ปีเฮง

ไรอัน เรย์โนลด์ส และเบล็ก ไลฟ์ลีย์ : Mike Coppola/Getty Images

ปีœเฮœงœ

 

ดูท่าว่าปีนี้ เป็นปีเฮงของไรอัน เรย์โนลด์ส โดยเฉพาะเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา มีข่าวดีๆ ให้ซับทราบซบซ้อน

เริ่มจากได้รับเสนอชื่อเข้าชิง PEOPLE’S CHOICE AWARDS ปี 2022 หลายหลากรางวัล ทั้งสาขา THE MALE MOVIE STAR, THE COMEDY MOVIE STAR ตบท้ายด้วย PEOPLE ICON AWARD จากการทำงานธุรกิจบันเทิงมายาวนาน (ตอนเขียนเล่าเมาธ์ข่าวนี้ เป็นเดือนลอยกระทง ยังมิรู้หวยไรอันจะออกอะไร เพราะงานประกาศผลจะมีในวันที่ 6 ธันวาคม)

“ผมรู้สึกเหมือนตัวเองแก่ลงอ่ะ” พระเอกวัย 46 เปรยกลั้วหัวเราะถึงการเข้าชิง ICON AWARD กับนักข่าว E!NEWS หน้างานรอบปฐมทัศน์ของหนังเพลงเรื่อง SPIRIT ซึ่งเขาร่วมแสดงกับวิล ฟาร์เรล และออคตาเวีย สเปนเซอร์

“แต่ก็ใช่นะ ผมอยู่ (ในวงการ) มานานกว่า 30 ปี มันเป็นเวลานานเอาการที่ใครสักคนจะทำอะไรสักอย่าง และผมโชคดีที่สามารถทำมันมาได้ถึง 30 ปี”

ดาวดังจากหนัง DEADPOOL, คุยต่อว่า “ผมสำนึกรู้คุณที่ได้มีโอกาสทำงานมานานและก็ยังคงอยู่ในธุรกิจบันเทิง ผมเฉียดกรายเข้าใกล้ รางวัลเกียรติยศนี้ ด้วยความสำนึกรู้คุณเช่นเดียวกัน”

นอกจากไรอันแล้ว ดาราดังๆ ที่ได้เข้าชิงรางวัล PEOPLE ICON AWARD ยังมี เมลิสา แมคคาร์ธี, เจนนิเฟอร์ โลเปซ, เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และฮัลลิ เบอร์รี

หนังฮิตของเขา ในช่วงใกล้ๆ นี้มี FREE GUY, THE PROPOSAL และ THE ADAM PROJECT ซึ่งเรื่องหลังได้เข้าชิงรางวัล THE COMEDY MOVIE OF 2022 ด้วย

เบล็ก ไลฟ์ลีย์ : Taylor Hill//Getty Images

นอกจากงานแสดง พระเอกหน้าหล่อแตกไลน์ไปทำธุรกิจหลายอย่างร่วมกับพรรคพวก อาทิ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยี่ห้อ AVIATION GIN แล้วยังมีบริษัท MINT MOBILE รวมถึง WREXHAM FOOTBALL CLUB โดยตัวเขารับหน้าที่ทำแคมเปญด้านการตลาด

ยัง-ข่าวดีของไรอัน เรย์โนลด์ส ยังไม่หมด ล่าสุด ศรีภรรยา เบล็ก ไลฟ์ลีย์ ออกมาประกาศ ตอนไปร่วมงานเดินพรมแดง งาน FORBES POWER WOMAN SUMMIT ครั้งที่ 10 ที่นิวยอร์กว่าเธอท้องอีกแล้วจ้า เป็นการตั้งท้องลำดับที่ 4 แต่เบล็กก็ไม่ยอมหยุดทำงาน

นอกจากจะแสดงในแคมเปญโฆษณา เครื่องดื่มสปาร์กลิง ยี่ห้อ BETTY BUZZ ของตัวเอง โดยแต่งตัวลอกแบบสามีที่โฆษณา GIN ของบริษัทเขา นั่นคือ สวมกางเกงยีนส์ ใส่เสื้อยืดและทับด้วยแจ๊กเก็ตหนัง เพียงแต่ต่างสีกันแล้ว

งานบันเทิงชิ้นต่อไปของเธอ คือการสร้างหนังเรื่อง SECOND โดยทำจากงานเขียนของสก็อต พิลกริน หลังจากที่ได้ทดลองทำมิวสิกวิดีโอเพลง I BET YOU THINK ABOUT ME ให้เทย์เลอร์ สวิฟต์ เพื่อนเกลอ ประสบความสำเร็จมาแล้ว

“ฉันชอบลงมือทำอะไรต่อมิอะไร ไม่ว่าจะเป็นการทำขนม การทำหนัง หรือแม้แต่การปั๊มลูกค่า” นางเอกผู้เป็นดาวในดวงใจของไรอัน เรย์โนลด์ส ยืนยันหน้าทะเล้น •

 

œสำเริงœคดีœ | ทรงœวาดœ