รักใหม่รอพิสูจน์ ระหว่าง ‘ตงตง’ กับ ‘สาลี่’ แต่ยังไม่ระบุสถานะ

นักแสดงหนุ่มผิวหยวก ‘ตงตง’ กฤษกร กนกธร ยอมรับแล้วว่าคบอยู่กับสาว ‘สาลี่’ โสมวิมาลา ณ อุบล นักร้องสกุลเดอะสตาร์ด้วยกัน หลังมีคนตาดี เห็นทั้งคู่ควงกันไหว้พระที่ฮ่องกงเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

เส้นทางความรักของหนุ่มตงตง เคยเปิดตัวคบกับยูทูบเบอร์สาวคนดัง ‘เบสท์’ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวนักมวยในตำนาน สมรักษ์ คำสิงห์ และผ่านกระแสดราม่าตั้งแต่เปิดตัวยันคบกัน กระทั่งเลิกก็ไม่วายมีดราม่า

จากนั้นนักแสดงหนุ่มก็หายเงียบไปพักใหญ่ จนมีภาพควงสาวสาลี่ที่ฮ่องกง

สําหรับ ‘ตงตง’ กฤษกร กนกธร เกิดวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2538 เป็นนักแสดงสังกัด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จบการศึกษาชั้นมัธยมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 จากนั้นก็มีผลงานถ่ายแบบ โฆษณา มิวสิกวิดีโอ รวมถึงละครและซีรีส์

ส่วน ‘สาลี่ เดอะสตาร์’ หรือ โสมวิมาลา ณ อุบล เกิด 16 มกราคม 2545 เรียนจบมัธยมโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ ศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นที่รู้จักจากการเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022

ก่อนหน้านี้เคยออกซิงเกิล “นะจุดจุดนี้” กับค่าย JAYMIDI และยังมีเพลงประกอบละคร ซีรีส์

รวมถึงเข้าประกวด 7HD New Stars ของช่อง 7HD ได้รับรางวัล Poppular Vote

ล่าสุดคว้ารางวัล สาววัยใสโดนใจแห่งปี 2023 อันดับ 3 จากเวที KAZZ AWARDS 2024

ตงตงเผยถึงความรักครั้งนี้ระหว่างมาร่วมบวงสรวงละคร “กลิ่นมาลี” ว่า คุยและศึกษากันสักพักแล้ว แต่ยังไม่ระบุสถานะ รู้สึกมีความสุขในการพัฒนาความสัมพันธ์

“น้องน่ารัก จิตใจดี รวมถึงคุณพ่อคุณแม่น้องให้การต้อนรับอย่างดี ไม่ตัดสินผมจากข่าว ประเด็นในอดีตก็ไม่เคยถาม ทำให้สบายใจที่ได้คุยกับน้อง รู้สึกว่าการได้ไปอยู่ ณ จุดนั้นมีความสุขมากๆ เป็นจุดที่ดีเลยแฮปปี้ที่จะเดินไป” ตงตงกล่าว

นักแสดงหนุ่มยอมรับว่าข่าวในอดีตทำให้สูญเสียความมั่นใจบางอย่าง และที่ผ่านมาไม่คิดว่าจะต้องพิสูจน์ให้ใครเห็นว่าเป็นคนแบบไหน แต่ ณ ตอนนี้เป็นสิ่งที่อยากพิสูจน์ให้สาลี่และครอบครัวเห็น

ความรักครั้งนี้ ตงตงบอกทำให้รู้ว่า ถึงแม้สาลี่จะอายุเพียง 20 ต้นๆ แต่ความคิดเป็นผู้ใหญ่มากๆ มีหลายอย่างที่ได้เรียนรู้จากฝ่ายหญิง ทำให้อยากโฟกัสอนาคตมากขึ้น มองไปถึงอนาคตและตั้งใจจะไปให้ถึง

 

แต่ให้สัมภาษณ์ยังไม่ทันข้ามวัน ก็มีมือดีแชร์โพสต์ภาพเก่าของ ‘เบล’ บุษยา ตั้งภากรณ์ ที่เช็กอินร้านอาหารแห่งหนึ่ง มีรูปตงตงนั่งกินข้าวกับสาวอื่นออกมาว่อนเน็ต ทำเอาแฟนคลับผู้หวังดีมาคอมเมนต์ถามสาวสาลี่ในไอจีส่วนตัวว่า “น้องสาลี่ ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับตงตงมาอีกแล้ว รอตงตงชี้แจงนะคะ ภาพไปทานข้าวกับสาวอื่น แอบเป็นห่วงน้องค่ะ”

งานนี้ไม่ต้องรอให้ฝ่ายชายชี้แจง หนูสาลี่ขอออกโรงเอง ตอบคอมเมนต์นั้นว่า “คนในรูปเป็นรุ่นพี่ที่หนูรู้จักเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องชี้แจงเลยค่ะ ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ”

หลังจากนั้น หนุ่มตงตงที่มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในวันคล้ายวันเกิด ‘ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ’ ก็เปิดใจถึงผู้หญิงในภาพดังกล่าวว่า เป็นรุ่นพี่ชื่อเมเปิ้ล เป็นพี่สาวที่สนิทกันมากๆ คุยได้ทุกเรื่อง โดยเรื่องที่เกิดขึ้น ยืนยันไม่ต้องเคลียร์กับสาวคนสนิท เพราะน้องรับทราบอยู่แล้ว

ส่วนที่น้องออกมาปกป้องนั้น จริงๆ ไม่อยากให้ออกมาต่อสู้อะไรแบบนี้ กลัวมีอะไรมากระทบน้องทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิด เป็นห่วงความรู้สึก

“ผมบอกไว้แต่ต้นแล้วว่าจะมีเรื่องอะไรแบบนี้ เราคุยกันตลอดทุกเรื่อง อยากพาเขาไปให้ถึงปลายทางให้ได้ ในระหว่างที่เดินไปกับผมแล้วต้องเจออะไรแบบนี้ ก็จะเป็นห่วง” นักแสดงหนุ่มกล่าว

นอกจากจะคุยกับสาลี่เข้าใจแล้ว ในส่วนคุณพ่อคุณแม่ของสาวคนสนิทก็เข้าใจ “ผมกับคุณแม่คุณพ่อน้องคุยกันตลอด สิ่งนี้ผมแฮปปี้มาก ท่านคอยรับฟัง ไม่ตัดสินผมจากคอมเมนต์ ทำให้เราเปิดใจกับทุกๆ อย่าง กล้าคุยทุกเรื่อง เล่าให้ฟังว่าจะเดินทางไปแบบไหน จะใช้ชีวิตยังไง เป็นครอบครัวหนึ่งที่ทำให้ผมอยู่ด้วยแล้วไม่ต้องมีอะไรปิดกั้น ไม่ต้องมีกำแพง อยู่ด้วยแล้วมีความสุข”

ผู้ใหญ่พร้อมเข้าใจ งานนี้ก็อยู่ที่คนสองคนว่าจะศึกษาดูใจ พัฒนาความสัมพันธ์ไปจนถึงสิ่งที่วาดหวังไว้หรือไม่!!