เส้นทางความรักของ “โบว์ เมลดา” กับหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า”

เรียกแฟนได้

อีกหนึ่งคู่จิ้นในจอ ที่กลายมาเป็นคู่จริงสุดหวานไปแล้วเรียบร้อย สาว “โบว์” เมลดา สุศรี และหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า”

โดยหลังจากโชว์หวานผ่านโซเชียลมาพักใหญ่ แต่ถามยังไงทั้งคู่ก็บอกว่าเป็นแค่เพื่อนพี่น้อง

จนล่าสุดที่ควงคู่กันออกงานรับทรัพย์ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของบริษัทประกันภัย ทีคิวเอ็ม ก็ตอบชัดถึงเรื่องสถานะ ที่คาดว่าน่าจะถูกใจเหล่ากองเชียร์

ซึ่งก่อนหน้านี้ “โบว์-มิกค์” เพิ่งมีทริปหวานริมทะเลพัทยาด้วยกันมาหมาดๆ ทั้งคู่ก็บอกให้ฟังว่าเป็นการพยายามหาเวลาว่างให้ตรงกันเพื่อที่จะได้ไปเที่ยวพักผ่อน

พอถาม “มิกค์” ว่า ไปไหนมาไหนด้วยกันแบบนี้ ยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์ เจ้าตัวก็บอกเลยว่า คนน่าจะรู้กันแล้ว เพราะค่อนข้างชัดเจนพอสมควร ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่ทุกคนคิดกัน

ด้าน “โบว์” ออกอาการเขินๆ ก่อนจะบอกว่าก็แล้วแต่ ถ้าใครจะเรียกว่าเป็นแฟนก็ตามแต่ทุกคนจะสะดวก เพราะส่วนตัวแล้วทั้งคู่รู้ว่าเรียกกันและกันว่าอย่างไร

ฝ่ายหญิงบอกถึงความประทับใจที่มีต่อฝ่ายชายว่า รู้จักกันมานาน และ “มิกค์” เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ตั้งแต่ครั้งแรกที่รู้จักมาจนถึงตอนนี้

ด้าน “มิกค์” หยอดกลับมาแบบชัดเจนว่า “โบว์” เป็นคนน่ารัก ตั้งใจทำงาน และก็เป็นคนที่ดูแลครอบครัวอย่างดี

ส่วนเรื่องที่ฝ่ายชายเพิ่งให้แหวนเป็นของขวัญวันเกิดกับฝ่ายหญิง แถมคนที่ได้ไปยังใส่ไว้ที่นิ้วนางข้างซ้ายด้วยนั้น เจ้าตัวบอกไม่ได้เป็นการจอง เป็นแค่การซื้อของขวัญให้ธรรมดา ซื้อให้เพราะสาว “โบว์” เป็นคนชอบใส่เครื่องประดับอยู่แล้ว

“โบว์” แจงเรื่องนี้ว่า ที่ใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย เพราะไซซ์ที่ได้มาพอดิบพอดีกับนิ้วนี้ ความจริงเธอเองก็จะใส่สองข้างสลับกัน ถ้าข้างหนึ่งกำไลเยอะแล้ว อีกข้างก็ต้องเป็นแหวน เป็นเครื่องประดับที่ใส่ได้ตลอด ไม่ได้ถอด

และการค่อยๆ เรียนรู้ ศึกษาดูใจกันในครั้งนี้ “โบว์” บอกว่าพ่อ-แม่รับรู้

ด้าน “มิกค์” บอกว่า ตัวเขาเองรู้จักกับแม่ของ “โบว์” ดีอยู่แล้ว เพราะเคยเจอกัน ด้วยทั้งสองคนเคยร่วมงานกันมาก่อน

“โบว์-มิกค์” เป็นคู่จิ้นกันมาตั้งแต่ละคร “คาดเชือก” ที่แม้จะเล่นเป็นคู่รอง แต่แฟนๆ ก็ฟินจิกหมอนทุกครั้งที่สองคนเข้าฉากกัน จนมีกองหนุ่นคู่จิ้นเกิดขึ้น และมามีกระแสฮือฮาอีกครั้ง เมื่อทั้งคู่โคจรมาเล่นเป็นพระ-นาง ในละครเรื่อง “มนตร์กาลบันดาลรัก” ที่ต้องรับบทเป็นสามี-ภรรยา

ซึ่งทั้งคู่เล่นเข้าขาเคมีดีงาม จนเกิดเป็นกระแสแฟนคลับจิ้นอย่างหนักขึ้นมาอีกครั้ง

หลังจากละคร “มนตร์กาลบันดาลรัก” ออนแอร์ จนลาจอ ไปในช่วงกลางๆ ปีที่แล้ว ทั้งคู่ก็ถูกจับตาว่ากำลังอินเลิฟกันนอกจอ เพราะมีช็อตไปไหนด้วยกันมาให้เห็นเป็นระยะ

จนช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ก็ยอมรับว่าต่างคนเป็นคนพิเศษของกันและกัน

ส่วนตอนนี้ก็ให้เรียกแฟนได้แบบไม่มีติดขัด

นอกจากเรื่องความรักสาว “โบว์” ยังมีเรื่องใหญ่ที่หลายคนจับตามอง คือการย้ายค่ายไปร่วมงานกับช่อง 3 ซึ่งประเดิมละครเรื่องแรกก็ได้คู่กับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พระเอกเบอร์ใหญ่ของช่อง จนเกิดเป็นดราม่าเล็กๆ ว่าพอเข้ามาก็แซง “ญาญ่า อุรัสยา” เลย

งานนี้สาว “โบว์” ปฏิเสธทันทีว่าไม่มีทาง เพราะแต่ละคนมาคนละทางกันอยู่แล้ว ด้านหนุ่ม “มิกค์” ออกตัวว่าเป็นกำลังใจให้ฝ่ายหญิงอยู่ตลอด

นับเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่สร้างสีสันให้วงการบันเทิงหวานๆ เป็นสีชมพูในช่วงนี้