เส้นทางความรัก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จากดราม่าและสถานะปัจจุบัน

เปิดตัว!

เป็นข่าวคราวให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง กับเรื่องราวความรักของนักร้องสาวชาวใต้คนดัง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” รัชนก สุวรรณเกตุ

หลังจากเลิกรากันไปกับหนุ่ม “เนเงิน” เจตริน ศรีสังข์ ที่คบหารักหวานกันมากว่า 4 ปี เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ชนิดทำเอาหลายคนตกอกตกใจ เพราะหนุ่ม “เนเงิน” เพิ่งจัดซีนหวานทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอสาว “เจนนี่” แต่งงานไปก่อนหน้าได้ไม่นาน

โดยฝ่ายหญิงให้เหตุผลในการเลิกกันว่า มาจากเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของทั้งคู่ และไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้อง

ตกลงกันว่ากลับมาเป็นเพื่อนกันคือทางออกที่ดีที่สุด และจะยังคงรักษาความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันเอาไว้

แต่…เรื่องกลับไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะหลังนักร้องสาวออกมาประกาศแยกทาง ก็เกิดกระแสข่าวลือสนั่นเรื่อง “มือที่สาม”

โดยพุ่งเป้าไปที่นายตำรวจหนุ่มหน้าใส “มุชินยิว” หรือ “ยิว” ฉัตรมงคล สมแก้ว ที่เล่นเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอคู่กับสาว “เจนนี่” ในเพลง “ทวงคืน” ซึ่งเคมีเข้ากั๊นเข้ากัน จนแฟนๆ ยกให้เป็นคู่จิ้นนั่นเอง

พอมีข่าวนี้ออกมาสนั่นโซเชียล ทางหนุ่มนายตำรวจก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านติ๊กต็อก ถามกลับแบบไม่ซีเรียสว่า “ข่าวจากสำนักไหนง่ะค้าบทุกโคนนน”

ส่วนทางสาว “เจนนี่” ออกมาชี้แจงผ่านทางช่องยูทูบ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงปมดังกล่าวที่หลายคนสงสัย

เลิก “เนเงิน” เพราะมือที่สาม!! และมีแฟนใหม่เป็นนายตำรวจจริงหรือเปล่า?!!

สาวนักร้องดังบอกเลยว่า คบกับ “เนเงิน” มา 4 ปีกว่า เรื่องคนที่เพิ่งเข้ามาได้วันสองวัน หรือคนที่เข้ามาจีบนั้น ไม่มีผลอะไรกับความสัมพันธ์ของพวกเขาเลย

ส่วนเรื่องหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบ ยอมรับเลยว่าตอนคบกันอยู่กับ “เนเงิน” ก็มีคนเข้ามาจีบตลอดอยู่แล้ว แต่เธอไม่เคยสนใจใคร เพราะก็มี “เนเงิน” อยู่แล้ว

ย้ำถึงสาเหตุที่เลิกให้ฟังอีกครั้งว่ามาจากเหตุผลส่วนตัว ที่พวกเขาทั้งคู่พยายามปรับกันมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่เป็นไปในทิศทางที่ดี จึงเลือกที่จะเดินออกมา

ถ้าสมมุติไม่แยกกันวันนี้ แล้วแต่งงานกันไปต้องแยกกัน ซึ่งเธอเองมองว่าถึง ณ จุดนั้น มันก็สายเกินไป พร้อมยืนยันไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม!!

คือถ้าเลิกกันเพราะเหตุผลนั้นจริงคงเลิกกันไปตั้งแต่ปีแรกแล้ว

เมื่อมาถึงเรื่องที่หลายคนอยากรู้ “เลิกกับเนเงิน เพราะทำเพลงร่วมกับนายตำรวจหรือเปล่า?”

ก็ได้คำตอบกลับมาว่าไม่ได้เลิกกันเพราะนายตำรวจคนนั้น และไม่ได้เลิกกันเพราะทำเพลงร่วมกันด้วย ซึ่งสาเหตุที่เลิกกันเนื่องจากเรื่องส่วนตัวอย่างที่ได้บอกไป

แล้วเรื่องคบกับนายตำรวจหนุ่ม!! มีมูลความจริงหรือไม่ “เจนนี่” เคลียร์ชัดว่า ถ้าเป็นการคบหากันแบบเพื่อน แบบพี่ แบบน้อง คบแบบให้คำปรึกษากันนั้น คือคบกันจริง

แต่ถ้าถามว่า มีแฟนเป็นตำรวจไหม? ตอบได้เลยว่า ตอนนี้ยังไม่มี แต่ก็ยอมรับว่าอีกฝ่ายมาขายขนมจีบเธอจริง แต่เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา ถ้าถึงเวลานั้นเมื่อไรเธอจะออกมาบอกกับทุกคนด้วยตัวเอง

หลังออกมาไขข้อข้องใจไว้แบบนี้ จากนั้นไม่นาน ก็ได้เห็นภาพสาว “เจนนี่” กับหนุ่มนายตำรวจ “ยิว ฉัตรมงคล” ควงคู่กันไปเข้าวัดทำบุญ

งานนี้ฝ่ายชายโพสต์ภาพคู่ลงโซเชียล พร้อมแคปชั่น “ขอให้ผลบุญส่งผลให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ร่มเย็นเป็นสุข และเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไปนะครับ”

ในขณะที่สาว “เจนนี่” ก็ได้เข้ามาเขียนข้อความตอบกลับว่า “ขอบคุณนะคะพามาทำบุญ”

ทำเอาเหล่ากองเชียร์เคลื่อนไหวอีกครั้ง บอกให้เปิดตัว!! ซึ่งก็ต้องรอลุ้น ทั้งคู่จะว่าอย่างไร?!!

บทความก่อนหน้านี้ใครกำหนดความไม่ปกติ : นิ้วกลม
บทความถัดไปสุดท้ายขอโทษ! แอนดรูว์ บอกจะไตร่ตรองกว่านี้ หลังโพสต์เรื่องวัคซีน จนเจอทัวร์ลงเละ