14 กุมภา : Day of Purity / คลุกวงใน พิศณุ นิลกลัด

พิศณุ นิลกลัด

คลุกวงใน

พิศณุ นิลกลัด

Facebook: @PITSANUOFFICIAL

 

14 กุมภา : Day of Purity

 

วันวาเลนไทน์ปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ เป็นวันหยุด คู่รักสามารถฉลองกันได้ทั้งวัน

วัยรุ่นจำนวนหนึ่งมองว่าวันวาเลนไทน์เป็นวันเสียพรหมจรรย์

ขณะเดียวกันมีคนอีกกลุ่มหนึ่งรณรงค์ให้วันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ เป็นวันแห่งความบริสุทธิ์ หรือ Day of Purity

คือเป็นวันที่เด็กวัยรุ่นสัญญาว่าจะรักษาความบริสุทธิ์ไว้จนถึงวันแต่งงาน

เมื่อแต่งงานมีครอบครัวแล้ว จะซื่อสัตย์ต่อคู่ชีวิต

 

ในวงการกีฬา มีนักกีฬาสาว สวย เซ็กซี่ ชาวอเมริกัน วัย 38 ปี ชื่อโลโล่ โจนส์ (Lolo Jones) ออกมาประกาศด้วยความภาคภูมิใจให้สาธารณชนทราบว่าเธอยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่

โลโล่ โจนส์ ซึ่งมี followers ใน Instagram กว่า 560,000 followers เขียนบรรยายถึงตัวเองว่า… I’m a Summer and Winter Olympian. I’m a sexual virgin.

โดยเธอเป็นนักกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน แข่งขันวิ่งข้ามรั้ว 100 เมตรในโอลิมปิกปี 2012 และ 2016 แต่ไม่ได้เหรียญรางวัลทั้งๆ ที่เป็นตัวเต็งที่จะได้เหรียญทองในปี 2012

แต่เธอเคยได้เหรียญทองในการแข่งขัน World Indoor Championships ในปี 2008 และ 2010

ในวัย 38 ปี เธอยังคงตั้งเป้าที่จะแข่งขัน Tokyo Olympic ที่ตามกำหนดจะแข่งขันในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

นอกจากนั้น เธอยังเป็นนักกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว ลงแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2014 ในกีฬาบ๊อบสเล็ด (Bobsled) หรือรถเลื่อนหิมะ ซึ่งในการแข่งขันระดับโอลิมปิกรถเลื่อนหิมะแล่นด้วยความเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เธอเพิ่งได้แชมป์โลกบ๊อบสเล็ดหญิงคู่ ในการแข่งขัน World Championships ที่ประเทศเยอรมนี

 

โลโล่ โจนส์ บอกว่า I’m a sexual virgin. ฉันเป็นสาวบริสุทธิ์ ซึ่งเธอออกมาประกาศเมื่อปี 2012

ผ่านไป 9 ปี เธอยังรักษาพรหมจรรย์ไว้ได้ ซึ่งโลโล่บอกว่า การรักษาพรหมจรรย์จนกระทั่งแต่งงานเป็นเรื่องที่ยากที่สุดในชีวิตของเธอ ยากยิ่งกว่าการฝึกซ้อมเพื่อแข่งขันโอลิมปิก ยากยิ่งกว่าการเรียนให้จบมหาวิทยาลัย

เธอนับถือศาสนาคริสต์นิกายโปรเตสแตนต์ เคร่งครัด และตั้งใจว่าจะมอบเซ็กซ์ครั้งแรกให้กับคนที่เป็นสามีเธอเท่านั้น

 

การรักษาความบริสุทธิ์จนแต่งงาน ใครที่ทำสำเร็จจะรู้สึกภูมิใจที่ตัวเองสามารถรักษาตัวเองให้อยู่ในกรอบอันดีงาม ท่ามกลางสภาพสังคมที่เต็มไปด้วยสิ่งยั่วยุ

โลโล่เล่าว่า เธอชอบผู้ชายหลายคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แต่สุดท้ายก็จบไม่สวยสักครั้ง

ถามว่า เธอไม่สนใจที่จะคบกับเพื่อนนักกีฬาบ้างหรือ โลโล่ก็บอกว่า เธอลองคบมาแล้วเกือบทุกอาชีพ ซึ่งไม่ทราบว่าเหตุใดพระเจ้าถึงยังไม่ประทานคนที่จะเป็นสามีมาให้เธอสักที

เธอว่าที่ยังโสดอยู่จนถึงทุกวันนี้อาจเป็นเพราะเธอยังไม่เคยยอมมีเซ็กซ์กับผู้ชายคนไหน เธอยืนกรานว่าต้องรอจนกว่าจะถึงวันแต่งงาน ซึ่งไม่มีผู้ชายคนไหนอดทนรอจนถึงวันนั้น

ทำให้เธอต้องอกหักทุกครั้งไป

 

โลโล่เล่าว่า ตอนเธอบอกผู้ชายเรื่องรักษาพรหมจรรย์ หลายคนคิดว่าเธอโกหก แต่เมื่อได้ลองคบกับเธอ ทุกคนก็รู้เลยว่าสิ่งที่เธอพูดเป็นเรื่องจริง

บางคนแรกๆ ก็คิดว่าเป็นอะไรที่ท้าทายดี พยายามจะทำให้เธอใจอ่อน แต่พอผ่านไปสักพักหนึ่งพวกเขาก็พบว่ายังไงก็ต้องแต่งงานกับเธอก่อนถึงจะมีเซ็กซ์ได้ แล้วพวกเขาก็หายไปจากชีวิตเธอ

โลโล่เชื่อว่าการรักษาความบริสุทธิ์ของเธอเป็นไปตามประสงค์ของพระเจ้าที่จะทำให้เธอมีชีวิตที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้เธอหลุดพ้นจากความเจ็บปวดทรมานหัวใจของการมีความสัมพันธ์ชั่วคราวซึ่งมีเซ็กซ์เข้ามาเกี่ยวข้อง

เธอเชื่อว่าการเก็บความบริสุทธิ์ไว้ให้คนที่เป็นสามีจะช่วยลดความสับสนในชีวิตของการมีสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและยากจะตัดขาดกับผู้ชายหลายๆ คนในช่วงเวลาที่เธอกำลังมองหาคนที่ใช่จริงๆ อยู่

 

แม้จะมีช่วงเวลาผิดหวังในความรักครั้งแล้วครั้งเล่าเพราะเธอปฏิเสธการมีเซ็กซ์กับแฟน แต่โลโล่ก็ยังยืนยันที่จะรักษาพรหมจรรย์ไว้ให้คนที่พร้อมจะแต่งงานและใช้ชีวิตสามี-ภรรยาร่วมกับเธอจริงๆ

เธอมั่นใจว่าเซ็กซ์ครั้งแรกของเธอกับสามีจะต้องเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ตราตรึงใจ

แต่ถึงแม้ครั้งแรกจะไม่เร้าใจอย่างที่หวัง เธอก็ไม่สนใจ เพราะจะไม่มีเซ็กซ์ครั้งไหนๆ ให้เธอมาเปรียบเทียบกับครั้งนี้อยู่แล้ว และเธอพร้อมจะมอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับคุณสามี จะไม่มีการเขินอาย

เพราะฉะนั้น เธอจึงหวังว่าคนที่จะมาเป็นสามีของเธอก็ควรมีคุณสมบัติเหมาะสมกับที่เธอรอคอยเขามานาน