‘นิวเคลียร์’ เผย รักใหม่ใจฟูกับหนุ่มนอกวงการ หล่อและรวยมาก!

พลังชมพูเดือนวาเลนไทน์ทำเอาคู่รักดาราเปิดตัวหวานใจกันรัวๆ รวมทั้งคุณแม่คนสวยเซ็กซี่ ‘นิวเคลียร์’ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ที่อุบเงียบมานานก็เปิดตัวกันงานนี้

จะบอกว่าแฮปปี้แพ็กคู่ก็คงได้ เพราะก่อนหน้านี้ฝั่งอดีตสามี ‘เพชรจ้า’ วิเชียร กุศลมโนมัย ก็เพิ่งเปิดตัวหวานใจคนใหม่ไปหมาดๆ

ย้อนไปช่วงที่คบกัน ‘นิวเคลียร์-เพชรจ้า’ เป็นอีกคู่ที่แฟนๆ ลุ้นกันมากอยากจะให้แต่งงานกัน

เพราะช่วงที่คบกันก็มีวีรกรรมให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นบ่อยๆ เดี๋ยวงอน เดี๋ยวเลิก ต้องงัดแผนเด็ดตามง้อกัน

ช่วงปี 2560 ก็สมหวัง ทั้งคู่จูงมือเข้าประตูวิวาห์ แฮปปี้เอนดิ้ง

ใช้ชีวิตครอบครัวมา 4 ปี เริ่มมีสัญญาณไม่ดี ไอจีของทั้งคู่ ไร้รูปคู่ที่เคยอัพกันบ่อยๆ

ผ่านมาได้สักพัก ‘นิวเคลียร์’ ออกมายอมรับว่ามีปัญหากันจริง แต่ไม่ใช่เรื่องมือที่สาม และกำลังอยู่ในช่วงปรับเพื่อแก้ปัญหา

แต่เมื่อมาถึงทางตัน ทั้งคู่ก็ไปจดทะเบียนหย่ากันเรียบร้อยแล้ว จบความรัก 11 ปี เหลือเพียงสถานะพ่อ-แม่ของลูกชาย ‘น้องไทก้า’ แต่ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ซึ่ง ‘นิวเคลียร์’ เอง ก็ยังอยู่ที่บ้านของอดีตสามี เพราะบ้านยังสร้างไม่เสร็จ

หลังจากเปลี่ยนสถานะมาเป็นแค่พ่อ-แม่ของลูก ทั้งคู่ก็ยังทำหน้าที่ครบสมบูรณ์ และยังเป็นคู่ร้างที่หลายคนชื่นชม ที่แม้สถานะเปลี่ยนแต่ก็ยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน

 

เมื่อผ่านมาได้ระยะหนึ่ง ก็มีข่าว ‘เพชรจ้า’ คุยสาวใหม่ เป็นรุ่นน้อง ซึ่งยังอยู่ในช่วงศึกษากันอยู่ ทางด้าน ‘นิวเคลียร์’ ก็ยินดีกับอดีตสามี

และช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ‘นิวเคลียร์’ ก็เปิดตัวรักครั้งใหม่หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี ‘บ๊อบบี้’ ศรีระพี ใจดี ทายาทธุรกิจ แกรนด์โฮมมาร์ท โดยเล่าว่าเจอกันในงานวันเกิดเพื่อน

หลังจากที่ฝ่ายชายรุกจีบหนักมาก แต่เพิ่งมาชนะใจงานเทศกาลดนตรี Tomorrow Land เมื่อปีที่แล้ว นิวเคลียร์เล่าไปเขินไปถึงเหตุที่ยอมเปิดใจ

“ตอนนั้นมีโอกาสอยู่กับเขามากขึ้น แล้วก็ได้เห็นเขาในมุมต่างๆ ได้ลองเปิดใจมองเขาในอีกแบบนึงบ้าง ได้คุยกันมากขึ้น เขาเป็นสุภาพบุรุษให้เกียรติเรา เป็นคนตั้งใจจีบเรา ไม่อาย อยากเจอก็จะบอกว่าอยากเจอ ชมว่าเราสวยก็ไม่อายที่จะชม เป็นคนน่ารัก โอ๊ยเขิน”

ที่สำคัญหนุ่ม ‘บ๊อบบี้’ ผ่านด่านลูกชายและเพชรจ้าแล้ว

“น้องไทก้า ก็ได้เจอแล้ว ไทก้าชอบ อีกอย่างนึงที่นิวชอบคือ เวลาเขาอยู่กับไทก้าเขาเข้ากันได้ เวลาที่นิวต้องไปอยู่กับไทก้า เขาไม่เคยงี่เง่าว่าเอาเวลานั้นมาอยู่กับเราบ้างสิ หรือมาหาเราบ้างสิ เขาให้เวลาเรากับลูกเต็มที่ เขามาเจอมาเล่นที่บ้านกับไทก้า เขาก็มาเจอพี่เพชร เขาก็โอเคค่ะ เราก็สกรีนมาแล้วระดับนึง ก็โอเคแหละ เขาน่ารัก”

โอกาสที่จะพัฒนามาเป็นครอบครัวอีกครั้ง ‘นิวเคลียร์’ เผยว่า “ถามว่าคิดมั้ย มันก็คิดว่าอยากจะคบกันไปนานๆ อยู่ด้วยกันไปนานๆ มากกว่า อยู่ด้วยแล้วคนนี้มันเป็นฟีลแบบอบอุ่น เราก็ชอบฟีลลิ่งนี้ อยากให้ฟีลลิ่งนี้มันอยู่ไปนานๆ แต่ถ้ามันจะมีก็ได้ไม่ติด แต่ถ้าไม่มีก็อยู่กันไปอย่างนี้ก็ได้”

 

ทางด้าน ‘เพชรจ้า’ ก็ยินดีกับรักครั้งใหม่ของอดีตภรรยาด้วยเช่นกัน และยอมรับเคยเจอกันแล้ว “เราเจอกันบ่อยครับ เจอกันทุกวัน พูดคุยกันทุกวัน ไม่ต้องสแกนให้นิวเคลียร์หรอก เขาโตแล้ว เขาดูผู้ชายเป็นอยู่แล้ว คบกันดูกันมาหลายเดือนแล้วล่ะถึงจะเปิดตัว ไทก้าและตัวผมมีโอกาสได้เจอเขา เพราะนิวเคลียร์ยังอยู่บ้านผมไง บ๊อบบี้ก็เคยมาที่บ้านผม”

หากอดีตภรรยาจะเริ่มต้นชีวิตคู่ครั้งใหม่ ‘เพชรจ้า’ ก็ยินดีเช่นกัน “ยินดีๆ ครับ หมอดูก็เคยทักนิวเคลียร์ว่าจะได้แต่งงานสองครั้ง ตอนนั้นก็งงๆ ว่าเราเพิ่งแต่งงานได้สองปี แล้วจะแต่งงานยังไงสองครั้ง หมอดูพูดยังแปลกใจ อวยพรขอให้เขารักกันนานๆ ไม่ต้องมีเรื่องราวทะเลาะเบาะแว้งกัน ขอให้ราบรื่นครับ”

หลังจาก ‘นิวเคลียร์’ เปิดตัว บอกเลยว่าก็ทำเอาหลายคนตาร้อน เพราะหนุ่ม ‘บ๊อบบี้’ ทั้งหล่อ รวย โปรไฟล์เพอร์เฟ็กต์

‘นิวเคลียร์’ รีบออกตัว “ขอใจฟูบ้างเถอะ ไม่ได้ใจฟูมาตั้งนาน”

เอาเป็นว่างานนี้ใจฟูกันทุกฝ่าย