ถนัดศรีชวนชิม : “วุ้นคุณเก๋” วัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติไม่หวานจัด

สัปดาห์หน้าจะมีวันสำคัญคือวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ และเป็นวันแม่แห่งชาติ

เทศกาลวันแม่ปีนี้ “วุ้นคุณเก๋” โดยคุณศิริรัตน์ ศรัณย์เวชกุล ได้เตรียมทำวุ้นพิเศษไว้ให้ลูก ๆ ได้นำไปกราบแม่ และได้กินของอร่อย ๆ ร่วมกันในครอบครัว

kk05
ปกติ “วุ้นคุณเก๋” ทำวุ้นหลากหลายรูปแบบอยู่แล้ว มีทั้งวุ้นกะทิมะพร้าวอ่อน วุ้นใบเตยกะทิ วุ้นค็อกเทล วุ้นลูกชุบ วุ้นผลไม้ วุ้นแฟนซี วุ้นวันเกิด ฯลฯ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี ใช้สีจากธรรมชาติ รสชาติไม่หวานจัด น้ำตาลน้อย ไขมันต่ำ ไม่ใช้สารสังเคราะห์และวัตถุกันเสีย

kk03
ผลิตในโรงงานที่ถูกสุขลักษณะ ใช้เครื่องจักรทันสมัย จัดเก็บในห้องควบคุมอุณหภูมิ ขนส่งโดยรถควบคุมอุณหภูมิ มั่นใจได้ในคุณภาพ ความสะอาดถูกหลักอนามัย
สำหรับเดือนสิงหาคม เดือนแห่งความรักระหว่างแม่กับลูก คุณศิริรัตน์ได้จัดทำวุ้นวันแม่ หลายขนาด หลายรูปแบบ สีสันสดใสสวยงาม สีฟ้าของวุ้นได้จากดอกอัญชัน สีเขียวจากใบเตย

kk02
สนนราคาวุ้นแบบกระเช้าขนาดเล็ก 35 บาท ขนาดใหญ่ 59 บาท วุ้นขนาดหนึ่งปอนด์ 200 บาท สองปอนด์ 400 บาท สามปอนด์ครึ่ง 600 บาท ถ้าสั่งทำวุ้นขนาดใหญ่กว่านั้น สามารถทำได้ตั้งแต่ 5 ปอนด์ถึง 16 ปอนด์ มีราคาพิเศษให้
วุ้นขนาดเล็ก มีวางจำหน่ายที่หน้าร้านอยู่แล้ว แต่ถ้าต้องการจำนวนมาก หรือสั่งทำแบบปอนด์ ควรสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน
วุ้นวันแม่ทุกแบบทุกขนาด มีจำหน่ายที่ร้านคุณเก๋ขนมหวาน สาขาตลาดบองมาร์เช่ (ร้านสีเขียว โซนหน้าตลาด) โทรศัพท์ 090 954 1614 และ 083 015 4456 และที่ร้านยาศรัณย์เวชภัณฑ์ ถนนเพชรเกษม (ใกล้บ้านพักคนชราบางแค) โทรศัพท์ 02 454 0561

 

บทความก่อนหน้านี้เสฐียรพงษ์ วรรณปก : สิ่งแรกในพระพุทธศาสนา (8) พระธรรมเทศนากัณฑ์แรก
บทความถัดไปคนมองหนัง : “เมืองไทย” ในสายตาผู้กำกับภาพยนตร์ต่างชาติร่วมสมัย