานมากกว่า 23 แห่งทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย, เวียดนาม, กัมพูชา, ฟิลิปปินส์, ไอวอรีโคสต์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, แอฟริกาใต้, บราซิลและกำลังขยายสาขาเพิ่ม เอชแอลจีได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการในโปรแกรมทั้งหมดของการย้ายถิ่นฐานโดยการลงทุน ในการอำนวยความสะดวก, สนับสนุนและส่งใบสมัครในนามของนักลงทุน ปัจจุบันฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป ให้บริการโปรแกรมการมีถิ่นที่อยู่อาศัยและการเป็นพลเมืองโดยการลงทุนถึง 25 ประเทศทั่วโลกและยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

www.harveylawcorporation.com