โลโล่ โจนส์ เก่ง สวย เซ็กซี่ แต่หาสามีไม่ได้/คลุกวงใน พิศณุ นิลกลัด

พิศณุ นิลกลัด

คลุกวงใน

พิศณุ นิลกลัด

Facebook : @Pitsanuofficial

 

โลโล่ โจนส์ เก่ง สวย เซ็กซี่

แต่หาสามีไม่ได้

 

เรื่องความรักและเซ็กซ์เป็นสิ่งที่แต่ละคนมีมุมมองและค่านิยมแตกต่างกัน ฝั่งหนึ่งมองว่าการมีเซ็กซ์เป็นเรื่องปกติของคนสองคนที่คบกันถึงแม้จะไม่ได้อยู่กินเป็นสามีภรรยา

แต่บางคนเลือกจะเก็บรักษาพรหมจรรย์ไว้ให้กับคนที่เข้าพิธีแต่งงานเป็นสามีภรรยากับเขาหรือเธอเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

โลโล่ โจนส์ (Lolo Jones) แชมป์โลกวิ่งข้ามรั้ว 100 เมตร นักวิ่งโอลิมปิก สวย เซ็กซี่ ชาวอเมริกัน เพิ่งมีอายุครบ 40 ปี เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา

อัพเดตชีวิตของเธอทางอินสตาแกรมว่าเธอยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่

โลโล่เป็นนักกีฬาทีมชาติอเมริกา แข่งทั้งวิ่งข้ามรั้วในโอลิมปิกฤดูร้อน และลงเแข่งเลื่อนน้ำแข็ง หรือ Bobsled ในโอลิมปิกฤดูหนาว

โลโล่เริ่มโด่งดังไปทั่วโลกในปี 2012 ตอนอายุ 29 ปี เมื่อเธอออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอยังเป็นสาวบริสุทธิ์ และตั้งใจว่าจะมอบเซ็กซ์ครั้งแรกให้กับคนที่เป็นสามีเธอเท่านั้น

เวลาผ่านไป 10 ปี เธอก็ยังรักษาพรหมจรรย์ไว้ได้ โลโล่บอกว่า การรักษาพรหมจรรย์จนกระทั่งแต่งงานเป็นเรื่องที่ยากที่สุดในชีวิตของเธอ ยากยิ่งกว่าการฝึกซ้อมเพื่อแข่งขันโอลิมปิก ยากยิ่งกว่าการเรียนให้จบมหาวิทยาลัย

ในอินสตาแตรม @lolojones ของเธอ ซึ่งมี followers กว่า 578,000 คน เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม โลโล่ลงคลิปที่เธอร้องไห้น้ำตาท่วมจอว่า เธอต้องการสร้างครอบครัวและเฝ้ารอผู้ชายที่ใช่มาเป็นสามี ทำให้ตอนนี้เธอซึ่งอายุ 40 ปีแล้วเครียดมาก จึงตัดสินใจแช่แข็งไข่ หรือ Egg Freezing

โลโล่แนะนำว่า สำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีครอบครัว แต่ตอนนี้ยังไม่มี ควรแช่แข็งไข่ไว้

โลโล่เขียนในอินสตาแกรมว่า เดิมทีเธอต้องการแช่แข็งไข่ตั้งแต่ตอนอายุ 30 ปีต้นๆ แต่ตอนนั้นยังคิดว่าเดี๋ยวเธอคงจะได้พบคนที่ใช่ ได้แต่งงาน และมีลูกได้ตามธรรมชาติ

แต่เวลาผ่านไปเกือบ 10 ปี ก็ยังไม่ได้พบชายในฝัน เธอจึงตัดสินใจแช่แข็งไข่

เหตุผลที่สาวโสดควรรู้จักการแช่แข็งไข่ ก็เพราะว่าหากวันหนึ่งไม่โสดขึ้นมา แล้วอยากมีลูก หรือกว่าจะตัดสินใจแต่งงานอายุปาเข้าไปใกล้ 40 ส่งผลให้มีลูกยาก เนื่องจากปริมาณและคุณภาพของไข่ลดลง การแช่แข็งไข่จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่สามารถเก็บรักษาไข่ของเราไว้ได้แต่เนิ่นๆ

เมื่อเดือนพฤษภาคม โลโล่เล่าว่า เธอบล็อกผู้ชายที่คุยด้วย 8 เดือน เพราะทำใจที่จะคบต่อไม่ได้ เนื่องจากฝ่ายชายมีพฤติกรรมที่ขัดแย้งกัน บอกว่าอยากแต่งงานมีลูกด้วยกัน แต่ขณะเดียวกันก็ปฏิบัติกับเธอเหมือนเป็นเพื่อน ไม่มีเวลาที่จะเจอเธอ เธอเบื่อเหลือเกินที่จะออกเดต เธอเองก็ขอพรจากพระเจ้าให้ส่งผู้ชายดีๆ มาให้เธอ เธอสวดขอพระเจ้าทั้งน้ำตามาหลายปี เพื่อให้เธอได้เจอสามี

โลโล่บอกว่า บางทีเธอก็สวดขอพระเจ้าว่า หากไม่ต้องการให้เธอแต่งงาน ก็ขอให้พระเจ้ากำจัดความต้องการที่จะมีสามีออกจากใจเธอ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เธอก็คงอยากที่จะมีสามี มีครอบครัว แต่เธอก็อกหักครั้งแล้วครั้งเล่า

โลโล่เขียนต่อใน Instagram ว่า เธอโดนล้อเลียนตลอดว่าไม่ยอมมีเซ็กซ์ก่อนแต่งงาน ผู้ชายหลายคน DM มาถึงเธอว่าเธอแก่ไปแล้วที่จะหาสามี

เธออ้อนวอนพระเจ้าให้ช่วยเธอ เพราะเบื่อเหลือเกินที่ถูกล้อเลียน

 

การรักษาความบริสุทธิ์จนถึงวันแต่งงาน ใครที่ทำสำเร็จจะรู้สึกภูมิใจที่ตัวเองสามารถรักษาตัวเองให้อยู่ในกรอบอันดีงาม ท่ามกลางสภาพสังคมที่เต็มไปด้วยสิ่งยั่วยุ

จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยบริแกม ยัง ยูนิเวอร์ซิตี้ (Brigham Young University) ในรัฐยูทาห์ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา ทำการศึกษาคู่แต่งงานกว่า 2,000 คู่ พบว่าการที่คู่สามีภรรยาที่รักนวลสงวนตัว รอจนวันแต่งงานถึงจะมีเพศสัมพันธ์ มีชีวิตแต่งงานมีความสุข เข้าอกเข้าใจกันมากกว่าคู่สามีภรรยาที่มีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่ง

สาเหตุเพราะคู่สามีภรรยาที่รักนวลสงวนตัวก่อนแต่งงาน ได้เรียนรู้ที่จะพูดคุยสื่อสารกัน และพัฒนาทักษะในการแก้ปัญหาต่างๆ ในชีวิตคู่ รู้จักหาวิธีแสดงความรักแบบอื่นๆ โดยไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์

โลโล่เล่าว่า ชอบผู้ชายหลายคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แต่สุดท้ายก็จบไม่สวยสักครั้ง เพราะทุกคนขอมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่ง

เมื่อถามว่า เธอไม่สนใจที่จะคบกับเพื่อนนักกีฬาบ้างหรือ โลโล่ก็บอกว่า เธอลองคบมาแล้วกับคนเกือบทุกอาชีพ ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเหตุใดพระเจ้าถึงยังไม่ประทานคนที่จะเป็นสามีมาให้เธอสักที

แต่เธอก็เฉลียวใจว่าที่เธอยังโสดอยู่จนถึงทุกวันนี้อาจเป็นเพราะเธอยังไม่เคยยอมมีเซ็กซ์กับผู้ชายคนไหน ยังคงยืนกรานว่าต้องรอจนกว่าจะถึงวันแต่งงาน

ปรากฏว่าไม่มีผู้ชายคนไหนอดทนรอจนถึงวันนั้น ทำให้เธอต้องอกหักทุกครั้งไป

 

โลโล่เล่าว่า ตอนเธอบอกผู้ชายเรื่องรักษาพรหมจรรย์ หลายคนคิดว่าเธอโกหก

แต่เมื่อได้ลองคบกับเธอ ทุกคนก็รู้ซึ้งเลยว่าสิ่งที่เธอพูดเป็นเรื่องจริง บางคนตอนจีบใหม่ๆ คิดว่าเป็นอะไรที่ท้าทายดี พยายามจะทำให้เธอใจอ่อน แต่พอผ่านไปสักพักหนึ่งพวกเขาพบว่ายังไงก็ต้องแต่งงานกับเธอก่อนถึงจะมีเซ็กซ์ได้ ทุกคนก็เลยหายจ้อยไปจากชีวิตเธอ

โลโล่เชื่อว่าการรักษาความบริสุทธิ์ของเธอเป็นไปตามประสงค์ของพระเจ้าที่จะทำให้เธอมีชีวิตที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้เธอหลีกหนีจากความเจ็บปวดทรมานหัวใจของการมีความสัมพันธ์ชั่วคราวซึ่งมีเซ็กซ์เข้ามาเกี่ยวข้อง

และเธอเชื่อว่าการเก็บความบริสุทธิ์ไว้ให้คนที่เป็นสามีจะช่วยลดความสับสนวุ่นวายในชีวิตของการมีสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและยากจะตัดขาดกับผู้ชายหลายๆ คนในช่วงเวลาที่เธอกำลังมองหาคนที่ใช่อยู่

 

แม้จะมีช่วงเวลาผิดหวังในความรักครั้งแล้วครั้งเล่าเพราะเธอปฏิเสธการมีเซ็กซ์กับแฟน แต่โลโล่ก็ยังยืนยันที่จะรักษาพรหมจรรย์ไว้ให้คนที่พร้อมจะแต่งงานและใช้ชีวิตสามีภรรยาร่วมกับเธอจริงๆ

เธอมั่นใจว่าเซ็กซ์ครั้งแรกของเธอกับสามีจะต้องเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ตราตรึงใจ

ถ้าการมีอะไรกันครั้งแรกจะไม่เร้าใจอย่างที่หวัง เธอก็ไม่สนใจ เพราะจะไม่มีเซ็กซ์ครั้งไหนๆ ให้เธอนำมาเปรียบเทียบกับครั้งนี้อยู่แล้ว และเธอพร้อมจะมอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับคุณสามี จะไม่มีการเขินอายหรือสนเรื่องหลักจริยธรรมอะไรทั้งนั้น

เพราะฉะนั้นเธอจึงคาดหวังว่าคนที่เป็นสามีเธอก็ควรจะมีคุณสมบัติเหมาะสมกับที่เธอรอคอยเขามายาวนานมาก