‘ไบร์ท’ นรภัท เก็บความเป็นเพลย์บอยใส่ ‘โบกี้’ ตั้งเป้ามีครอบครัว

ไม่ต้องล่ามโซ่หรือขังกรง อดีตเพลย์บอยตัวพ่อ ‘ไบร์ท’ นรภัทร วิไลพันธุ์ ก็ไม่หนีไปไหน รักและคบสาวคนเดิมคนดี ‘โบกี้’ เฌอริสา ธนะ

โดยเส้นทางรักของดาราหนุ่ม เคยคบ ‘มิ้น’ อดีตแฟนสาวนอกวงการ แต่ด้วยทัศนคติและเป้าหมายต่างกัน ทำให้ต้องเลิกรา

โสดได้ไม่นาน หนุ่มไบร์ทก็เจอสาวที่เข้าใจ ‘โบกี้ เฌอริสา’

หลายคนดราม่าว่าเขามูฟออนเร็ว แต่เจ้าตัวบอก แฟนเก่ามูฟออนเร็วกว่าอีก!!

ไบร์ทเล่าว่า เขากับโบกี้รู้จักกันตั้งแต่เรียนมหา’ลัย พอโตขึ้นทำให้รู้จักกันมากขึ้น โดยฝ่ายหญิงเป็นคนจีบก่อน พยายามเข้ามาหา และก็ได้คุยกัน อยู่ด้วยแล้วสนุก มีความสุข

สําหรับ ‘โบกี้’ เฌอริสา ธนะ โปรไฟล์ไม่ธรรมดา มีความสวยระดับมงกุฎมิสแกรนด์ปัตตานี 2022 เกิดวันที่ 19 มกราคม พ.ศ.2541 เรียนจบมัธยมโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน ปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต มีความสามารถพิเศษ เดินแบบ ถ่ายแบบ ร้องเพลง เต้น และยิงปืน

ด้าน ‘ไบร์ท’ นรภัทร วิไลพันธุ์ เป็นนักแสดงสังกัดเดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ เกิด 23 ธันวาคม พ.ศ.2540 เรียนจบมัธยมโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต ศึกษาต่อที่สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปัจจุบันย้ายไปศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นที่รู้จักจากเพจ TU SEXY BOY มีผลงานแสดงเรื่องแรก “เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์” และรับบทพระเอกละครเรื่องแรก “ดอกแก้วกาหลง” จากนั้นก็มีผลงานเด่น อาทิ หน้ากากแก้ว, หีบหลอนซ่อนวิญญาณ, อสรพิษ, ห้องสุดท้ายหมายเลข 6, พิษรักรอยอดีต, ใต้หล้า เป็นต้น และล่าสุดมีซีรีส์ “Love Lesson 010 แบบฝึกรักไม่รู้ล้ม” ที่กำลังออนแอร์

คบกันมาได้เกือบปี ความรักพัฒนา ทั้งคู่เริ่มมองอนาคตไปในแนวทางเดียวกัน ซื้อบ้านราคา 10 ล้านร่วมกัน เพื่อต่างคนต่างใช้เป็นพื้นที่ทำออฟฟิศ โดยเขายกบ้านให้เป็นชื่อแฟนสาว ส่วนอนาคตจะใช้เป็นเรือนหอหรือไม่นั้น ไบร์ทพูดชัด คงไม่ และถ้าถึงจุดนั้นคงไปซื้อที่อื่นที่ดีกว่านี้

ถามถึงข่าวดี เขาย้ำ ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ ต้องทำงานหาเงินก่อน แต่พูดได้ว่าตอนนี้ความรักแฮปปี้ดีมากๆ

นอกจากนี้ หนุ่มไบร์ทยังเปิดใจถึงการเลิกใช้ชีวิตเพลย์บอย ด้วยคำกระตุ้นเตือนของพ่อว่า เมื่อไหร่จะจริงจังกับชีวิตสักที ก่อนตายพ่ออยากอุ้มหลาน

2 ประโยคนี้ทำให้กลับมาคิด อะไรคือเป้าหมายในชีวิต!!

ที่ผ่านมาเขาพูดตลอด อยากมีครอบครัว อยากมีลูก แต่ถ้ายังเป็นคนแบบนี้อยู่ ไม่มีทางจะได้ในสิ่งที่ต้องการ ว่าแล้วหนุ่มไบร์ทจึงเปลี่ยนพฤติกรรม

และอีกคนที่ทำให้เขาคิดได้ นั่นคือแฟนสาว ‘โบกี้’ เพราะเธอเป็นคนให้ความสำคัญกับความรักมาก ผิดกับเขา พอเป็นอย่างนี้ทำให้เขาอยากทำตัวให้ดี ให้คู่ควรกับความรักที่แฟนสาวให้

“คบคนหนึ่งแล้วเขาขอให้เลิกกินเหล้า เลิกเที่ยว แล้วเราก็ทำ ทำเพราะจำเป็น แบบนั้นพอมีโอกาส เสือที่กรงไม่ได้ล็อก มันพร้อมจะออกไปอยู่แล้ว แต่พอเป็นครั้งนี้ เราอยากทำเอง ไม่ต้องล็อก ไม่ต้องล่ามด้วย ไม่ไปไหนทั้งนั้น” ไบร์ทยืนยัน

นักแสดงหนุ่มยังชื่นชมแฟนสาวไม่ขาดปาก ว่าเป็นคนที่เข้าใจและยอมรับในตัวตนเขา รู้ว่าข้อเสียเขาคืออะไร ก็ไม่เคยขยี้ หรือเอาข้อเสียมาโจมตี

พอแฟนสาวให้เกียรติ หนุ่มไบร์ทก็เลยอยากให้เกียรติกลับ ด้วยการไม่ทำในสิ่งที่แฟนสาวจะเสียใจ

“เขาดีกับเราจนเราไม่อยากทำให้เขาเสียใจ กลัวเขาผิดหวัง เขาเป็นจุดหนึ่งที่มาเปลี่ยนผมได้” นักแสดงหนุ่มกล่าว

แม้ลุคของสาวโบกี้จะดูแรงดูร้าย ไม่สนโลกใดๆ แต่ความจริงไม่ใช่เลย ไบร์ทบอก เขาเคยรู้จักผู้หญิงคนนี้เมื่อ 3-4 ปีก่อน ก็คิดว่าเป็นคนอย่างนั้น เลยคุยเล่นๆ ไม่จริงจัง แต่พอผ่านมาได้รู้จักกันจริงๆ กลายเป็นหนังคนละม้วน แบบที่ไม่สามารถตัดสินคนจากภายนอกได้เลยจริงๆ

หนุ่มไบร์ทตั้งเป้า อยากมีครอบครัวตอนอายุ 30 แต่ก็ไม่รู้อนาคตว่าจะเป็นอย่างที่วางไว้ได้หรือเปล่า

งานนี้ก็ขอเอาใจช่วย ให้แผนที่วางไว้สำเร็จตามเป้า!!