“น็อต วิศรุต” เคลียร์ชัด โทร.หาแฟน “แทน ธนัชชา” ย้ำ สมบัติเป็นของ “ชมพู่ อารยา” คนเดียว

พอประเด็น…สามีนางเอกดัง มีบ้านเล็ก แถมยังหลงมาก…หลุดออกมาก็กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล

ชาวเน็ตเสิร์ชหาข้อมูลกันรัวๆ อยากรู้คำตอบ

คำตอบแรกไปออกที่ครอบครัว ‘ป๊อก-มาร์กี้’ เพราะจุดประเด็นว่ามีลูกแฝด

แต่ไม่นานก็มีคำตอบออกมาฟันธงว่าไม่ใช่บ้านนี้

แต่ไปๆ มาๆ แจ๊กพ็อตไปแตกที่บ้าน ‘แม่ชม’ ชมพู่ อารยา กับ ‘พ่อน็อต วิศรุต’ ซะงั้น

งานนี้ทั้งขุดคุ้ย งัดแงะกันต่างๆ นานา ที่ดูจะเข้าข่ายว่าเป็นคู่นี้ แถมไม่นานก็ชี้เป้าว่าผู้หญิงคือใคร แล้วก็พลอยโดนคุ้ยแคะตามไปอีก

ถูกจับเปิดวาร์ปว่าเป็นใครมาจากไหน มาเกี่ยวข้องกับ ‘พ่อน็อต’ ได้ยังไง

เรื่องใหญ่แล้วนะวิ

ทางด้านผู้หญิงที่ถูกกล่าวถึง แม้กระแสโซเชียลจะร้อนฉ่า แต่เจ้าตัวก็ปล่อยเงียบ

‘พ่อน็อต’ ก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ ถึงเรื่องนี้ แต่ไปออกรายการ “3 แซ่บ’ พร้อมเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่าไม่เป็นความจริง

“ไม่มีมูลความจริงเลย ชมรู้ดี น้องที่เป็นข่าวด้วยเป็นน้องที่ทำงานอยู่แล้ว แฟนน้องเป็นรุ่นน้องที่สนิท เราเตะบอลด้วยกันทุกอาทิตย์ คนในจะรู้ว่าข่าวนี้ไม่มีมูลความจริงแม้แต่น้อย พอมีข่าวมาคนที่เราแคร์ที่สุดคือครอบครัวของเรา เราโทร.ไปหาแฟนน้องเลย ชมก็นั่งอยู่ เราเข้าใจกันอยู่แล้ว แฟนน้องก็หัวเราะ ขำมากเลย”

“เราไม่ให้ค่าเลยแม้แต่นิดเดียว”

 

สําหรับ ‘แม่ชม’ ที่ลอยตัวเหนือดราม่ามาตลอด แต่เมื่อมากระทบครอบครัว ที่เป็นสถาบันใหญ่ ก็คงอยู่นิ่งไม่ได้

“เราห้ามเขาไม่ได้ ต่อให้เราพูดหรือไม่พูด คนก็จะเชื่อในสิ่งที่เขาอยากจะเชื่อ เราคงทำอะไรไม่ได้ มุมมองหนึ่งคือ คนที่ทำแบบนี้ทำทำไม จุดนี้ที่เรารู้สึก เราไม่เคยทำร้ายใคร เป็นเรื่องธรรมดาเวลามีใครมาแตะครอบครัวเรา เราให้คุณค่าของสถาบันครอบครัว พอมีคนมาแตะเราก็มนุษย์คนหนึ่ง ใครจะว่าเราลอยตัวเหนือดราม่า แต่ว่าใครมาแตะบ้านเรา เราก็ไม่ชอบหรอก”

หลังจากเคลียร์ประเด็นร้อนไปแล้ว ยังพีกในพีกคือ ‘พ่อน็อต’ ประกาศชัดกลางรายการว่าทำพินัยกรรมยกทรัพย์สินทั้งหมดให้ ‘ชมพู่ อารยา’ เพียงผู้เดียว

และ ‘พ่อน็อต’ ยังมีประโยคที่พูดถึงภรรยา ซึ่งทำเอาสาวๆ อยากจะยกให้เป็นสามีแห่งชาติ

“ผมมีทุกวันนี้ได้เพราะผมมีภรรยาที่ดี ที่เขาบอกว่าเบื้องหลังผู้ชายที่ประสบความสำเร็จ หรืออยากจะประสบความสำเร็จก็ต้องมีผู้หญิงที่แข็งแกร่ง หรือผู้หญิงที่ดีอยู่ข้างหลังเสมอ”

 

ทางด้าน ‘แม่ชม’ ได้เปิดใจเมื่อออกมางานอีเวนต์ ถึงความมั่นใจในตัวสามีว่า “คือถ้าให้พูดมันก็เหมือนเราออกตัวแทนผู้ชาย เพราะฉะนั้น ชมเลยไม่ได้รู้สึกว่าเราจะต้องออกมาอธิบายว่าเขาเป็นคนอย่างนี้ๆ นะ เขาไม่ทำเรื่องแบบนี้หรอก ในขณะเดียวกันคุณน็อตเองเขาก็บอกว่าเขาก็ไม่ได้สนใจว่าใครจะมองเขายังไง เพราะฉะนั้น เราก็เลยคิดว่าเราไม่ได้มีหน้าที่จะต้องอธิบายว่าเราเป็นอย่างนั้นอย่างนี้”

“แต่ถ้าถามว่าอะไรที่ทำให้เรามั่นใจ เพราะว่าเรารู้จัก แล้วเราก็รู้ว่าเรามีโฟกัสอะไร เรามีความฝัน มีภาพบางอย่างร่วมกัน ซึ่งมันไม่ควรจะต้องมาถูกทำลายด้วยเรื่องพรรค์นี้”

ครอบครัวที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องมีบททดสอบใดๆ เข้ามา ซึ่ง ‘แม่ชม’ มองว่า เรื่องราวที่มากระทบกับสถาบันครอบครัวในครั้งนี้ ไม่ได้บั่นทอนความเชื่อใจ

“ชมกลับรู้สึกว่ามันยิ่งทำให้เราได้เหนียวแน่น แล้วยิ่งกลับมามองเป้าหมายของเราด้วยกัน ทำให้จับมือกันแน่นขึ้นด้วยซ้ำ”

สยบทุกดราม่า…