เส้นทางความรัก “ไมค์ ภัทรเดช” – “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์”

สร้างอนาคต

แม้จะไม่ใช้คำว่า “แฟน” ระบุสถานะกันอย่างชัดเจน แต่ก็เรียกได้ว่ารู้เป็นนัยๆ กันมาพักใหญ่แล้วกับความสัมพันธ์ของหนุ่ม “ไมค์” ภัทรเดช สงวนความดี กับสาว “ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

ที่ก่อนหน้าเคยเป็นพระ-นางร่วมช่อง 7 สี ด้วยกัน แม้ตอนนี้สาว “ปุ๊กลุก” ย้ายค่ายเซ็นสัญญาเข้าสังกัดพีพีทีวีไปแล้ว แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับยิ่งเหนียวแน่น

ล่าสุดลงขันทำธุรกิจร้านชานมไข่มุกในชื่อ บองชา คาเฟ่ ซึ่งเป็นธุรกิจตัวใหม่ด้วยกันอีก พอแย็บถามว่าแบบนี้จะเรียกว่าเป็นการสร้างอนาคตร่วมกันได้มั้ย??

ฝ่ายชายบอกเลยว่า ถ้างานที่ทำร่วมกันไปได้ด้วยดี ผลในอนาคตมันก็น่าจะใกล้ขึ้น!!

ส่วนคำว่า “แฟน” จะใช้เรียกเป็นสถานะในตอนนี้ของพวกเขาได้หรือยัง “ไมค์” ตอบชัดเจน แล้วแต่ใครจะเรียก!! ส่วนตัวของทั้งคู่ เป็นคนที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กันอยู่แล้ว


ด้าน “ปุ๊กลุก” ก็บอกว่า เธอเองไม่ได้ติดถ้าใครจะเรียกแบบนั้น และตอนนี้พวกเขาก็อยู่ในโมเมนต์ที่ผู้ใหญ่รับรู้ แต่ยังไม่ได้รีบร้อนอะไร

สาวสวยยังบอกอีกว่า คุณพ่อคุณแม่ของเธอรู้จัก “ไมค์” มานาน และค่อนข้างสนิทสนมด้วย ส่วนทางคุณแม่ของหนุ่ม “ไมค์” ก็มีฝากฝังลูกชาย โดย “ปุ๊กลุก” เล่าให้ฟังว่า “คุณแม่น่ารักค่ะ คุณแม่เป็นกังวลในตัวไมค์ทุกเรื่อง (หัวเราะ) ก็มีถาม คือไมค์กับคุณแม่จะไม่ค่อยคุย หมายถึงว่าแม่จะไม่ค่อยกล้าถามไมค์ เพราะเขาจะดุกับคุณแม่นิดนึง”

“ไมค์” รีบอธิบายเสริมว่า “ก็ไม่ขนาดนั้นครับ จริงๆ ผมมีเพื่อนหลายคนที่อยู่ใกล้ผม แต่ว่าคุณแม่เขาจะมีความมั่นใจในตัวปุ๊กลุก เรื่องไหนที่บอกผมไม่ได้ ก็บอกปุ๊กลุก แล้วปุ๊กลุกจะมีเหตุผลที่ทำให้ผมรู้สึกว่าก็ได้”

ย้อนดูเส้นทางความรักของทั้งคู่ ฝ่ายสาว “ปุ๊กลุก” นั้นสวยขนาดมงลง การันตีด้วยตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2553 จึงไม่แปลกที่จะมีข่าวกับหนุ่มๆ แบบไม่เคยเว้นว่าง

ไม่ว่าจะเป็นพระเอกรุ่นพี่ตัวท็อปของช่อง 7 “วี” วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ที่คบหากันอยู่พักใหญ่ แต่สุดท้ายก็จบกันไปแบบไม่ค่อยสวยเท่าไร

หรือจะเป็นพระเอกอีกคนอย่างหนุ่ม “เอส” กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ที่สาว “ปุ๊กลุก” ออกมาฉะว่าไม่แมน ไม่ให้เกียรติ เมื่อฝ่ายชายให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยมาขายขนมจีบ

เรียกว่าเจอ 2 หนุ่มคนบันเทิงเข้าไปทำเอาสาวสวยถึงกับออกปากว่าเข็ดขยาดหนุ่มในวงการ

แต่ก็ยังไม่วายมีข่าวกับหนุ่มๆ บันเทิงอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น “บอส” โตนนท์ วงศ์บุญ, “แจ๊ค” เมธัส ตรีรัตนวารีสิน, “หน่อง” ธนา ฉัตรบริรักษ์

นอกจากนี้ ยังเคยมีข่าวกับหนุ่มนักบอลต่างชาติ “แดนนี่ ซิมป์สัน” แบ๊กขวาแห่งทีมเลสเตอร์ซิตี้อีกด้วย

ด้านหนุ่ม “ไมค์” แรกๆ ที่เข้าวงการก็มีข่าวเป็นคู่จิ้นกับนางเอกสาวตาคม “เปรี้ยว” ทัศนียา การสมนุช ที่ร่วมงานกันในละครเรื่อง “คมพยาบาท”

ต่อมาก็มีข่าวคบหากับสาวหุ่นสวย “โบว์” เมลดา สุศรี ก่อนจะแยกทางกันไป โดยมีชื่อของสาว “ปุ๊กลุก” มาเป็นตัวแปรสำคัญ จนเกิดเป็นเกาเหลาชามโตอยู่พักใหญ่!!

และจากตอนนั้นจนถึงตอนนี้ “ไมค์-ปุ๊กลุก” ก็เพิ่มความสนิทสนมและร่วมทำธุรกิจด้วยกัน

เรียกว่าปูทางสร้างอนาคตด้วยกันชัดเจนขนาดนี้ บางทีคำว่า “แฟน” ก็อาจจะไม่จำเป็น!!

บทความก่อนหน้านี้ต่างประเทศอินโดจีน : ขแมร์แร็พเปอร์
บทความถัดไปอุกฤษฏ์ ปัทมานันท์ : เหตุเกิดที่กัมพูชา