ร่วมเตียง

ดรูว์กับเจ้าดักลาส // ภาพถ่ายโดย : Willie Petersen

มีคนเลยถาม ดรูว์ แบรี่มอร์ ว่า หากเกิดเป็นหมา เธออยากเป็นหมาพันธุ์ใด “ดอร์กี้สิ” นางเอกตอบทันที “เพราะฉันกับลูกสาวรักเจ้าปุกปุยนั่นมาก ฉันยังชมชอบชื่นชิดกับเท้าน้อยๆ ของพวกมันด้วย มันเป็นหมาที่น่ารักมากมาก”

นักแสดง, โปรดิวเซอร์ และพิธีกร รายการทอล์กโชว์ภาคกลางวันอนงค์นี้ มีสัตว์เลี้ยงแสนรัก หลากรายหลายพันธุ์ ได้แก่ น้องหมา 2, น้องแมว 4, กิ้งก่าพันธุ์ bearded dragon 1, ปลา และงู ชื่อ เซซิล อีกด้วย

จึงไม่แปลกที่เธอจับมือกับบริษัทจำหน่าย RING CAMERAS หรือกล้องรักษาความปลอคภัย หรืออีกนัยคือกล้องวงจรปิด เพื่อรณรงค์หาทุนจัดหาที่อยู่ให้สัตว์เลี้ยงไร้บ้าน ด้วยการเชิญชวนให้ผู้คนส่งภาพ หรือวิดีโอสัตว์เลี้ยงแสนรักของแต่ละคนมาแชร์กัน ในอินสตาแกรม และ TIK TOK ในวันที่ 14 มิถุนายน โดยใช้ Ring Pet หรือถ่ายทอดต่อมายังโทรศัพท์มือถือ แล้วบริษัทจำหน่ายกล้องชนิดนี้จะจ่ายเงินให้สมาคมผู้ดูแลสัตว์เลี้ยงทั่วสหรัฐ “เราเคยใช้ Ring Cam ดูแลลูกๆ มาแล้ว คราวนี้จะให้มันดูแลน้องๆ สัตว์เลี้ยงบ้าง”

เจ้าดักลาส

เพื่อประชาสัมพันธ์แคมเปญนี้ ดรูว์ร่วมฉากหนังโฆษณากับเจ้าดักลาส น้องหมาของเธอ ในหนังยังมีช็อตของน้องกิ้งก่า เจอเรมี ในมือถือมาแจมด้วย

ดรูว์เคยเลี้ยงหมาโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ชื่อลูซี มาก่อน มันเพิ่งตายไปสักเดือนหนึ่งแล้ว “ฉันทำใจได้ยากมาก แต่จะให้เลิกเลี้ยงสัตว์เลี้ยง ก็ทำไม่ได้” นักแสดงวัย 49 เล่า “เพราะพวกมันเป็นส่วนใหญ่ของครอบครัว”

“พวกมันก็เหมือนคนเรานั่นแหละ มันมานอนกันฉันด้วย ทั้งหมา และแมว ตลกมั้ย ที่ฉันไม่ยอมนอนร่วมเตียงกับเพื่อนๆ เลย แต่กับลูกๆ และน้องหมา น้องแมว ฉันโอเคนะ” •

ดรูว์กับเจ้าดักลาสในหนังประชาสัมพันธ์แคมเปญหาทุนให้ที่อยู่แก่สัตว์เลี้ยงไร้บ้าน

 

สำเริงคดี | ทรงวาด