เซเลบริตี้ร่วมยลโฉมคอนโดหรูแห่งใหม่“ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช”“ที่สุด” ในทุกมิติ สูงที่สุดบนถนนอ่อนนุชมูลค่า 2,600 ล้านบาท

เซเลบริตี้ สัมผัสการใช้ชีวิตเหนือระดับ กับคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่

ข่าวประชาสัมพันธ์เซเลบริตี้ร่วมยลโฉมคอนโดหรูแห่งใหม่“ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช”“ที่สุด” ในทุกมิติ สูงที่สุดบนถนนอ่อนนุชมูลค่า 2,600 ล้านบาท ขึ้นชื่อว่าที่สุดในทุกการใช้ชีวิตคนเมือง คอนโดฯ หรูระดับลักชัวรี่ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช(Knightsbridge Prime Onnut) ภายใต้การพัฒนาของบริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จ ากัด จัดงาน“One Night at KnightsBridge” มอบประสบการณ์พิเศษสัมผัสการใช้ชีวิตเหนือระดับ กับคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ ที่สุดแห่งความอลังไปกับแสงสีเสียงแบบจัดเต็มท่ามกลางตึกสูงใจกลางอ่อนนุช บนชั้น 38 ของโครงการ สร้างบรรยากาศยามค่าคืนที่แสนวิเศษด้วยดินเนอร์ระดับ VIP กับหลากหลายเมนูคาวหวานจากเชฟมืออาชีพ

บอสเอ-สิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด

และเต็มอิ่มกับโชว์พิเศษจากบาเทนเดอร์ดีเจและศิลปินชื่อดังพร้อมเปิดให้ชมโครงการและห้องตัวอย่างแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนเปิด Pre Saleโดยมีนักร้องหนุ่มหล่อกอล์ฟ-พิชญะนิธิไพศาลกุลมาร่วมแชร์ประสบการณ์การอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ใจกลางเมืองพร้อมด้วยเซเลบริตี้สาวสวย อาทิจินนี่-เขริกา โชติวิจิตรและ แพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจมาร่วมสัมผัสความสวยงามของโครงการก่อนใครงานนี้บอสเอ-สิริพงศ์ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัดกล่าวว่า “วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เปิดโครงการคอนโดฯ หรูระดับลักชัวรี่ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช(Knightsbridge Prime Onnut)ให้แขกระดับ VIP

เซเลบริตี้ สัมผัสการใช้ชีวิตเหนือระดับ กับคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่

และเซเลบริตี้ได้สัมผัสก่อนใครโดยโครงการนี้มีมูลค่าสูงถึง2,600 ล้านบาท โดดเด่นตั้งแต่ตัวคอนเซ็ปต์ ความเป็นที่สุด…เท่านั้นที่สาคัญที่สุดบนถนนอ่อนนุชกับวิวบนความสูงถึง 47 ชั้นสูงที่สุดในย่าน จ านวน 600 ยูนิต ห้องเพดานสูง 3เมตร จัดเต็มพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้าแบบ Full Floor Facilityถึง 3 ชั้นอาทิ ห้อง Sky Panoramic Co-Working Space, Sky Iris Social Club, Sky Co-CulinarySpace, Bangkok Skyscraper Deck, Skyline Chillax Spaceให้สามารถแบ่งปันความสุขร่วมกันในทุกพื้นที่ใช้สอยพร้อมที่จอดรถอัตโนมัติแบบ Auto Parking จอดรถได้มากถึง 65% ท าเลเปี่ยมไปด้วยศักยภาพการใช้ชีวิตติดรถBTS อ่อนนุช650 เมตรติดห้างสรรพสินค้า BIG C เชื่อมโยงด้วยระบบขนส่งรถไฟฟ้าสายสีเขียว และจุดขึ้นลงทางด่วนย่านสาทรและศรีนครินทร์ การันตีคุณภาพระดับสากลด้วยการร่วมลงทุนกับบริษัทพัฒนาอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นอย่าง บริษัท โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์ จ ากัด ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้ออกมาสวยสง่าเหนือกาลเวลา มาพร้อมกับสิ่งอ านวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ”

กอล์ฟ&แพทตี้ ชมห้องตัวอย่างวิวโค้งน้ำ

เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้สัมผัสการใช้ชีวิตยามค ่าคืนที่แสนวิเศษ จึงเปิดส่วนกลางลอยฟ้าแบบ Full Floor Facilityบนห้อง Iris Barชั้น 38 โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุชให้ชมวิวเมืองแบบพาโนรามาที่โซน Co–Working Space ชั้น 37 เพื่อเก็บภาพแห่งความประทับใจกันแบบเต็มอิ่มตกดึกหน่อยพบกับที่สุดของความบันเทิง อาทิ โชว์พิเศษจากบาเทนเดอร์มืออาชีพพร้อมแดนซ์กระจายมันส์ทะลุมิติจากดีเจชื่อดังมากมาย โดยภายในงานได้จัดเมนูอาหารและเครื่องดื่มระดับภัตตาคาร และไฮไลท์ของงานในค ่าคืนนี้ คือแขกรับเชิญพิเศษที่เป็นลูกบ้านตัวจริงของแบรนด์ ไนท์บริดจ์ อย่าง กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุลมาในลุคหนุ่มปาร์ตี้สุดคูลร่วมแชร์ประสบการณ์การอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ใจกลางเมืองพร้อมเซอร์ไพรส์ด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก หนุ่มกอล์ฟกันแบบฟินๆ อีกด้วยนอกจากนี้ หนุ่มกอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุลยังมาร่วมชมโครงการไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุชในฐานะลูกค้า VIP ที่เพิ่งซื้อคอนโดมิเนียมโครงการใจกลางเมืองภายใต้แบรนด์ ไนท์บริดจ์หมาดๆโดยเผยว่า “เข้ามาอยู่โครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม ได้สักอาทิตย์นึงแล้ว

กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ร่วมชมห้องตัวอย่าง

ซึ่งถือว่าเป็นห้องที่แต่งเยอะที่สุดแล้วนานถึง 6-7 เดือน เพราะผมอยากแต่ง 2 สไตล์ผสมผสานกัน คือสไตล์โฮมมี่อบอุ่นและลักชัวรี่ ที่ดูแตกต่างแต่ออกมาลงตัวมากๆ โดยโครงการตอบโจทย์ผมในเรื่องของความกว้างของห้องและความสูงของเพดาน ที่เข้ามาแล้วรู้สึกชอบเลย วิวสวยมาก ลมโฟลว์และที่ส าคัญ Facility มีความโด่ดเด่นโดยเฉพาะสระว่ายน ้าวิวพาโนรามา ”ด้านสาวสวยจินนี่-เขริกา โชติวิจิตรนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรงที่เติบโตมากับครอบครัวธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ซึ่งวันนี้มาร่วมงานในลุคสาวแซ่บเผยว่า “ช่วงนี้ก็ช่วยที่บ้านดูเรื่องการท ามาร์เก็ตติ้งและงานตกแต่ง Interior ล่าสุดท าโครงการทาวน์เฮ้าส์แถวพุทธมณฑลซึ่งปกติเป็นคนชอบอยู่บ้านแต่บ้านก็อยู่ไกลมากจะไปไหนทีรถติดมากช่วงนี้จึงมองหาคอนโดใจกลางเมืองอยู่เหมือนกัน

แพทตี้ ร่วมชมห้องตัวอย่าง

สำหรับวันนี้พอได้มาเห็นโครงการก็รู้สึกว่าเดินทางง่ายเพราะใกล้รถไฟฟ้า และวันนี้มีโอกาสได้นั่งรถไฟฟ้ามาด้วยซึ่งจากรถไฟฟ้าเดินเข้ามานิดเดียวเองเข้ามาโครงการจุดที่ประทับใจก็สระว่ายน ้าวิวพาโนรามาค่ะยิ่งพอได้ขึ้นไปชั้น Rooftop ได้เห็นวิวยามเย็นเป็นวิวเมืองที่สวยมากจริงๆ”ปิดท้ายกับสาวหน้าหวานแพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจแต่มาในคอนเซ็ปต์สาวมั่นมีสไตล์ที่ประทับใจโครงการไม่แพ้กัน

โดยเล่าว่า “รู้สึกว่าเป็นคอนโดที่สวยมากๆ เลย แล้วพอเข้าไปชมตัวอย่าง ตอนแรกแอบคิดว่าคอนโดกลางเมืองต้องเล็กแน่ๆ แต่พอเข้าไปรู้สึกโปร่งและเพดานค่อนข้างสูงเห็นว่าสูงถึง 3 เมตร และที่ส าคัญวิวสวยมาก แล้วห้องตัวอย่างขนาด 54 ตร.ม. ที่แพทได้เข้าไปชมเห็นวิว 2 ฝั่งเลย เห็นวิวโค้งแม่น ้าและวิวเมืองรู้สึกเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบถ่ายรูปแพทว่าที่นี่ตอบโจทย์มากเพราะทุกมุมของที่นี่ค่อนข้างถ่ายรูปได้เยอะมาก อย่างแพทเองท าเพจด้วยเป็นอินฟลูเอนเซอร์ด้วย ก็ต้องมีถ่ายรีวิว ถ่ายคลิป คอนโดก็ค่อนข้างตอบโจทย์ในเรื่องของมุมที่หลากหลายซึ่งบ้านแพทเองก็จะมีมุมเดิมๆ สเปซเดิมๆ แต่คอนโดนี้เราสามารถใช้ Facilityได้ทั้งหมดเลย”ส าหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่บนท าเลที่ดีที่สุด ใกล้สถานีอ่อนนุชเพียง 650 เมตร

จินนี่ ร่วมชมห้องตัวอย่าง

สามารถติดต่อเข้าชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ที่Sales Gallery ที่ตั้งจริงของโครงการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000หรือ https://bit.ly/3kk3k6C

กอล์ฟร่วมแชร์ประสบการณ์การอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ใจกลางเมือง
เซเลบริตี้ร่วมชมคอนโดฯ หรูระดับลักชัวรี่ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช
มินิคอนเสิร์ตจาก หนุ่มกอล์ฟ กันแบบฟินๆ
ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช
บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กป้อม’ เผย 24 ก.ย.ต้องดูแลม็อบให้สงบ ยังไม่รู้ใครเป็นท่อน้ำเลี้ยง
บทความถัดไปต่างประเทศ : เมื่อ “AI” เขียนบทความ ทำไมมนุษย์ไม่ควรกลัว “AI”