“เบสท์-ตงตง” หนุ่มคลั่งรัก กับสาวมูฟออนไว ตอนนี้ยังไม่คบ ขอคุยไปก่อน

ทําหน้าจอไอจีมดตอม เพราะกลิ่นคนคลั่งรัก ระหว่างหนุ่มฮอต “ตงตง เดอะสตาร์” กับสาวคนพิเศษ “เบสท์” รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ยูทูบเบอร์คนดัง

“ตงตง-เบสท์” โคจรมาร่วมงานกันด้วยละคร “กู้ภัยหัวใจสู้” ทางช่องวัน 31 เมื่อ 2 เดือนก่อน ทำให้สนิทสนม

โดยสาวเบสท์ชวนหนุ่มตงตงมาออกช่องยูทูบตัวเอง โผล่เซอร์ไพรส์ยายซึ่งเป็นแฟนคลับตงตง จากนั้นก็มีภาพหวานทั้งใส่เสื้อคู่ไปเที่ยวสวนสนุก ทริปกินข้าว ตลอดคลิปสุดสวีต ต่างหยอดหวานใส่กันรัวๆ กะหนุงกะหนิงไม่ต่างจากคู่รัก

จนแฟนคลับฟินหนักมาก

ล่าสุดตงตงเปิดใจถึงความรักครั้งนี้ว่า จุดเริ่มต้นรู้จักกันจากละคร “กู้ภัยหัวใจสู้” และมีโอกาสไปถ่ายยูทูบ ด้วยความเป็นตัวตนและมีความเป็นธรรมชาติของฝ่ายหญิง ทำให้ตนเปิดใจและลองคุยดู ยอมรับเวลาอยู่ด้วยมีความสุข และไม่ปฏิเสธหากใครจะเรียกตนว่า “คนคลั่งรัก”

“ผมไม่ได้หวังอะไรที่ไม่ดีจากน้อง ให้แต่ความรักอย่างเดียว น้องให้ใจผมมาร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะฉะนั้น สิ่งที่น้องจะได้กลับไปคือต้องได้ใจจากผมแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ อนาคตไม่ว่าจะเป็นยังไง รู้แค่ตอนนี้มีความสุขที่ได้อยู่กับน้อง” ตงตงกล่าว

รักครั้งนี้ตงตงบอกอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ สุดท้ายอนาคตจะเป็นยังไงไม่รู้ แต่วันนี้ได้คุยกัน การเป็นตัวตนของฝ่ายหญิงทำให้ตนมีความสุขมาก วันหนึ่งถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะให้เป็นคนคนนั้น

สําหรับ “เบสท์” รักษ์วนีย์ คำสิงห์ เกิด 28 พฤษภาคม พ.ศ.2543 เรียนจบมัธยมศึกษาโรงเรียนสตรีวิทยา 2 และกำลังศึกษาระดับชั้นปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นลูกสาวของนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก สมรักษ์ คำสิงห์ มีน้องชาย 1 คน คือ โบ๊ท ภูวรักษ์ เบสท์เป็นเด็กกิจกรรม ชอบและรักการแสดง มีความฝันอยากทำงานในวงการบันเทิง โดยเริ่มจากถ่ายมิวสิกวิดีโอและเข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2016 ปัจจุบันเป็นเจ้าของช่อง Kamsing Family มีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง “คุณชายใหญ่” และละครเรื่อง “กู้ภัยหัวใจสู้”

ส่วน “ตงตง เดอะสตาร์” มีชื่อจริง กฤษกร กนกธร เกิด 27 กันยายน พ.ศ.2538 ที่ จ.มหาสารคาม จบมัธยมศึกษาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เข้าสู่วงการปี 2558 จากเวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 จากนั้นมีผลงานถ่ายแบบ โฆษณา และมิวสิกวิดีโอ มีผลงานแสดงเรื่องแรกซีรีส์ “Lady Boy Friends The Series เพื่อนกัน มันส์ดี” ตามด้วยละคร 4 เทพผู้พิทักษ์, สายรักสายสวาท, สาวน้อยร้อยล้านวิว, สูตรรักแซ่บอีหลี และล่าสุดละคร “วันทอง” กับบทพลายงาม หรือพระไวย ที่กำลังออกอากาศทางช่องวัน 31

ด้วยบุคลิกสไตล์หนุ่มตี๋ละมุน ทำหลายคนมองว่าเป็นหนุ่มสายหวาน แต่เจ้าตัวออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้ชอบผู้ชาย นอกจากนี้ ยังตกเป็นข่าวโคมลอยช็อกวงการ เมื่อมีภาพหลุดชายปริศนา เปลือยท่อนล่าง ลือเป็นนักร้องเวทีดัง ซึ่งคนจับตาว่าเป็นหนุ่มตงตง จากนั้นข่าวก็เงียบหาย และปลายปีที่ผ่านมามีข่าวตามจีบนางเอกสาว “มุก วรนิษฐ์” แต่เจ้าตัวปฏิเสธ

ด้านสาวเบสท์ก่อนหน้านี้เคยมีแฟนที่คบหากันมานานถึง 6 ปี แต่เพิ่งเลิกกันไม่ถึงเดือน ด้วยเหตุแฟนหนุ่มเป็นคนขี้หึงและบอกเลิก

หลังตงตงเปิดตัวว่าสาว “เบสท์” เป็นคนพิเศษ ก็มีกระแสดราม่าว่าเธอคบซ้อน มูฟออนไว ยูทูบเบอร์สาวไม่รอช้า โพสต์ชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ละเอียดยิบ บอกเลิกกับแฟนเก่ามาได้เกือบเดือน แถมเป็นฝ่ายโดนบอกเลิกถึง 3 ครั้ง โดย 2 ครั้งล้วนเป็นเรื่องหึงหวง ส่วนครั้งสุดท้ายไม่ทราบสาเหตุเพราะติดต่อไม่ได้

เบสท์ตัดสินใจมูฟออน เดินหน้า ไม่กลับหลัง

จากนั้นพอตงตงรู้เรื่องก็คอยปลอบและให้กำลังใจ แล้วก็คุยกันเรื่อยมา จนถึงตอนนี้ 3 อาทิตย์เต็มๆ แล้ว ยืนยันยังไม่ได้เป็นแฟน ขอคุยไปก่อน

ต่อมาแฟนเก่าเบสท์ได้โพสต์อธิบายถึงการบอกเลิกเบสท์ และอยากรู้ถึงช่วงเวลาที่อดีตแฟนคุยกับอีกฝ่าย 3 อาทิตย์ แต่เลิกกับตนแค่ 3 สัปดาห์กับอีก 1 วัน นอกจากนั้น ยังมีสิ่งคาใจ คบกันมา 6 ปี แทบนับสตอรี่และรูปภาพที่ลงได้เลย เป็นเพราะตนไม่มีหน้ามีตาในสังคมเหรอ เข้าใจว่าความรักห้ามกันไม่ได้ ไม่ได้อยากเรียกร้องอะไร แค่มาพูดในมุมตัวเอง และอยากให้ทุกคนจบเรื่องนี้

ทุกอย่างจบ คราวนี้ก็ถึงเวลามูฟออน!!