เคล็ดลับนางงามบั้นท้ายสวย/คลุกวงใน พิศณุ นิลกลัด

พิศณุ นิลกลัด

คลุกวงใน

พิศณุ นิลกลัด

Facebook : @Pitsanuofficial

 

เคล็ดลับนางงามบั้นท้ายสวย

 

การประกวดสาวบั้นท้ายงาม รายการใหญ่ Miss Bumbum 2022 (Bumbum คนบราซิลอ่านออกเสียงว่า บูมบูม แปลว่า บั้นท้าย) จัดขึ้นที่เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล เพิ่งประกาศผู้ชนะประจำปีนี้ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา

แคโรลิน่า เล็กเกอร์ (Carolina Lekker) สาวบั้นท้ายสวยขนาด 36.5 นิ้ว ชาวบราซิล ที่เคยขึ้นหน้าปกนิตยสาร Playboy ฉบับทวีปแอฟริกา ได้ตำแหน่ง Miss Bumbum 2022 ไปครอง

แคโรลิน่าบอกเคล็ดลับการออกกำลังกาย การลดน้ำหนัก เพื่อฟิตหุ่นเข้าประกวดว่า เธอ “มีอะไร” กับแฟนวันละ 5 ชั่วโมง อย่างน้อย 4 วันต่อสัปดาห์

เธอเรียกวิธีการลดน้ำหนักแบบนี้ว่า Sex Diet ส่วนวันอาทิตย์เธอจะไม่มีอะไร เป็นวันพักของเธอ

ตอนนั้นเธอตั้งเป้าว่าจะใช้ Sex Diet ลดน้ำหนักให้ได้ 6 กิโลกรัม ซึ่งก็ทำสำเร็จ

แคโรลิน่าบอกว่าการมีเพศสัมพันธ์เผาผลาญแคลอรีได้เยอะ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพ เป็นการออกกำลังกายอย่างมีความสุข

แต่ในเวลาเดียวกันเธอก็ต้องคุมอาหาร ไม่กินอาหารที่ไขมันสูง ของหวาน และกินดาร์กช็อกโกแลต กล้วย น้ำผึ้ง และไข่

ขอบคุณรูปจาก Instagram missbumbumbrasil

ก่อนจะได้รับตำแหน่ง Miss Bumbum 2022 แคโรลิน่าเป็นข่าวดังเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยเธอรับจ้างทดสอบว่าแฟนหนุ่มนอกใจรึเปล่า คิดค่าบริการ 1,400 ปอนด์ หรือ 60,000 บาท รับประกันคืนเงินให้กับแฟนสาว หากแฟนหนุ่มไม่นอกใจไปออกเดตกับแคโรลิน่า

การรับจ้างทดสอบว่าแฟนหนุ่มนอกใจมั้ย เริ่มจากแคโรลิน่า Direct Message ทาง Instagram ไปหาหนุ่มคนนั้นที่แฟนสาวจ่ายเงินจ้างแคโรลิน่าลองใจว่าจะนอกใจหรือไม่

จากนั้น แคโรลิน่าก็จะรอว่าผู้ชายคนนั้นตอบกลับหรือไม่ หากตอบกลับเธอก็ชวนคุยแนวเซ็กซี่ เมื่อคุยได้สักพัก แคโรลิน่าจะชวนให้มาพบกันเพื่อออกเดต

หากฝ่ายชายตอบตกลง แคโรลิน่าก็จะยึดเงินค่าจ้าง 60,000 บาท และให้แฟนสาวไปเคลียร์กับแฟนหนุ่มเอาเอง

แต่หากฝ่ายชายปฏิเสธ ไม่ไปออกเดตกับแคโรลิน่า เธอยินดีคืนเงิน 60,000 บาท ให้กับแฟนสาว เพราะแฟนหนุ่มผ่านบททดสอบ เป็นแฟนที่ซื่อสัตย์

แคโรลิน่าบอกว่า เธอทำรายได้จากการทดสอบความซื่อสัตย์ของแฟนหนุ่มไปกว่า 4 แสนบาทแล้ว โดยเธอนำเงินนี้ไปทำศัลยกรรม ซึ่งเธอบอกว่า เธอทำจมูกมา 4 ครั้ง ดูดไขมัน และเธอยอมรับว่าฉีดไขมันที่ก้นให้กลมกลึง

 

หลายคนสงสัยว่าการออกกำลังกายด้วยการ “กุ๊กกิ๊ก” หรือเซ็กเซอร์ไซส์ (Sexercise) เป็นการออกกำลังกายที่เผาผลาญพลังงานกี่แคลอรี จะลดน้ำหนักได้จริงตามที่แคโรลิน่าอ้างรึเปล่า

เว็บไซต์ PushDoctor.co.uk ซึ่งเป็นเว็บไซต์แพทย์ให้คำปรึกษาออนไลน์ของประเทศอังกฤษ ได้คำนวณพลังงานที่เผาผลาญได้ระหว่างการกุ๊กกิ๊กของผู้ชายและผู้หญิง และนำผลไปเปรียบเทียบกับการออกกำลังกายรูปแบบอื่นๆ

พบว่าหากผู้ชายกุ๊กกิ๊ก 5-10 นาที ช่วยเผาผลาญพลังงานได้ 42 แคลอรี และน้ำหนักลดลง 5 กรัม นั่นเทียบเท่ากับการเดิน 8 นาที หรือออกกำลังเข้มข้นสูง 3 นาที หรือวิ่ง 4 นาที หรือยกเวท 11 นาที

หากใช้เวลากุ๊กกิ๊ก 1 ชั่วโมง ผู้ชายจะเผาผลาญพลังงานได้ถึง 252 แคลอรี น้ำหนักลดลงไป 32 กรัม เทียบเท่าการเดิน 51 นาที หรือออกกำลังเข้มข้นสูง 16 นาที หรือวิ่ง 25 นาที หรือยกเวท 64 นาที

ส่วนผู้หญิง การกุ๊กกิ๊ก 1 ชั่วโมง จะเผาผลาญพลังงานได้ 186 แคลอรี น้ำหนักลดลง 24 กรัม เทียบเท่าการเดิน 38 นาที หรือออกกำลังเข้มข้นสูง 12 นาที หรือวิ่ง 19 นาที หรือยกเวท 47 นาที

ทั้งนี้ ตัวเลขต่างๆ นั้นเป็นเพียงการคำนวณออกมาอย่างคร่าวๆ ซึ่งของจริงจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับความทุ่มเทตั้งใจของเราว่าสามารถออกกำลังแบบ Sexercise ได้นาน และเข้มข้นระดับไหน

 

ดูแล้วการใช้เวลากุ๊กกิ๊ก 1 ชั่วโมง ผู้ชายจะเผาผลาญพลังงานได้ถึง 252 แคลอรีนั้น มองในแง่ความเป็นจริง อาจจะเกินเลยไปหน่อย ผู้ชายที่ไหนจะสามารถกุ๊กกิ๊กมาราธอนได้นานถึง 1 ชั่วโมง และคาดว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนจะชอบการกุ๊กกิ๊กที่ยาวนาน 1 ชั่วโมง

มีการทำสำรวจโดยคณะวิจัยของเพ็นน์ สเตท ยูนิเวอร์ซิตี้ (Penn State University) รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศอเมริกา ทำการสำรวจความเห็นของเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านเพศสัมพันธ์ หรือ Sex therapist ว่าการกุ๊กกิ๊กระยะเวลานานเท่าไหร่ ให้ความพึงพอใจสูงสุด ได้ข้อสรุปดังนี้

สำหรับคู่รัก ระยะเวลาการกุ๊กกิ๊กที่เหมาะสม สร้างความสุข ความพึงพอใจให้กับทั้งสองฝ่าย ควรอยู่ที่ 7-13 นาที

ระยะเวลาที่สั้นเกินไป คือ 1-2 นาที

ระยะเวลาที่นานเกินไปคือ 30 นาที

ระยะเวลาที่ฝ่ายชายเสร็จสมอารมณ์หมาย ที่ถือว่าเป็นระยะเวลาที่เหมาะสม ไม่เร็วและไม่ช้าเกินไป คือ 3-7 นาที