‘แน็ก ชาลี – เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ รักเลิกเร็ว ไม่ใช่คอนเทนต์ ฝ่ายชายยัน “เพราะผมรักเขามาก”

เลิกกันชัดเจน ไม่ใช่คอนเทนต์ แถมเลิกรากันรวดเร็ว สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี ‘แน็ก’ ชาลี ไตรรัตน์ กับยูทูบเบอร์สาวคนดัง ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’

หลังห่างกันมาช่วงหนึ่ง แล้วกลับมาคบกัน แต่คบไม่นาน ก็มีคนสังเกตคลิปของยูทูบเบอร์สาวที่เคยลงคู่หนุ่มแน็กถูกลบออก จนหลายคนสงสัย ว่าจบรักกันแล้วหรือแค่งอนกัน

ล่าสุดเหล่าชาวเน็ตกระจ่างแจ้ง เมื่อหนุ่ม ‘แน็ก’ ออกมาบอกชัดว่าเลิกกันจริงๆ ไม่ใช่คอนเทนต์ จากหนุ่มคลั่งรักกลายมาเป็นหนุ่มเศร้า

 

ย้อนไทม์ไลน์ความรักทั้งคู่ ในช่วงเก๋ไก๋โสด เมื่อปี 2564 มีข่าวหนุ่มแน็กตามจีบ แต่ความสัมพันธ์ชะงัก เมื่อแฟนคลับเก๋ไก๋ไม่สนับสนุน ตามคอมเมนต์ด่าแน็กและลามถึงครอบครัว แน็กเลยเลิกจีบ แต่ก็ยังรอ

จากนั้นกลางมิถุนายนที่ผ่านมา เก๋ไก๋ลงคลิปโยนโบว์ลิ่งกับแน็ก มีช็อตจับมือ ทำแฟนๆ ฟิน ต่อมายูทูบเบอร์สาวลงคลิปโทร.หาแน็กเพื่อฉลองยอดไลก์ ยิ่งทำแฟนๆ เชียร์คู่นี้มากยิ่งขึ้น

ต้นเดือนสิงหาคมหนุ่มแน็กไลฟ์พูดคุยกับแฟนๆ ถูกถามถึงความสัมพันธ์กับเก๋ไก๋ เจ้าตัวตอบแมนๆ เรื่องสถานะไม่ได้ตกลงอะไรกัน แต่ตอนนี้ตัวเองไม่โสดแล้ว ยันรักครั้งนี้ไม่มีอะไรปกปิด และ 12 สิงหาคม เก๋ไก๋ทำแฟนๆ ฟินหนัก ประกาศคบหนุ่มแน็ก

ด้านฝ่ายแน็กที่ออกงานกลางเดือนสิงหาคมก็เปิดใจเป็นแฟนกับเก๋ไก๋ ยืนยันหนักแน่นรักครั้งนี้รักจริง ไม่ใช่คอนเทนต์ พร้อมรับปากจะทำตัวดีขึ้น

หลังจากนั้นงานคู่ก็ไหลมาเทมา ทั้งคู่ไลฟ์ติ๊กต็อกด้วยกันบ่อยจนหลายคนฟิน แม้หนุ่มแน็กจะออกตัวไม่ใช่สายหวาน แต่สายตาที่มองสาวก็ทำให้รู้ว่าคลั่งรักเก๋ไก๋สุดสุด

 

12 กันยายน ครบ 1 เดือนที่เก๋ไก๋ประกาศคบหนุ่มแน็ก และเป็นวันที่ยูทูบเบอร์สาวได้พูดถึงความรักกับหนุ่มแน็กเป็นครั้งแรกว่ารักครั้งนี้แฮปปี้ แม้ฝ่ายชายจะไม่ค่อยหวานและค่อนข้างแปลก แต่ก็ชอบในแบบที่แน็กเป็น

ต่อมาฝ่ายชายที่ไปออกรายการคุยแซ่บโชว์ ได้เปิดใจเล่าเรื่องราวความรักของตัวเองกับเก๋ไก๋

ความรักของทั้งคู่ดูเหมือนจะไปได้ดี แต่แล้วปลายเดือนที่ผ่านมา แฟนๆ เริ่มใจเสีย เมื่อเก๋ไก๋ลบคลิปที่มีแน็กออกจากติ๊กต็อก แถมทั้งคู่ยังพิมพ์โต้ตอบกันในคอมเมนต์ แต่ไม่นานเก๋ไก๋ก็ทำแฟนๆ ใจชื้นเมื่อโพสต์คลิปงานคู่ลงช่องยูทูบตัวเอง ทำเอาหลายคนลุ้นว่าที่ผ่านมาคงแค่งอน

แต่แล้วเก๋ไกกลับมาโพสต์ข้อความประมาณว่าเป็นฝ่ายถูกทิ้งและลงเพลงเศร้า ส่วนแน็กไลฟ์พูดคุยขอโทษแฟนคลับ และบอกตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว แต่เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อนค่อนข้างฝืน

งานนี้ทำแฟนๆ ได้เห็นสถานะของทั้งคู่ที่ไม่เหมือนเดิม จน 7 ตุลาคมที่ผ่านมา แน็กที่มาร่วมงานกาล่าหนัง “แฟนฉัน” เปลือยใจหมดเปลือกว่าเลิกเก๋ไก๋จริง รู้สึกเศร้ามาก ความรักครั้งนี้ได้โอกาสที่ดีที่สุดที่ทุกคนเปิดใจยอมรับ ทำให้วางแผน มีเรื่องตกลงกัน ได้สร้างรอยยิ้มให้ใครหลายคน เขามีความสุขมาก ถึงมันจะจบไวก็ตาม

 

ส่วนสาเหตุที่ไปต่อกันไม่ได้ นักแสดงหนุ่มกล่าวว่า “ตอบตรงๆ น่าจะเบื่อผมแหละ”

ซึ่งเรื่องที่ไม่เป็นตัวเอง แน็กบอก “ไม่ใช่ เรื่องสำหรับคนสองคนไม่มีใครรู้ดีไปกว่าคนสองคน ผมอายุ 30 ไม่ใช่เด็กแล้ว การตกลงกับใคร มีความหวังกับใคร ผมจริงใจมาก ตั้งใจอยากทำให้สำเร็จอย่างที่คิด แต่วันหนึ่งเป็นไปไม่ได้ก็ต้องยอมรับ”

ยืนยันสาเหตุไม่ใช่ตัวเขาเองเป็นหลัก “เพราะผมรักเขามาก จะให้ผมพูดเหรอ ว่าผมทิ้งเขา ทั้งที่ผมไม่ใช่คนทิ้ง ยืนยันผมไม่ได้ทิ้งเขา ผมยังจำทุกอย่างในวันที่เดินออกมาได้”

นักแสดงหนุ่มยังกล่าวอีกว่า และที่เลิกกันก็ไม่ใช่เรื่องที่ตนไปกินข้าวกับหญิงอื่น เพราะชีวิตตนไม่มีไปกินข้าวกับใครเลยนอกจากคนดูแล คือผู้จัดการตนที่ทำให้ตนได้ทำงานเป็นผู้เป็นคน

พร้อมกันนี้หนุ่มแน็กยังเอ่ยขอโทษลูกค้าที่จ้างงานคู่ ซึ่งตัวเขาได้ยกเลิกหมด เพราะไม่สามารถโกหกคนดูได้ ถึงตอนนี้จะดูเหมือนจบไม่ดี แฟนคลับจะเกลียดเขาก็ไม่เป็นไร แต่ทางฝ่ายหญิงจะต้องดีขึ้น มีสติในการโพสต์มากขึ้น ต้องจริงใจกับคนที่เขาจริงใจกับเรา

ถามว่าเข็ดกับความรักไหม แน็กตอบชัด ไม่เข็ด ส่วนที่บอกว่าจะอยู่เป็นโสดไป 10 ปีก็พูดไปอย่างนั้น

“ผมแค่รู้สึกว่ารอบนี้ ผมคงไม่นั่งอยู่ที่บ้านรอตลอดทั้งปีที่ผมทำ รอบนี้จะลองเปิดใจ ผมต้องเติบโตในด้านของผม และเขาก็ต้องเติบโตในด้านของเขา พูดตรงๆ ถ้าย้อนไปได้ ผมจะไม่รับโทรศัพท์ ผมจะไม่แกล้งทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวผม แต่ในเมื่อเขามีความสุข อยากปรับเปลี่ยนอะไรผม ผมก็พยายามอย่างที่ผมทำได้”

ก่อนตบท้ายว่า “ใครก็เลิกกันได้ ไม่ว่าจะเพื่อนของคุณ พ่อแม่ของคุณ ญาติของคุณ รวมถึงผมด้วย มองให้เป็นเรื่องปกติ แล้วก็แยกย้ายครับ”