พรหมลิขิต ‘เบลล่า’ ราณี เจอพี่หมื่น (ล้าน) ‘วิล’ เจียรวนนท์

แฟนๆ ใจฟู หลังนางเอกสาว ‘เบลล่า’ ราณี แคมเปน ได้เจอพรหมลิขิตในชีวิตจริง ‘วิล’ ชวิณ เจียรวนนท์ ทายาทหมื่นล้าน

โดยเส้นทางความรักในอดีตของสาวเบลล่า คบกับ ‘เวียร์’ ศุกลวัฒน์ คณารศ นาน 9 ปี แต่สุดท้ายมุมมองไม่ตรงกันจึงต้องจบสัมพันธ์

หลังปิดรักหนุ่มเวียร์ นางเอกสาวก็ครองตัวโสด ทุ่มเทให้การทำงาน ถึงกระนั้นก็ยังมีข่าวคราวกับหนุ่มๆ หลุดออกมา ไม่ว่าจะเป็นพระเอกพี่หมื่น ‘โป๊ป ธนวรรธน์’ หรือพระเอกรุ่นน้อง ‘กองทัพ พีค’ แม้แต่หนุ่มฮอต ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’

จากนั้นเวลาก็พิสูจน์ให้เห็นว่า หนุ่มที่มีข่าวด้วยกันนี้ ไม่มีใครเป็นตัวจริงสักคน

กระทั่งปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา สาวเบลล่ามีคลิปที่ดูสนิทสนมกับหนุ่มตี๋งานดี ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง หลุดออกมา

งานนี้นักสืบโซเชียลไม่รอช้า สืบจนรู้ หนุ่มข้างกายของสาวเบลล่าไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นนักธุรกิจหมื่นล้าน ‘วิล’ ชวิณ เจียรวนนท์ หนึ่งในทายาทเครือเจริญโภคภัณฑ์

หลายคนจ้องรอคำตอบ จนดาราสาวจัดงานบุญใหญ่ เป็นเจ้าภาพทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี ที่วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร โดยมีหนุ่มวิลพร้อมคุณแม่มาร่วมบุญ

ครั้งนั้นเบลล่าไม่สะดวกตอบ บอกเพราะเป็นงานบุญ รอไว้วาระโอกาสและสถานที่เหมาะสม ยันไม่มีอะไรต้องปิดบัง

ห่างมาระยะหนึ่ง นางเอกสาวได้เดินทางมารับรางวัลในงานประกาศรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 20 เธอก็ได้เปิดใจเรื่องความรักกับพี่หมื่นตัวจริง ‘วิล ชวิณ’ ว่า

“ทุกอย่างตามภาพที่เห็น เบลใช้ชีวิตตามปกติ ไปไหนมาไหนไม่ได้ปิดบัง แต่ที่ยังไม่ได้ออกมาบอกเพราะด้วยสายงานคุณวิลเป็นเจ้าของธุรกิจ ไม่อยากให้การงานของเบลไปรบกวนชีวิตเค้าหรือครอบครัวค่ะ”

ถามว่าจุดไหนที่ทำให้เปิดใจกับหนุ่มคนนี้ เบลล่าตอบ ตอนนี้เหมือนเป็นช่วงเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ซึ่งเป็นไปในทิศทางที่ดี ส่วนความรู้สึกตอนนี้ หัวใจแฮปปี้ มีความสุขมากกว่าเดิม

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่รอลุ้นมานานยิ้มแก้มฉีก ที่เห็นแม่นาย ‘เบลล่า’ ได้เจอพี่หมื่น (ล้าน) ‘วิล ชวิณ’ ในชีวิตจริง

สําหรับ ‘เบลล่า’ ราณี แคมเปน เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เกิดวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ.2532 จบการศึกษาโรงเรียนอนุบาลชนานันท์ ประถมศึกษาที่โรงเรียนปราโมชวิทยา รามอินทรา และโรงเรียนประชานิเวศน์ มัธยมศึกษาที่โรงเรียนสารวิทยา ปริญญาตรีและปริญญาโท คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแคสติ้งงาน จนเข้าตาช่อง 3 และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด ประเดิมละครเรื่องแรก “นางมาร” ในปี 2554 รับบทร้าย และได้เป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรก “พรพรหมอลเวง” ต่อด้วย “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” เรื่อง “คุณชายพุฒิภัทร” จากนั้นก็มีผลงานแสดงเรื่อยมา จนมาถึงละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่ดังเป็นพลุแตก ถือเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิต และมีละครภาคต่อเรื่อง “พรหมลิขิต”

ปัจจุบันกำลังถ่ายทำละคร “เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง”

ด้าน ‘วิล’ ชวิณ เจียรวนนท์ เกิดวันที่ 20 กันยายน 2534 เป็นลูกชายของ ทิวาลักษณ์ เจียรวนนท์ และ ขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด, ประธานบริษัท ทรูพรอพเพอร์ตีส์ จำกัด และประธานสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

ไปเรียนที่สหรัฐอเมริกาตั้งแต่อายุ 12 ปี ใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นนาน 10 ปี จบการศึกษาจาก Kenan-Flagler Business School, University of North Carolina at Chapel Hill ใน 2 สาขาวิชา เศรษฐศาสตร์ และการบริหารธุรกิจ

หลังจบปริญญาโทด้านธุรกิจ ได้เข้ามาทำงานในธุรกิจของครอบครัว เริ่มสนใจด้านการลงทุนเมื่ออายุ 22 ปี ในปี 2014 ได้ก่อตั้ง 2W Group และปี 2018 ได้ก่อตั้งบริษัท ไนน์ เบซิล เกี่ยวกับธุรกิจบริหารจัดการกองทุน Private Equity ที่เน้นการลงทุนในบริษัทอยู่นอกตลาดหลักทรัพย์ ทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากนี้ บริษัท ไนน์ เบซิล ยังเข้าไปลงทุนในบริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) ซึ่งวิลได้เข้าไปนั่งในฐานะกรรมการบริหาร

และล่าสุดทั้งคู่ก็มีภาพมาให้แฟนๆ ฟินอีกครั้ง หลังดาราสาวโพสต์ภาพทำบุญที่ฮ่องกง มีหนุ่มวิลร่วมทริปยืนทำบุญเคียงข้าง แถมยังแจกโมเมนต์น่ารักระหว่างร่วมรับประทานอาหาร

ขณะที่ ‘แหวนแหวน ปวริศา’ ได้พูดถึงการพบรักของ ‘เบลล่า’ และ ‘วิล’ ในรายการข่าวสามสีว่า วิลเป็นคนติดดิน กินข้าวฟู้ดคอร์ต บิน economy จนปีที่แล้ว บ่นว่าทำงานเหนื่อยมาก ขอนั่ง business บ้าง พอไปนั่ง business ปุ๊บก็เจอเบลล่าปั๊บ เรียกว่าพรหมลิขิตจริงอะไรจริง

การคบหาเป็นไปด้วยดี หนุ่มวิลผ่านด่านคุณแม่ปราณี คุณแม่ของสาวเบลล่าเรียบร้อย ขณะที่สาวเบลล่าเองก็ได้เจอครอบครัวฝ่ายชายแล้ว

หลังจากนี้ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร!?!