ที่มา | มติชนสุดสัปดาห์ ฉบับวันที่ 15 - 21 พฤศจิกายน 2567 |
---|---|
คอลัมน์ | สำเริงคดี |
เผยแพร่ |
มิลา คูนิส กะ แอชตัน คุชเชอร์ ร่วมคู่ อยู่กินกันมาเกือบทศวรรษ (9 ปีเศษ) แล้วละเออ
นักแสดงสาววัย 41 บอกกับสื่อดิจิทัล E! NEWS เมื่อไม่นานมานี้ “ฉันรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนโชคดีที่สุดเลยที่มีสามีอย่าง แอชตัน คุชเชอร์”
ส่วนดาวดังจากหนัง ซีรีส์ที่ปัจจุบันวัย 45 เคยโพสต์ลงอินสตาแกรมเมื่อเดือนมิถุนายนก่อนหน้า พร้อมรูปหวานของภรรยาว่า “ผมเป็นผู้ชายซึ่งโชคดีที่สุด ขอบคุณนะ”
ทั้งคู่ คบคุ้นกันในกองถ่ายเรื่อง THAT ’70 S SHOW จนงานจบคบเป็นเพื่อน กระทั่งมาสานต่อก่อรักในปี 2012
ตุลาคม 2014 พวกเขาได้ลูกสาวคนแรก ไวแอตต์ อิสซาเบลล์ คุชเชอร์ ตอนนั้นแอชตันโพสต์รูปลูกปนเปไปกับรูปทารกอื่นๆ อีกมาก และเขียนว่า “มิลาและผม ขอต้อนรับ อิสซาเบล สู่โลกนี้ ขอให้เธอมีความน่าทึ่ง ความเชื่อมั่น ความสำเร็จ สุขภาพ ความสุข ความกระตือรือร้นอยากรู้อยากเห็น และความเป็นส่วนตัว พวกคุณเดาออกไปไหมว่า คนไหนคือลูกเรา แต่มันก็ไม่สำคัญดอก ทารกทุกคนล้วนน่ารักทั้งนั้น”
ปี 2015 มิลากับแอชตันจัดพิธีแต่งงานเงียบๆ เรียบง่าย มีเพียงคนในครอบครัว และเพื่อนสนิทไปร่วมพิธี พร้อมลูกสาวของคู่เขา ซึ่งตอนนั้น 9 เดือนเศษ
พฤศจิกายน 2016 ได้ลูกคนที่สอง คือ ดิมีตรี ลูกชาย ซึ่งแอชตันหลุดปากบอกเพศลูก ในการให้สัมภาษณ์นานเดือนก่อนคลอด ดาวดังจากหนังใหญ่ฮอตกระจายหลายภาค เรื่อง BAD MOMS เล่าไว้ในรายการทอล์กโชว์ของ เอลเลน เดอเจนเนอเรส ว่า อิสซาเบล ลูกสาวคนโต สนใจช่วยเลี้ยงดูน้องชายมาก แม้มีบางครั้งจะงอแงหงุหงิบ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วเธออ่อนโยนและรักน้อง
“การใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ต้องมาก่อนอื่นใดในบ้าน” แอชตันระบุ “ผมเล่นบอร์ดเกมกับลูกๆ พวกแกชอบเกม BEAT THE PARENTS ชอบท้าทาย เอาชนะพ่อแม่ เราก็ต้องพยายามเอาชนะพวกแกเหมือนกัน”
เมื่อปี 2019 เคยมีข่าวใน น.ส.พ.แทบลอยด์ ว่าคู่เขาเลิกร้างกัน จบชีวิตแต่งงานหวานแหววไปเรียบร้อย
แต่แอชตันโพสต์โต้ว่า “ผมก็ว่ามันจบอ่ะ เพราะเรากำลังจะมีลูกแฝด เป็นท้องที่ 3 ของเมียผม แต่ใครมันจะมัวนั่งนับอยู่เล่า…”
แม้เรื่องลูกแฝดเป็นการสัพยอกศอกกลับ แต่ชีวิตคู่ของพวกเขาก็ดำเนินราบระรื่นเรื่อยมาจนถึงตุลาคม 2024 นี้แล้ว
แมงเมาธ์ซึ่งไปทำข่าวพรมแดง รอบปฐมทัศน์ของหนัง GOODRICH งานล่าสุดที่มิลาเล่นคู่ ไมเคิล คีตัน จึงซอกแซก ซักถามนักแสดงสาวถึงเคล็ดลับเคล็ดรักของคู่เธอกับแอชตัน
“ฉันรู้สึกเสมอว่า เรายังคงเป็นหนุ่มเป็นสาว ฉันว่านั่นละที่ทำให้เรายังคงปิ๊งๆ กันอยู่เรื่อย…” มิลาแจง
“อีกอย่าง เราสองคนหัวเราะกันได้ทุกเรื่องด้วย” •
สำเริงคดี | ทรงวาด
สะดวก ฉับไว คุ้มค่า สมัครสมาชิกนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์ได้ที่นี่https://t.co/KYFMEpsHWj
— MatichonWeekly มติชนสุดสัปดาห์ (@matichonweekly) July 27, 2022