Siveยัดไส้ : กำลังศึกษา

กลายเป็นเรื่องเด่นประเด็นฮ็อต เมื่อมีกระแสข่าวลือ นางเอกสายแบ๊ว ซุ่มคบไฮโซหนุ่มอดีตแฟนเก่าซุป”ตาร์ตัวแม่

งานนี้ไม่ต้องเสียเวลาเดาให้ปวดหัว อ่านปุ๊บฟันธงได้ปั๊บว่าเป็นนางเอกสาวร่างเล็ก “ออม” สุชาร์ มานะยิ่ง กับหนุ่ม “แอมป์” พิธาน องค์โฆษิต อดีตคนรู้ใจของสาว “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ

ว่าแต่หลายคนอาจสงสัยว่าคู่นี้โคจรมาเจอกันได้อย่างไร

ล่าสุดสาว “ออม” ออกมาเปิดเผยครั้งแรกว่าความจริงแล้วเธอกับหนุ่ม “แอมป์” ยังไม่ได้คบกัน แต่ก็เรียกว่าอยู่ในช่วงที่กำลังศึกษา เริ่มคุยได้ไม่นาน เจ้าตัวยืนยันยังไม่ถึงปีอย่างที่ร่ำลือกันก่อนหน้าแน่นอน โดยระบุระยะเวลาแบบถูกต้อง เพิ่งรู้จักกันได้เพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้นเอง

ส่วนการที่ได้มารู้จักกันก็เพราะมีโอกาสได้เจอกันตามงานต่างๆ จนมีการแนะนำจากเพื่อนของหนุ่ม “แอมป์”

พอถามว่าช่วงเวลา 3 เดือนที่พูดคุยศึกษากันมาเป็นอย่างไรบ้าง เจ้าตัวบอกทันที

“เวลา 3 เดือนที่ผ่านมาก็เรียกได้ว่าโอเค หลังจากที่ได้เจอกันก็มีโอกาสคุยกันในเรื่องงานด้วย เลยเป็นความรู้สึกที่ยังบอกอะไรไม่ได้ ออมก็ยังบอกไม่ได้ว่ามันอยู่ในสถานะแบบไหน ที่ตอบได้ก็คือตอนนี้รู้สึกดี ทุกวันนี้ก็คุยกันปกติ”

พูดถึงสาว “ออม-สุชาร์” นั้น โด่งดังอยู่ในวงการมานานหลายปี แต่เรื่องข่าวคราวกับหนุ่มๆ แบบคบหาเป็นตัวเป็นตนไม่มี

จะมีก็เพียงแค่ข่าวกับผู้กำกับฯ หนุ่มคนดัง “บาส” นัฐวุฒิ พูนพิริยะ แต่เจ้าตัวก็ออกมาบอกเพียงว่าคุยแล้วสบายใจแต่ยังไม่ใช่แฟน

ส่วนหนุ่มที่มีข่าวด้วยยาวนานที่สุด ก็เห็นจะเป็นพระเอกคู่จิ้น “ไมค์” พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่แฟนคลับตามลุ้นตามเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริงๆ นอกจอ

ตอนต้นปีที่แล้ว สาว “ออม” ก็เคยแย้มมาว่ากำลังคุยอยู่กับหนุ่มในวงการ แต่ยังไม่พร้อมเปิด ซึ่งจนแล้วจนรอดก็ไม่ได้เปิด เพราะมาถามไถ่กันอีกที ก็บอกว่าปิดจ๊อบจบกันไปแล้ว

ด้าน “แอมป์-พิธาน” เป็นนักธุรกิจหนุ่มอนาคตไกล เรียนจบระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยคอร์เนล สหรัฐอเมริกา

ปัจจุบันนั่งอยู่ในตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บมจ.เคซีอี อีเล็กทรอนิคส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ผลิตและส่งออกแผ่นพิมพ์วงจรอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พร้อมทั้งทำธุรกิจเรื่องความสวยความงาม นำเข้าแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากเกาหลี เดอะ เฟซช้อป รั้งตำแหน่งประธานกรรมการบริษัท THE FACESHOP (ประเทศไทย) แถมยังเจียดเวลาไปนั่งเล่นหุ้นชื่นชมกราฟตัวเลขสวยๆ อีกด้วย

หนุ่ม “แอมป์” วนเวียนมีข่าวกับสาวในวงการบันเทิงอยู่บ่อยๆ สาว “ตาล” กัญญา รัตนเพชร์ นั่นก็มีข่าวถึงขั้นเกือบจะหมั้นหมายกันอยู่แล้ว แต่สุดท้ายมาเลิกรากันไปเสียก่อน

สาวในวงการอีกคนที่มีข่าวด้วยคือ “พอลลี่” พรพรรณ สิทธินววิธ ไฮโซสาวนักธุรกิจซึ่งมีผลงานละครให้เห็นบ้างประปราย ถ้าใครจำไม่ได้ว่า “พอลลี่” เป็นใคร บอกให้ว่า เธอก็คือคนที่เป็นข่าวกับสาวหล่อ “หมอเจี๊ยบ” ลลนา ก้องธรนินทร์ แต่อยู่ดีดี๊ก็ดอดไปแต่งงานกับหนุ่มนักธุรกิจ

แต่ที่ทำให้ชื่อของหนุ่ม “แอมป์-พิธาน” เป็นที่จดจำในแวดวงบันเทิง คงต้องยกให้กับการที่เขาได้คบหาอยู่พักใหญ่กับซุป”ตาร์สาวตัวท็อปของเมืองไทย “อั้ม-พัชราภา”

และตอนนี้ก็มาเป็นที่จดจำอีกครั้งเมื่อมีข่าวกับสาว “ออม-สุชาร์” ที่ไม่ใช่ฮ็อตแค่ในไทย แต่ดังไกลโกอินเตอร์ที่จีนแผ่นดินใหญ่ก็เคยไปจัดงานแฟนมีตติ้งมาแล้ว

สาว “ออม” ไม่พลาดเจอคำถาม กังวลบ้างไหมเพราะ “แอมป์” มีข่าวกับสาวในวงการบันเทิงบ่อย เจ้าตัวบอกชิลชิลว่า เธอพยายามอยู่กับปัจจุบัน คิดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของคนสองคนมากกว่าว่าโอเคหรือสบายใจที่จะคบหากันไหม

ดูจากหน้าตาสดใสตอบไปยิ้มไป แบบนี้ก็รู้แล้วล่ะว่าคบกันอยู่ในขั้นที่สบายใจ

เป็นเรื่องราวดีๆ ส่งท้ายปลายปี กับความอินเลิฟคู่รักดารา-ไฮโซ ที่ดูเป็นของคู่กั๊นคู่กัน

บทความก่อนหน้านี้จับตาสถานการณ์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปี 2018 มีอะไรที่ต้องรู้
บทความถัดไปสู่ 2561 ด้วยใจระทึก : วงค์ ตาวัน