นักบาสน้องใหม่ ถูกใจนางเอกหนังผู้ใหญ่/คลุกวงใน พิศณุ นิลกลัด

คลุกวงใน

พิศณุ นิลกลัด

Facebook : @Pitsanuofficial

 

นักบาสน้องใหม่

ถูกใจนางเอกหนังผู้ใหญ่

 

เดือนมีนาคมทุกปีที่อเมริกา เป็นที่รู้จักกันในชื่อ March Madness หรือมีนาบ้าคลั่ง

เพราะเป็นเดือนที่มีการแข่งขันบาสเกตบอลชิงแชมป์มหาวิทยาลัยแห่งชาติ หรือ NCAA เป็นการชิงแชมป์ดิวิชั่น 1 ซึ่งสูงที่สุดของประเทศ มีสุดยอดทีมบาสเกตบอลมหาวิทยาลัย 64 ทีมเข้าแข่งขันแบบแพ้ตกรอบทันที ทีมแชมป์จะต้องชนะ 6 ครั้งรวดติดต่อกัน

การแข่งขันเริ่มตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม รวมเบ็ดเสร็จ 63 นัด ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์แทบทุกวัน จึงเรียกเดือนมีนาคมว่า March Madness

รอบชิงแชมป์จะมีขึ้นในวันที่ 4 เมษายน

 

นักบาสเกตบอล NBA ส่วนใหญ่ผ่านการเรียนมหาวิทยาลัยมาก่อน เพราะนับตั้งแต่ปี 2006 NBA ได้ออกกฎใหม่ว่านักบาสเกตบอลที่จะสมัครเข้า NBA ดราฟต์ (NBA Draft) หรือสิทธิเข้าระบบการเลือกผู้เล่นใหม่เข้าทีม พอจบไฮสกูลปุ๊บ จะไม่สามารถสมัครเข้า NBA ดราฟต์ ได้ทันทีแบบสมัยเลอบรอน เจมส์ และโคบี้ ไบรอันต์

นักบาสเกตบอลจะต้องอายุ 18 ปีขึ้นไป และจบจากไฮสกูลแล้วอย่างน้อย 1 ปี ถึงจะสมัคร NBA ดราฟต์ได้ โดยนักบาสเกตบอลคนนั้นๆ สามารถพัก 1 ปีเฉยๆ ไม่ต้อง สมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ไม่ต้องลงแข่งที่ไหน แต่สามารถลงเล่นบาสเกตบอลในลีกต่างชาติ หรือลงเล่นให้กับทีมมหาวิทยาลัยเป็นเวลา 1 ปี แล้วลาออกมาสมัคร NBA ดราฟต์

สาเหตุที่ทาง NBA ออกกฎให้นักบาสที่เพิ่งจบไฮสกูลต้องรอ 1 ปีก่อนที่จะสมัคร NBA ดราฟต์ เพราะต้องการให้นักบาสที่อายุน้อยได้เตรียมความพร้อมทางด้านร่างกายและจิตใจเป็นผู้ใหญ่พอที่จะลงแข่งขันในระดับ NBA ที่ต้องมีความเข้มแข็งทั้งทางร่างกายและจิตใจ

ปีนี้ NBA ดราฟต์ จะมีขึ้นในวันที่ 23 มิถุนายน มีการถ่ายทอดสดในอเมริกา

ลิซ่า แอนน์ (Lisa Ann) นางเอกแห่งวงการหนังผู้ใหญ่ ชาวอเมริกัน วัย 49 ปี บอกว่าเธอเป็นคนที่ติดตามการถ่ายทอดสด NBA ดราฟต์ อย่างใกล้ชิด เพราะเธอบอกว่า นักบาสเกตบอล NBA ที่อายุ 18, 19 และ 20 ปี เป็นหนุ่มน้อยในสเป๊กที่เธอชอบกุ๊กกิ๊กด้วย

ลิซ่า แอนน์ จะจดเลยว่านักบาสเกตบอลน้องใหม่วัยใสคนใดที่เธอหมายตาไว้

บางปีเธอตั้งเป้าว่าจะกุ๊กกิ๊กกับนักบาสเกตบอลน้องใหม่ฝีมือเยี่ยม ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น 3 อันดับแรกของ NBA ดราฟต์

เหตุผลที่เธอชอบกุ๊กกิ๊กกับนักบาสเกตบอลน้องใหม่วัย 18, 19 และ 20 ปี นั้น ลิซ่า แอนน์ บอกว่า เพราะเป็นช่วงเริ่มต้นชีวิตของนักกีฬาเหล่านี้ ยังมีความตื่นเต้นกับชีวิต ขณะเดียวกันก็ยังไร้เดียงสา มองโลกสดใส ไม่มีเรื่องลบๆ ในชีวิต และยังไม่มีอัตตา

ทำให้สนุกที่จะกุ๊กกิ๊กด้วย

 

ลิซ่า แอนน์ มีชื่อจริงว่า ลิซ่า แอนน์ คอร์พอร์ร่า (Lisa Ann Corpora) เป็นชื่อจริงๆ ของเธอ ไม่ใช่ชื่อในวงการแบบนักแสดงหนังผู้ใหญ่ทั่วไป

ลิซา แอนน์ มียอด followers ทาง Instagram ถึง 4 ล้าน Followers ถือเป็นเจ้าแม่แห่งวงการหนังผู้ใหญ่ เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 1994 ตอนอายุ 21 ปี เปิดเผยว่าช่วง 20 กว่าปีที่เป็นดาราหนังผู้ใหญ่ เธอเคยกุ๊กกิ๊กกับนักกีฬาอาชีพมาแล้วกว่า 100 คน และนักบาสเกตบอล NBA เป็นนักกีฬาอาชีพที่กุ๊กกิ๊กประทับใจเธอที่สุด

ปี 2015 ลิซ่าออกหนังสืออัตชีวประวัติเล่มแรกของเธอชื่อ The Life ลิซ่าเป็นคนที่คลั่งไคล้กีฬามาก สมัยเรียนไฮสกูล เธอเป็นนักบาสเกตบอลทีมโรงเรียน

หน้าปกหนังสืออัตชีวประวัติ The Life เมื่อปี 2015 ยังเป็นรูปที่เธอถือลูกบาสเกตบอล และเขียนถึงเนื้อหาในหนังสือเล่มนี้ว่า My Love of Sports, and Living to the fullest on my own terms หรือความรักในกีฬาและใช้ชีวิตอย่างเต็มที่อย่างที่ใจต้องการ

ลิซ่า แอนน์ บอกว่าเหตุผลที่เธอชอบกุ๊กกิ๊กกับนักกีฬาอาชีพ เพราะเธอรู้ว่านักกีฬาอาชีพจะไม่ทำร้ายร่างกายเธอ และจะไม่เป็นผู้โรคจิตที่ติดตามเธอทุกฝีก้าวหลังจากกุ๊กกิ๊กกันแล้ว

เธอบอกว่าไม่เคยมีประสบการณ์ที่ไม่ดี ไม่เป็นสุภาพบุรุษจากเหล่านักกีฬาอาชีพ เพราะนักกีฬาอาชีพมีสิ่งที่จะต้องเสียมากกว่าเธอหากมีเรื่องไม่ดีแพร่งพรายออกมา

ที่เธอเลือกกุ๊กกิ๊กกับนักกีฬาอาชีพแถวหน้า ไม่ใช่ว่าเธอต้องการเงินจากพวกเขา แต่เป็นหลักประกันว่า นักกีฬาอาชีพแถวหน้าจะไม่แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ส่วนเรื่องเงินของนักกีฬานั้นเธอไม่สนใจ เพราะเธอมีฐานะค่อนข้างร่ำรวยอยู่แล้ว

 

ถามว่านักกีฬาอาชีพประเภทไหนที่เธอประทับใจและชอบกุ๊กกิ๊กด้วยมากที่สุด

ลิซ่า แอนน์ ตอบว่า นักบาสเกตบอล NBA เพราะในความรู้สึกของเธอ รูปร่างนักบาสเกตบอล NBA ชาย สวยงามมาก หากเปรียบกับผู้หญิงก็รูปร่างดีมาก เหมือนกับนางแบบชุดชั้นใน Victoria’s Secret

ลิซ่า แอนน์ ยอมรับว่าเคยกุ๊กกิ๊กกับนักบาสเกตบอลคนหนึ่งในทีม Golden State Warriors ซึ่งเรื่องราวระหว่างเธอกับเขานั้นพิเศษกว่าใคร เพราะนักบาสเกตบอล NBA คนนี้บอกเธอว่าเขาอาสาเป็นตัวแทนติดต่อให้ เธอได้มีสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กกับนักบาสเกตบอลคนอื่น

แม้ลิซ่า แอนน์ จะเคยกุ๊กกิ๊กกับนักกีฬาอาชีพกว่า 100 คน แต่ลิซ่าบอกว่าเธอจะไม่ยุ่งกับผู้ชายหลายคนที่มาจากทีมเดียวกันพร้อมๆ กัน

เพื่อหลีกเลี่ยงการนำชื่อเธอไปพูดให้อีกฝ่ายได้ยินในล็อกเกอร์รูม

 

ลิซ่าบอกว่า แต่ละวันเธอติดต่อนักกีฬาอาชีพเป็นร้อยคน ทาง Direct Message, อีเมล หรือส่งข้อความทางโทรศัพท์

แม้จะคุยเป็น 100 คน ทว่าได้พบหน้ากันจริงๆ ประมาณ 25 คน แต่ก็ยังส่งข้อความคุยกับนักกีฬาอาชีพอยู่แม้คนที่เธอไม่ได้กุ๊กกิ๊กด้วย เพราะเธอเป็นแฟนกีฬาตัวยง

ลิซ่าบอกว่า ข้อดีของการเป็นลิซ่า แอนน์ ดาราหนังผู้ใหญ่ก็คือ เวลาที่เธอติดตามนักกีฬาอาชีพเหล่านี้ทาง Social Media นักกีฬาเหล่านี้ก็จะติดตามเธอกลับ และส่ง Direct Message หาเธอ และนักกีฬาอาชีพเหล่านี้ก็จะส่งเบอร์โทรศัพท์ติดต่อให้ลิซ่าด้วย

เรียกว่าเป็นเรื่องของคนดังโคจรมาพบกันแบบต่างฝ่ายต่างสมปรารถนา