นางเอกหนังผู้ใหญ่ ขวัญใจนักกีฬาอาชีพ/คลุกวงใน พิศณุ นิลกลัด

พิศณุ นิลกลัด

คลุกวงใน

พิศณุ นิลกลัด

Facebook : @Pitsanuofficial

 

นางเอกหนังผู้ใหญ่

ขวัญใจนักกีฬาอาชีพ

 

เมื่อเดือนมีนาคม ผมเคยเขียนเรื่องของ ลิซ่า แอนน์ (Lisa Ann) นางเอกหนังผู้ใหญ่ที่โด่งดังไปทั่วโลก

เธอเป็นสาวใหญ่ วัย 50 ปี ชาวอเมริกัน มียอด Followers ทาง Instagram @thereallisaann ถึง 4.3 ล้าน Followers เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 1994 ตอนอายุ 21 ปี

ลิซ่า แอนน์ เปิดเผยว่า ช่วง 20 กว่าปีที่เป็นดาราหนังผู้ใหญ่ เธอเคยกุ๊กกิ๊กกับนักกีฬาอาชีพมาแล้วกว่า 100 คน นักบาสเกตบอล NBA เป็นนักกีฬาอาชีพที่กุ๊กกิ๊กประทับใจเธอที่สุด

ล่าสุด เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เธอออกมาพูดคุยทาง podcast ของเธอชื่อรายการ The Lisa Ann Experience ว่า หากจะให้จัดอันดับนักกีฬาอาชีพที่เธอชอบนอนด้วย เธอจะจัดอันดับยังไง ความเก่งในการเล่นกีฬาของนักกีฬามีผลต่อการตัดสินใจของเธอว่าจะนอนด้วยรึเปล่า

ลิซ่า แอนน์ จัดอันดับ ดังนี้

อันดับ 1 นักบาสเกตบอล NBA

อันดับ 2 นักอเมริกันฟุตบอล NFL

อันดับ 3 นักเบสบอล MLB

สำหรับนักกีฬาที่เธอจะไม่นอนด้วยเด็ดขาดคือ นักสู้มวยกรง UFC (ไม่ได้บอกเหตุผลว่าทำไมไม่นอนกับนักสู้ UFC)

ลิซ่า แอนน์ บอกว่า ผู้ชายทั่วไปคิดว่าการที่เธอเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ เธอจะเป็นผู้หญิงที่ง่าย จีบไม่ยาก

แต่ลิซ่า แอนน์ บอกว่า การที่เธอเข้าฉากหนังผู้ใหญ่เป็นประจำ ทำให้การกุ๊กกิ๊กของเธอกับผู้ชายธรรมดามีปัญหามาก เพราะผู้ชายธรรมดาไม่สามารถแสดงลีลาได้ถึงใจแบบดาราหนังโป๊ชาย

นี่คือสาเหตุที่ลิซ่า แอนน์ บอกว่า เธอชอบกุ๊กกิ๊กกับนักกีฬาอาชีพ เพราะร่างกายฟิต และเป็นหนุ่มแน่น อึด อดทน (Fit, Young, Endurance) สามารถแสดงลีลาได้เหมือนพระเอกหนังโป๊ชาย

นอกจากนี้ ลิซ่า แอนน์ บอกว่า นักกีฬาอาชีพนั้นตารางชีวิตยุ่งมาก ไม่มีเวลามากวนใจเธอ สามารถเช็กตารางการแข่งขันของนักกีฬาได้

ลิซ่า แอนน์ ยังบอกอีกว่า สถิติการแข่งขันของบรรดานักกีฬาที่มาจีบเธอก็สำคัญมาก

หากเธอรู้สึกถูกใจนักกีฬาคนไหน แต่สถิติการแข่งขันของนักกีฬาคนนั้นไม่ดี เธอจะไม่ยอมกุ๊กกิ๊กด้วยง่ายๆ

ลิซ่า แอนน์ บอกว่า ถ้าเธอไม่ใช่ดาราหนังผู้ใหญ่แถวหน้า เป็นดาราหนังผู้ใหญ่อันดับ 20 ก็คงไม่มีนักกีฬาอาชีพมาชอบเธอมากมายอย่างที่เป็นอยู่

ในฐานะที่เธอเป็นแฟนกีฬาด้วย เธออยากให้นักกีฬาอาชีพทำผลงานแข่งขันได้ดี

หากเล่นไม่ดี แล้วยังอยากนอนกับเธอ เธอไม่มีเวลาให้กับนักกีฬาประเภทนี้ แนะนำให้ตั้งหน้าตั้งตาซ้อมให้เก่งมากๆ ก่อนแล้วค่อยมาคุยกัน

สรุปคือ นักกีฬาที่จะได้นอนกับลิซ่า แอนน์ ต้องสถิติการแข่งขันดี มีลีลาเร้าใจ ฟิต หนุ่ม อึด

จากประสบการณ์อันโชกโชน ลิซ่า แอนน์ บอกว่า ขนาดไม่ใช่เรื่องสำคัญ เว้นแต่ว่าขนาดใหญ่เกินไป เพราะทำให้เธอหมดอารมณ์

ลิซ่า แอนน์ บอกว่า เวลาที่เธอเห็นน้องชายขนาดใหญ่จัด เธอมักจะถามคำถามต่างๆ เช่น ใหญ่อย่างนี้ปฏิบัติกิจอย่างไร ผู้หญิงกลัวมั้ย มีใครเคยวิ่งหนีรึเปล่า

ลิซ่า แอนน์ บอกว่า เธอเคยผ่านผู้ชายที่ใหญ่แต่ใช้ประโยชน์ไม่เป็น กับไม่ใหญ่แต่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ดังนั้น ผู้ชายไม่ใหญ่ ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เธอบอกว่า “Size doesn’t matter.”

ถามว่า อะไรที่ทำให้เธอประทับใจและชอบกุ๊กกิ๊กกับนักบาส NBA มากที่สุด

เธอตอบว่า เพราะในความรู้สึกของเธอ รูปร่างนักบาสเกตบอล NBA สวยงามมาก หากเปรียบกับผู้หญิงก็รูปร่างดีมาก เหมือนกับนางแบบชุดชั้นใน Victoria’s Secret

ตอนที่เธออายุ 40 กว่าๆ เธอก็ยังชอบกุ๊กกิ๊กกับนักบาสเกตบอล NBA ที่อายุ 18, 19, 20 ปี

เหตุผลที่เธอชอบกุ๊กกิ๊กกับนักบาสเกตบอลน้องใหม่วัย 18, 19, 20 ปี ลิซ่า แอนน์ บอกว่า เพราะเด็กใหม่เพิ่งเข้า NBA ปีแรกมองโลกสวย ไร้เดียงสา ไร้อัตตา ไม่มีเรื่องลบๆ ในชีวิต ทำให้สนุกที่จะกุ๊กกิ๊กด้วย