‘แน็ก ชาลี-เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ คู่รักยูทูบเบอร์ คบจริง ไม่ใช่คอนเทนต์!

คลิกลงตัวแล้วก็เปิดตัวกันไปเลยจ้า คู่รักยูทูบเบอร์ป้ายแดง ‘แน็ก’ ชาลี ไตรรัตน์ และ ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ ณัฐธิชา นามวงษ์

ก่อนหน้านี้ที่ทั้งคู่มีข่าวกิ๊กกัน ก็มีเอฟซีแบ่งเป็น 2 ทีม ทีมเชียร์ กับ ทีมฉะ ที่เชียร์ก็ลุ้นกันไป ที่ฉะก็ขนทัวร์ไปลงกันบ้านแตก ต้องแยกย้าย

‘แน็ก ชาลี’ แจ้งเกิดในวงการในฐานะนักแสดง ที่ปักธงซุป’ตาร์ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ จากภาพยนตร์ฟีลกู๊ด “แฟนฉัน” จากนั้นก็มีผลงานภาพยนตร์ ละครมาอย่างต่อเนื่อง

หลังจากนั้น ‘แน็ก’ ก็เริ่มขยับมาเป็นยูทูบเบอร์ ทำคอนเทนต์ออกช่องตัวเอง จนเป็นยูทูบเบอร์ตัวพ่อ ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวทำให้มีจุดขายที่น่าสนใจ ความฮา ความแปลก โดยเฉพาะเรื่องของสัตว์เลี้ยงที่มีความชอบเลี้ยงงู ตุ๊กแก เรียกว่าเป็นมิตรกับสัตว์ทุกตัวบนโลก

เพราะมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่ค่อยเหมือนใคร เลยทำให้เรื่องความรักของ ‘แน็ก’ ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่

‘แน็ก’ ยอมรับว่าเคยมีคนคุย สุดท้ายก็เลิกคุย เพราะบางคนเข้ามาแรกๆ ก็เหมือนจะรับได้ แต่พอไปรู้ชีวิตจริงๆ บางคนรับไม่ได้ อีกอย่างก็รู้ตัวเองว่าเป็นคนไม่ค่อยไปไหน ไม่เซอร์ไพรส์ ไม่มีกิจกรรมเหมือนคนปกติ

สรุป ‘แน็ก’ บอกไม่มีแฟนดีที่สุด เพราะสงสารผู้หญิง

แต่ก็เคยมีข่าวว่า ‘แน็ก’ ไปซุ่มจีบยูทูบเบอร์สาวคนดัง ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ ที่โสดหมาดๆ เปลี่ยนสถานะของแฟนหนุ่มยูทูบเบอร์ ‘สไปร์ท SPD’ หรือ เนติเจน เนติรัตนไพบูลย์ มาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน หลังคบกันมา 7 ปี

งานนี้ ‘แน็ก’ รับแบบแมนๆ ว่าจีบจริง แต่ต้องหยุดเพราะเจอแฟนคลับแอนตี้

“ผมจีบจริงครับ รู้สึกว่าเขาเป็นผู้หญิงน่ารัก เรียบง่าย เขาก็รู้ตัวว่าผมจีบ แต่ตอนนี้ไม่แล้วครับ มันหลายๆ อย่าง แค่นี้เด็กก็เกลียดกันเยอะมากแล้ว ไม่อยากโยงให้เขาโดนถล่มไปมากกว่านี้”

“ถ้าผมยังฝืนไปตามจีบ คนจะเกลียดเขาเยอะมากกว่านี้ กลายเป็นว่าเด็กๆ ที่รักเขา ที่เขาสร้างมาอาจจะเป็นผลเพราะผม ถ้าผมยังอยู่ ยังตามวุ่นวายกับเขา เด็กๆ อาจจะหายไปมากขึ้นก็ได้ พวกแฟนคลับเขา ตอนที่มีข่าวคือแฟนคลับด่าผมยันพ่อแม่เลย เข้าใจว่าเด็กๆ เขารักสไปรท์กับเก๋ไก๋ยังไง เราเห็นอยู่ แต่ละคนก็โดนด่ากันหมด ผมเห็นอยู่ว่าเก๋เขาโดนด่าหนักมากตอนที่ผมเข้าไปยุ่งกับเขา”

ตั้งแต่วันนั้น ‘แน็ก’ พูดไว้ว่า “สำหรับอนาคตไม่ทราบจริงๆ ด้วยหลายๆ อย่าง ผมรู้สึกว่าต่างคนต้องทำงาน ตัวเขาก็ต้องมีฐานของเขา ก็เลยต้องจบกัน”

ผ่านมา 2 ปี จู่ๆ ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ ก็โพสต์คลิปไปโยนโบว์ลิ่งกับ ‘แน็ก ชาลี’ แถมมีโมเมนต์น่ารักๆ ทำเอาเรือจิ้นติดเครื่องกันรัวๆ

แล้วก็ไม่ต้องรอคำตอบกันนาน ‘แน็ก’ ก็ออกมายอมรับว่าคบกัน และจริงจังกับรักครั้งนี้

“จริงๆ มีช่วงหนึ่งผมไปจีบหลายรอบอยู่ จนตอนหลังเรารู้สึกว่าต่างคนต่างไม่ได้คุยกับใคร แล้วเราก็ได้มีโอกาสได้คุยกัน เลยรู้สึกว่ามันดีกว่าไม่ได้คุยกัน”

“ที่รู้สึกอยากเป็นแฟน ผมว่าน่ารักนั่นแหละ นิสัยดีเขาชอบร้องเพลงด้วย ชอบทำดนตรี คือผมรู้สึกว่ามันแปลกตรงที่เราไม่ได้คลิกกันได้ทุกเรื่อง เราไม่ได้คุยกันได้ทุกเรื่อง เรามีความเห็นไม่ตรงกัน แต่น่าจะเป็นคำตอบง่ายๆ เลยคือ มันอาจจะแค่มีความสุขในการคุยกันมันก็โอเคแล้ว”

ยูทูบเบอร์อินเลิฟกันเอง เลยแอบดราม่าเล็กๆ ว่า “คบกันเป็นคอนเทนต์รึเปล่า?” งานนี้หนุ่ม ‘แน็ก’ ยืนยันหนักแน่น

“ไม่ใช่ๆ ผมเป็นคนไม่โกหกคนอยู่แล้ว เหมือนผมบอกความรู้สึกเราเป็นยังไงก็บอกแบบนั้น เราคุยกันยังไง เราตกลงอะไรกัน เราให้เกียรติซึ่งกันและกัน มันเป็นตามที่ผมบอก”

ปักหมุดหัวใจแน่นหนากว่าที่ผ่านมา จะมองไกลถึงเรื่องแต่งงานเลยหรือเปล่านะ “เรื่องแต่งงานต้องดูให้รอดก่อน ต้องให้สองคนอยู่กันรอดก่อน ผมว่าต้องเห็นภาพที่ทำงานคู่กันให้ได้ก่อน ไม่เถียงกัน แล้วก็คุยกันรู้เรื่อง เคลียร์ทุกอย่างก่อน แล้วอันนั้นก็เป็นเรื่องของอนาคต ตัวผมอาจจะอายุเยอะกว่าเขามากกว่า อาจจะต้องให้เวลาอะไรอีกหลายๆ อย่าง”

เอ้า…รอลุ้นกันนะ